เสน่หาข้ามเส้น เรื่องย่อ ละคร ช่องone

เสน่หาข้ามเส้น เรื่องย่อ ละคร ช่องone
S! Movie

สนับสนุนเนื้อหา

เสน่หาข้ามเส้น

เสน่หาข้ามเส้นเสน่หาข้ามเส้น

เสน่หาข้ามเส้น


เรื่องย่อ เสน่หาข้ามเส้น

      The Onyx Plus  บริษัทโฆษณาที่มีชื่อเสียงอันดับต้นๆ ของประเทศไทย มี อาทิตย์(เอ็ม-อภินันท์) เป็นเจ้าของ Agency รายย่อย  และมีเคน(กัปตัน-ภูธเนศ) เป็นผู้ดูแลโฆษณาของบริษัท  เคนเป็นชายหนุ่มมากความสามารถและพราวเสน่ห์   แม้ว่าจะมีสาวๆ สนใจเขามากมาย   แต่เขาก็มั่นคงกับพลอย(แป้ง-อรจิรา) ภรรยาของเขาเพียงคนเดียว

      แต่ความรักที่มั่นคงของเคนกับพลอยก็ต้องถูกท้าทาย   เมื่อมีผู้หญิงมากเสน่ห์อย่างณิชา(ยิปซี-คีรติ) เข้ามาทำงานในตำแหน่งผู้อำนวยการแผนก   คนอย่างณิชาไม่เคยทำอะไรไม่สำเร็จและคิดว่าการแย่งเคนมาจากพลอยก็คงไม่ยาก   ยิ่งเคนรักและซื่อสัตย์ต่อพลอยมากเท่าไหร่   ก็เป็นการกระตุ้นให้ณิชาอยากเอาชนะมากขึ้นเท่านั้น   แม้ว่าณิชาจะเดินเกมอย่างระมัดระวัง   แต่ก็ไม่มีอะไรรอดพ้นจากเซ้นส์ของเมียหลวงได้   พลอยพยายามหนักแน่นและตอบโต้ณิชาแบบเมียหลวงที่ฉลาด   เคนเองก็รู้เท่าทันณิชาดีและมั่นใจว่าคนอย่างเขาไม่มีวันเป็นเหยื่อของณิชาแน่นอน   เพราะเขาหนักแน่นและรักพลอยมากพอ 

เสน่หาข้ามเส้นเสน่หาข้ามเส้น

เสน่หาข้ามเส้น

      ผิดกับวิน(นิว-ชัยพล) รุ่นน้องและเพื่อนร่วมงานของเคน   วินเป็นคนเจ้าชู้กะล่อนและแอบมีผู้หญิงอยู่เรื่อยๆ  ทำให้ ขวัญ(กวาง-ดาริน) แฟนสาวที่เป็นรุ่นน้องของพลอยต้องคอยตามอาละวาดอยู่เสมอ  ขวัญเป็นพิธีกรรายการ จับนอกใจ เธอเป็นผู้หญิงเก่ง มั่นใจ   เป็น Icon ของบรรดาเมียหลวงทั่วประเทศ   หลายครั้งที่ขวัญจับได้ว่าวินโกหกแต่สุดท้ายก็ทนแรงง้อของวินไม่ได้และยอมใจอ่อนทุกครั้ง  แต่วินก็ยังไม่เปลี่ยนแปลงจนขวัญเหนื่อยและเริ่มจะถอดใจจากวิน   วินเลยขอขวัญแต่งงานและสัญญาว่าจะเลิกเจ้าชู้   ขวัญดีใจมากแต่ก็ยื่นคำขาดว่าถ้าวินยังเจ้าชู้อีก   เธอจะไม่แต่งงานกับวินเด็ดขาด!   เหมือนชีวิตของคู่นี้จะเป็นไปอย่างราบรื่น  แต่เตยหอม(ฟาง-พิชญา) หนึ่งในกิ๊กเก่าของวิน   ก็มาสมัครเป็นเลขาเพื่อวางแผนแก้แค้นวิน    เตยหอมพยายามตีสนิทกับขวัญและบอกว่าจะมาช่วยสอดส่องวินให้   แต่จริงๆ แล้วเตยหอมจ้องทำลายชีวิตของวินอยู่ตลอดเวลา  ยิ่งกว่านั้นชีวิตคู่ของวินก็แย่ลงไปอีก   เมื่อเขาไปพลาดมีอะไรกับเมล่อน(ซอ จียอน)นางแบบสาวลูกครึ่งเกาหลีที่ใช้เต้าไต่หวังจะได้เกาะคนรวยอย่างวิน   และมีชื่อเสียงจากการได้ถ่ายโฆษณาที่วินดูแล แถมขวัญเองก็มี รุ่นน้องทีมงานที่แสนซื่ออย่างโบ๊ท(เต้ย-ภัค) มาใกล้ชิดเพราะชื่นชอบในความเป็นผู้หญิงเก่งของขวัญ

เสน่หาข้ามเส้นเสน่หาข้ามเส้น

เสน่หาข้ามเส้น

      ด้านบุษยา(บี-น้ำทิพย์) ภรรยาของอาทิตย์   ที่ถึงแม้ว่าจะมีครอบครัวที่เพียบพร้อม   แต่บุษยาเองก็มีความลับที่ซ่อนไว้ไม่ให้ใครรู้   เพราะหลายปีที่ผ่านมาบุษยาต้องแห้งเหี่ยวเนื่องจากอาทิตย์เอาแต่มุ่งมั่นทำงานจนลืมสนใจบุษยา  ทำให้เธอได้เจอกับวิธ(เอก-ธนโชติ) เทรนเนอร์หนุ่มที่มีนิสัยชอบดูแลและเอาใจใส่   วิธแอบประทับใจในตัวบุษยาเขาจึงเทคแคร์เธอไปเสียทุกเรื่อง  ทำให้บุษยาเริ่มหวั่นไหวจนในที่สุดเธอก็หลวมตัวข้ามเส้นไปมีอะไรกับวิธ    บุษยาเสียใจมากที่นอกใจอาทิตย์ เลยตัดสินใจจะเลิกยุ่งกับวิธ   แต่เธอก็ดันถูกแฟนเก่าของวิธล่วงรู้ในความสัมพันธ์นี้   และพยายามแบล็คเมล์เอาเงินก้อนใหญ่จากเธอ    แม้ว่าวิธจะเสียใจที่เป็นต้นเหตุสร้างความเดือดร้อนให้บุษยา   แต่เขาก็ไม่สามารถช่วยอะไรเธอได้  ในขณะที่บุษยาและวิธพยายามหาทางออกอยู่นั้น   อาทิตย์ก็เริ่มระแคะระคายว่าบุษยาอาจจะแอบนอกใจเขาและพยายามตามสืบหาตัวชู้ของบุษยาอีกด้วย  

เสน่หาข้ามเส้นเสน่หาข้ามเส้น

เสน่หาข้ามเส้น

      ทางด้านของพลอยที่แม้ว่าเธอจะพยายามอย่างมากแต่เธอก็ทนความเจ้าเล่ห์ของณิชาไม่ไหว   พลอยเริ่มผิดใจกับเคนและทะเลาะกันอย่างรุนแรง   เคนเสียใจมากที่พลอยไม่ไว้ใจเขาจนเคนเผลอใจไปมีอะไรกับณิชา  แต่ณิชาก็ฉลาดพอจะรู้ว่าเคนไม่มีวันทิ้งพลอยในตอนนี้   เธอจึงแสร้งยอมรับว่าเรื่องที่เกิดขึ้นเป็นความผิดพลาด   และบอกว่าจะกลับมาเป็นเพื่อนร่วม งานที่ดีของเคนเหมือนเดิม   แต่ความจริงแล้วที่เธอทำทั้งหมดเป็นส่วนหนึ่งของแผนที่เธอวางไว้เพื่อทำลายชีวิตของคู่นี้ต่างหาก   แถมตัวของพลอยเองหลังจากที่ทะเลาะกับเคน   ก็กลับไปสนิทกับนพ(อัค-อัครัฐ)แฟนเก่าของพลอยที่บังเอิญย้ายมาอยู่ข้างๆ บ้านอีก

เสน่หาข้ามเส้นเสน่หาข้ามเส้น

ละครเสน่หาข้ามเส้น

      สุดท้ายแล้วอาทิตย์ก็รู้ว่าบุษยานอกใจเขา   เขาจะทำอย่างไรกับชีวิตคู่ที่อยู่ด้วยกันมาหลายสิบปี   และวินกับขวัญจะได้แต่งงานกันหรือไม่   เมื่อเตยหอมหันไปร่วมมือกับเมล่อนและหมายมั่นจะทำลายชีวิตของวิน   แล้วชีวิตคู่ของเคนกับพลอยจะเป็นอย่างไร   เมื่อณิชาหลอกเคนได้อย่างแนบเนียนและเริ่มดำเนินการตามแผนที่เธอวางเอาไว้อย่างแยบยล  

เรื่องราวของแต่ละคู่จะลงเอยอย่างไร?  ความสัมพันธ์ที่ถูกเสน่หาทำให้ข้ามเส้นไปแล้วจะสามารถกลับมาเหมือนเดิมได้หรือไม่?  

ติดตามชมได้ใน “เสน่หาข้ามเส้น” ออกอากาศตอนแรก  13 ก.ค. นี้ ทางช่องวัน31


ตัวอย่างละคร เสน่หาข้ามเส้นรายชื่อนักแสดง เสน่หาข้ามเส้น

เคน       แสดงโดย     ภูธเนศ หงษ์มานพ  

บุศยา     แสดงโดย     น้ำทิพย์ จงรัชตวิบูลย์  

วิน         แสดงโดย     ชัยพล จูเลี่ยน พูพาร์ต  

พลอย    แสดงโดย     อรจิรา แหลมวิไล  

ณิชา     แสดงโดย      คีรติ มหาพฤกษ์พงศ์   

นพ        แสดงโดย      อัครัฐ นิมิตรชัย  

เตยหอม  แสดงโดย      พิชญา เชาวลิต   

ขวัญข้าว  แสดงโดย     ดาริน แฮนเซ่น  

อาทิตย์   แสดงโดย      อภินันท์ ประเสริฐวัฒนกุล   

เมล่อน    แสดงโดย      ซอ จียอน  

เจ๊ปาล์มมี่     แสดงโดย  เตชินท์ พลอยเพชร  

วิธ         แสดงโดย      ธนโชติ กุสุมรสนานนันท์  

โบ๊ท      แสดงโดย      ภัค จาตุกัญญาประทีป   


หนัง : เสน่หาข้ามเส้น
ช่อง : ช่อง one
ออกอากาศทุกวัน : พุธ, พฤหัสบดี
ผู้กำกับ : นพโรจน์ โชติมั่นคงสิทธิ์
ผู้เขียนบท : อภิศรา วงศร, ประวิทย์ ทองน้อย, ณัฐพล โพธิ์แก้ว

ติดตามSanook! Movie

เช็ครอบหนัง โปรแกรมหนัง หนังใหม่ ดูหนัง ตัวอย่างหนังใหม่