ป๋ากิ๊ก-เฮียดู๋ ส่งรายการใหม่ ‘สับขาหลอก’ พร้อมฮาทะลุจอ 2 ก.ค.นี้

ป๋ากิ๊ก-เฮียดู๋ ส่งรายการใหม่ ‘สับขาหลอก’ พร้อมฮาทะลุจอ 2 ก.ค.นี้
S! Movie (Rewrite)

สนับสนุนเนื้อหา

เจ เอส แอล โกลบอล มีเดีย และทริปเปิ้ล ทู สองค่ายพันธมิตร จับมือสร้างปรากฏการณ์เสิร์ฟความสุข สนุกทะลุจออีกครั้ง เมื่อได้คิวของ ป๋ากิ๊ก-เกียรติ กิจเจริญ และเฮียดู๋-สัญญา คุณากร ประกบคู่ตอกย้ำความเป็นสุดยอดพิธีกรแห่งยุค จาก “กิ๊กดู๋สงครามเพลงเงินล้าน” รายการยอดฮิตที่มีคนรอดูทั่วประเทศ รายการแข่งขันร้องเพลงที่ว่าด้วยศึกศักดิ์ศรีแห่งชุมชน  สู่รายการใหม่ “สับขาหลอก” รายการวาไรตี้เกมโชว์เลือดผสมที่มีกลิ่นอายของความเป็นทอล์คและซิทคอมอยู่รวมกัน พร้อมสร้างความบันเทิงรูปแบบใหม่เขย่าวงการ ระเบิดความฮาแบบสุดติ่งส่งตรงถึงหน้าจอ ออกอากาศทุกวันเสาร์ เวลาดี 15.45 น. ทางช่อง 7 สี เริ่มเทปแรก  2 กรกฏาคม นี้ 

 

อั๋น-วัชระ แวววุฒินันท์  ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายปฏิบัติการบริษัท เจ เอส แอล โกลบอล มีเดีย จำกัด เผยว่า   “ครั้งนี้ผู้ชมจะได้เห็นคาแรคเตอร์วันสบายๆ ของ ‘เฮียดู๋-สัญญา’   กับมาดเจ้าของร้านกาแฟอารมณ์ดี ส่วน ‘ป๋ากิ๊ก’ ทำหน้าที่เป็นลูกค้าขาประจำร้าน ที่คอยมาปั่นและป่วน พร้อมร่วมเล่นเกมทายบุคคลปริศนากับเหล่าบรรดาแขกรับเชิญประจำสัปดาห์       ที่จะหมุนเวียนผลัดเปลี่ยนกันมาสร้างความสนุกสนาน ให้ผู้ชม เปิดประเดิมด้วย   ทับทิม-อัญรินทร์ ธีราธนันพัฒน์,  บิ๊ก-ทองภูมิ สิริพัฒน์,  บอล เชิญยิ้ม,   อนุวัต เฟื่องทองแดง ที่มาเยี่ยมคาเฟ่แห่งนี้ ด้วยท่าทีที่แสนสบายอย่างที่คุณไม่เคยเห็นมาก่อน  และร่วมกันทายเกมบุคคลปริศนาที่มีกติกาว่า ใครที่ทายถูกก็จะไม่ได้รางวัลใดๆ แต่หากใครทายผิด ต้องถูกบทลงโทษที่ไม่ธรรมดาแต่เรียกเสียงฮาได้ใจคนดู เช่น การลิ้มรสเมนูสุดแสบขนมปังทาซอสวาซาบิ ฯลฯ”

 

กิ๊ก-เกียรติ กิจเจริญ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารบริษัท ทริปเปิ้ล ทู จำกัด กล่าวเสริมว่า “สับขาหลอก รายการใหม่ที่รับประกันความฮาแน่นอนครับ รายการนี้ดูเหมือนจะไม่มีสาระแต่ดูดีๆ มีสาระนะครับ (หัวเราะ) และไม่เหมือนใครแน่นอน เพราะอีกหนึ่งสีสันที่ผู้ชมรายการจะได้เห็นคือ พิธีกรจะลงมาเล่นเกมกับแขกรับเชิญ ซึ่งทุกคนไม่มีสิทธิ์รู้เลยว่าจะทายถูกหรือผิด ก็จะลุ้นว่าจะโดนลงโทษด้วยหรือไม่ แต่ที่เด็ดกว่านั้นคือ หากแขกรับเชิญในสัปดาห์นั้นตอบถูกเหมือนกันหมด   พิธีกรเจ้าของร้านคือ ดู๋ จะต้องมารับโทษทันที   และโดนคนเดียวด้วย อันนี้น่ารอดูชมว่าจะเกิดเหตุการณ์นี้เมื่อไหร่ เชื่อว่าสนุกแน่นอนครับ ”

ห้ามพลาด ! สับขาหลอก ค่าเฟ่ที่พร้อมเสิร์ฟความสนุกสุดติ่งพร้อมเสียงฮาทะลุจอ  ออกอากาศเทปแรก เสาร์ที่ 2 กรกฏาคม นี้ เวลาดี 15.45 -17.00 น. ทางช่อง 7 สี 


ติดตามSanook! Movie

เช็ครอบหนัง โปรแกรมหนัง หนังใหม่ ดูหนัง ตัวอย่างหนังใหม่