ช่อง 8 จัดหนัก! ส่งซีรีส์เกาหลี Doctors ประเดิมจอพร้อม Uncontrollably Fond

ช่อง 8 จัดหนัก! ส่งซีรีส์เกาหลี Doctors ประเดิมจอพร้อม Uncontrollably Fond
S! Movie

สนับสนุนเนื้อหา

ฟินกันกระจายกันทั่วประเทศ สถานีโทรทัศน์ช่อง 8 ดิจิตอลทีวี เตรียมเปิดเส้นเวลาฉายซีรีส์เกาหลีเพื่อเอาใจแฟนๆ โดยจะประเดิมด้วย 2 ซีรีส์เรื่องดัง Uncontrollably Fond (หยุดหัวใจไว้ลุ้นรัก) และ Doctors (ตรวจใจเธอให้เจอรัก) 

หลังจากชิมลางนำซีรีส์เกาหลีเรื่อง Good Bye MR.Black (เทพบุตรหัวใจสุดแค้น) มาลงจอให้แฟนๆชาวไทยได้ชมกัน ก็ได้รับการตอบรับที่ดี งานนี้ช่อง 8 จัดหนัก ส่งซีรีส์เกาหลีเรื่องใหม่ ลงจอฉายพร้อมประเทศเกาหลีกันเลย

เริ่มด้วยซีรีส์ Doctors (ตรวจใจเธอให้เจอรัก) นำแสดงโดยนางเอกสาวคนดัง พัคชินฮเย และ คิมแรวอน ที่ตอนนี้ได้เริ่มออกอากาศที่ประเทศเกาหลีไปแล้ว และได้รับเสียงตอบรับเป็นอย่างดี โดยไทยเราจะได้ ดูตอนแรกในวันที่ 4 ก.ค.59 ซึ่งออกอากาศช้ากว่าเกาหลี 4 ตอน ออกอากาศทุกวันจันทร์-อังคาร เวลา 22.00 น. 

ตามมาด้วย Uncontrollably Fond (หยุดหัวใจไว้ลุ้นรัก) นำแสดงโดพระเอกซุป'ตาร์ลุคแบดอย่าง คิมอูบิน ประกบคู่กับ ซูจี Miss A ซึ่งซีรีส์เรื่องนี้ถือว่าเป็นปรากฏการณ์ครั้งแรกในประเทศไทยด้วยที่คอซีรีส์ชาวไทย จะได้ดูพร้อมกับที่ออกอากาศรในประเทศเกาหลี เรียกว่าแฟนๆจะได้ฟินไปพร้อมๆกันเลยแบบไม่ต้องรอลุ้น รอฟินกันได้กับตอนแรกของ Uncontrollably Fond (หยุดหัวใจไว้ลุ้นรัก) ออกอากาศทุกวัน พุธ-พฤหัสบดี เริ่มตอนแรก พุธที่ 6 ก.ค.59 เวลา 22.00 น. 

คอซีรีส์เกาหลีนับเวลาถอยหลังกันได้เลย ไม่นานเราจะได้ฟินกันสดๆ ผ่านหน้าจอทีวีที่บ้านแล้วล่ะ!

ตัวอย่างซีรีส์ Uncontrollably Fond (หยุดหัวใจไว้ลุ้นรัก) พากษ์ไทย