กระแสโซเชียล หลังชม "The Boy" ตุ๊กตาซ่อนผี

กระแสโซเชียล หลังชม "The Boy" ตุ๊กตาซ่อนผี
S! Movie

สนับสนุนเนื้อหา

เปิดรอบพิเศษให้ได้ชมกันก่อนกับภาพยนตร์หลอนเข้ากับกระแสลูกเทพในช่วงนี้อย่าง "The Boyเมื่อเย็นวานนี้ ( 27 ม.ค. 59) ณ โรงภาพยนตร์พารากอน ซีนีเพล็กซ์ 

งานนี้เสียงตอบรับจากผู้ชมที่ได้ร่วมชมภาพยนตร์ในรอบพิเศษ หลังดูจบได้วิพากษ์วิจารณ์ถึงภาพยนตร์ "The Boy" สั้นๆ ผ่านทางโซเชียทวิตเตอร์แท็ก #Movietwit ไปดูกันว่าฟีตแบ็คของคนดูจะเป็นอย่างไร 

- TheBoy เป็นหนังตลก นังตุ๊กตาผีลูกเทพ ฮาอ่ะ ลุ้นดีนะ หลอนบ้างไม่มาก ทำให้ตกใจเยอะ หักมุมดี สนุกเกินคาด  (@DaMovieLover)

- TheBoy หนังตุ๊กตาเฮี้ยน วุ่นวายบ้านแตกสาแหลกขาด ผมนี่ตกใจมาก สะดุ้งจนคนข้าง ๆ แทบย้ายที หักมุมตอนจบตื่นเต้นสุด ๆ (@nattaboat)

- TheBoy แกเอยยยลุ้นฉี่จะราด สะดุ้งจนคนข้างจิกตาใส่ อะไรจะตุ๊กแฉ่!!!! ขนาดนี้ มาดูอิทธิฤทธิ์ลูกเทพของจริง (@lingnutt)

- TheBoy สนุกกว่าที่คิด ลุ้นทั้งเรื่อง หักมุมตั้งแต่กลางเรื่อง ต้องมาพิสูจน์ว่าลูกเทพตัวนี้ซ่อนผีไว้ตรงไหน และซ่อนอะไรไว้อีกบ้าง (@TUTOR_TOM)

- TheBoy คิดถูกแล้วที่หนังเข้าฉายช่วงนี้ ชอบความหลอนของบรรยากาศภายในบ้าน และแอบคาดเดาง่าย นึกว่าหนังตลก (@MintMovie)

- Theboy ตุ๊กตาซ่อนผี ซ่อนอะไรมากกว่าที่คุณคิด ไม่คิดว่าจะหักมุมมาเป็นแบบนี้ สาวกตุ๊กตาลูกเทพ ไปดูเถอะ เผื่อเอากลับมาคิดอะไรได้บ้าง (@TamamaKim)

- TheBoy เล่าเรื่องชวนติดตาม เพิ่มความลุ้นขึ้นเรื่อย ๆ จนถึงตอนจบที่... ห้ามสปอยด์ ต้องดูเอง (@Cine_Daily)

- TheBoy มีอะไรให้เหวอเยอะดี ไคลแมกซ์หักมุม ไม่คิดว่าจะมาเบอร์นี้เหมือนกันแฮะ (@chibuyapunk)

- The Boy 7/10 เป็นตัวเลือกแก่ความบันเทิงที่ดีในช่วงนี้ ตุ๊กตาแสดงดีไม่ต้องหลอกอะไรมากแค่วางไว้เฉยๆก็หลอนแล้ว ชอบวิถีหนัง ไม่จำเจ (@TAMATLE)

- The Boy หลอนมาก ตกใจกรี๊ดดังไปหลายฉาก ตอนจบหักมุมโคตรพีค ออกมาจากโรงแล้วยังสะพรึงอยู่เลย ให้คะแนนความน่ากลัว 10 กระโหลก บรามส์ซี่ (@nookkill)

ขอบคุณข้อมูลจากทวิตเตอร์ #Movietwit