คำเตือน! คิดถึงลูกแค่ไหนก็ห้ามเปิดประตู The other side of the door

คำเตือน! คิดถึงลูกแค่ไหนก็ห้ามเปิดประตู The other side of the door
S! Movie

สนับสนุนเนื้อหา

เป็นอีกหนึ่งหนังสยองขวัญที่เรียกได้ว่า “น่าดู” อีกเรื่องประจำปี 2016 กับ The other side of the door ซึ่งกำกับโดยโจฮันเนส โรเบิร์ต โดยผลงานสร้างชื่อของเขาคือหนังสยองขวัญอย่าง Storage 24 ที่บอกเล่าเรื่องราวของคนกลุ่มหนึ่งที่ติดอยู่ในตึกแห่งหนึ่งซึ่งถูกออกแบบมาให้ปราศจากทางออก จนกระทั่งตัวประหลาดถูกปล่อยออกมาให้ไล่ล่าพวกเขาอย่างหิวโหย ลองชมตัวอย่าง... 

 Storage 24

สำหรับ The Other Side of the Door ได้นักแสดงสาวอย่างซาร่าห์ เวย์น คาลไลน์จากซีรีส์ The Walking Dead มารับบทมาเรียนางเอกของเรื่อง และได้เจรามี่ ซิสโต้มารับบทไมเคิล พระเอกว่าที่คุณพ่อของหนังเรื่องนี้ 

ตัวหนังบอกเล่าเรื่องราวของครอบครัวหนึ่งที่เกิดอุบัติเหตุรถจมน้ำเป็นเหตุให้คุณแม่ลูกสองอย่างมาเรียต้องสูญเสียลูกชายไปอย่างไม่มีวันกลับ ด้วยความโศกเศร้าจมปลักอยู่กับความผิดที่รู้สึกว่าเธอเป็นต้นเหตุที่ทำให้ลูกชายตาย มาเรียจึงพยายามปรึกษากับแม่หมอว่าจะมีหนทางใดที่เธอจะได้พูดคุยกับลูกชายเป็นครั้งสุดท้าย เธอจึงเดินทางไปยังวิหารโบราณเพื่อพูดคุยกับวิญญาณลูกชาย แต่มีข้อแม้ประการเดียวก็คือเธอสามารถพูดคุยกับลูกชายได้อย่างเดียวเท่านั้น และไม่ว่าอะไรจะเกิดขึ้นก็ห้ามเปิดประตูเด็ดขาด 

แน่นอนว่าตัวละครอย่างมาเรียก็เผลอไปเปิดประตูเช่นเคยตามแนวหนังสยองขวัญ เป็นเหตุให้สิ่งชั่วร้ายเดินทางตามเธอกลับมาถึงที่บ้าน และเป้าหมายของมันก็คือลูกสาวของมาเรีย ตอนนี้สิ่งที่เธอต้องทำก็คือการปกป้องลูกสาว ซึ่งวิญญาณร้ายก็มาในร่างของลูกชายที่เธอรักที่สุดนั่นเอง

ตัวหนังมีกำหนดเข้าฉายในอเมริกาวันที่ 11 มีนาคม ปี 2016 

@พริตตี้ปลาสลิด 

ตัวอย่างภาพยนตร์ The Other Side of the Door