เชฟกระทะเหล็ก "ธีมเทศกาลของขวัญ" เปิดแมทช์สุดมัน ส่งท้ายปีเก่า!!

เชฟกระทะเหล็ก "ธีมเทศกาลของขวัญ" เปิดแมทช์สุดมัน ส่งท้ายปีเก่า!!

เชฟกระทะเหล็ก "ธีมเทศกาลของขวัญ" เปิดแมทช์สุดมัน ส่งท้ายปีเก่า!! เกี่ยวกับ เชฟกระทะเหล็ก

S! Movie (Rewrite)

สนับสนุนเนื้อหา

ร่วมส่งท้ายปีกับรายการ "เชฟกระทะเหล็ก ประเทศไทย" (Iron Chef Thailand) วันเสาร์ที่ 26 ธันวาคมนี้ เวลา 11 โมง 45 นาที ศึกครั้งนี้จะมันกว่าครั้งไหน เมื่อ “ประธานสันติ” จัดหนัก จัดเต็ม จัดวัตถุดิบ “ธีมเทศกาลของขวัญ” มูลค่ากว่า 2 แสนบาท เป็นของขวัญแก่แฟนรายการ!!

เฉลิมฉลองช่วงเวลาแห่งความสุขบนเวที คิทเช่น สเตเดี้ยม (Kitchen Stadium) แห่งรายการ เชฟกระทะเหล็ก ประเทศไทย (Iron Chef Thailand) กับแมทช์การแข่งขันสุดมัน ที่ประธานสันติ จัดหนัก จัดเต็ม จัดวัตถุดิบสุดยิ่งใหญ่ มูลค่ากว่า 2 แสนบาท ในธีมการแข่งขัน “ธีมเทศกาลของขวัญ” เป็นการส่งความสุขให้แก่แฟนรายการ เพื่อส่งท้ายปีเก่า ต้อนรับปีใหม่

โดยศึกการแข่งขันครั้งนี้จะมันไม่แพ้ครั้งใดเลย เมื่อเชฟผู้ท้าชิง เชฟโจ จีออดาโน่ รอสซินี (Giordano Roscini) เชฟหนุ่มอารมณ์ดีชาวอิตาเลียน มีดีกรีเป็นถึงกูรูผู้รอบรู้ด้านอาหารอิตาเลียนตัวจริง จนถึงขนาดที่องค์การ UNESCO ต้องเชิญตัวเขาไป เพื่อทำการรวบรวมข้อมูลความรู้เกี่ยวกับประวัติความเป็นมาของอาหารอิตาเลียนเลยทีเดียว

ไม่เพียงเท่านี้เขายังเคยร่วมงานกับเชฟระดับมิชลินสตาร์อีกด้วย ปัจจุบันเชฟโจเป็น Head Chef ประจำร้านอาหารอิตาเลียนดั้งเดิม Bella Napoli Pizzeria Restaurant ที่เปิดมานานกว่า 13 ปี การมาเยือนเวทีแห่งศักดิ์ศรีในครั้งนี้ เขาต้องการมาคว้าชัยชนะเพื่อเป็นของขวัญให้ตัวเองในปีใหม่นี้ แถมยังได้ฝากถึงเชฟกระทะเหล็กอีกด้วยว่า.. “จงเต็มที่กับวันนี้ให้ดี เพราะนี่จะเป็นการแข่งขันครั้งสุดท้ายของคุณ”

“เชฟโจ” จะเลือกแข่งขันกับ “เชฟกระทะเหล็ก” คนใด การแข่งขันแมทช์ส่งท้ายปีครั้งนี้..จะมันแค่ไหน ติดตามชมได้ในรายการ เชฟกระทะเหล็ก ประเทศไทย (Iron Chef Thailand) วันเสาร์ที่ 26 ธันวาคมนี้ เวลา 11.45น. ทางช่อง 7 สี และช่อง 7HD ห้ามพลาด!

เรื่องล่าสุดของหมวด รายการทีวี

ดูหมวด รายการทีวี ทั้งหมด