น้ำกระจาย! ม้า อรนภา ขาโหดจัดเดินแบบบนแพลอยน้ำ The Face Thailand 2

น้ำกระจาย! ม้า อรนภา ขาโหดจัดเดินแบบบนแพลอยน้ำ The Face Thailand 2
S! Movie

สนับสนุนเนื้อหา

มาถึงสัปดาห์นี้ รายการเดอะ เฟซไทยแลนด์ ทวีความเข้มข้นขึ้นเรื่อยๆ กับโจทย์ใหม่ที่ยากขึ้น และคณะกรรมการสุดเคี่ยวอย่าง "ม้า อรนภา" ควงมากับหนุ่มหล่อล่ำขวัญใจสาวๆ “โจ้-ณัฐวุฒิ ตรีวิศวเวทย์”

งานนี้เลยไม่ธรรมดากับโจทย์แคมเปญ “โฟลตติ้งแคทวอล์ก” (floating catwalk) การแข่งขันที่สาวๆจะต้องเดินแบบชุดราตรีบนแพลอยน้ำ เล่นเอาทั้งเหล่าเมนเทอร์ และคณะกรรมการหวาดเสียวไปตามๆกัน

จากเมื่อสัปดาห์ที่แล้วกับโจทย์ “ไลฟ์ อีส ทัวร์ริ่ง” การแข่งขันถ่ายแฟชั่นกับรถที่วิ่งด้วยความเร็วไปแล้ว ผลปรากฎว่าทีมเมนเทอร์ลูกเกดเป็นฝ่ายชนะ มาถึงสัปดาห์นี้อาจจะทำให้ลุ้นจนนั่งติดเกาะติดจอกันเลยทีเดียว

เมื่อได้คณะกรรมการสุดแซ่บไม่แพ้เหล่าเมนเทอร์ทั้ง 3 คน “ม้า อรนภา” ที่ลงทุนติวเข้มท่าโพสให้กับสาวๆด้วยตัวเอง ในโจทย์การแข่งขันเดินแบบบนแพลอยน้ำที่มีความโคลงเคลง ทรงตัวได้ยาก อารจจะพลาดตกน้ำได้ เล่นเอาสาวๆลูกทีมแต่ละคนเครียดกันเลยทีเดียว  

และงานนี้มีหนุ่มโจ้ ณัฐวุฒิ คอยสังเกตุการณ์และให้คะแนนในฐานะกรรมการอีก 1 ท่านด้วย ซึ่งได้ยินเสียงแว้วมาว่า งานนี้ ม้า อรนภา จัดให้มีเซอร์ไพรส์ ที่ใครสมาธิไม่ดีอาจมีลงไปลอยคอได้เลยจ้า แล้วงานนี้ใครจะอยู่ใครจะไป ใครจะโดนใจ หรือโดน ม้า อรนภา จิกกัดด้วยฝีปากอันแรงกล้า กับคำวิจารณ์ที่จี้ดถึงใจ คงต้องเอาใจช่วยกัน

ติดตามและลุ้นเอาใจช่วยกันกับความสนุกของรายการ “THE FACE THAILAND” วันเสาร์ที่ 5 ธันวาคมนี้ เลื่อนเวลามาเร็วเป็นพิเศษ 1 วัน เวลา 16.30 น.ทางช่อง 3 และช่อง 3HD  ห้ามพลาด!!