ผ่านไหม? ทาบทาม เต๋า-แพทตี้ รีเมคซีรีส์เกาหลี Princess Hours

ผ่านไหม? ทาบทาม เต๋า-แพทตี้ รีเมคซีรีส์เกาหลี Princess Hours
S! Movie

สนับสนุนเนื้อหา

สาวกซีรีส์เกาหลีต้องคุ้นกับซีรีส์รักโรแมนติกเรื่อง "Princess Hours" หรือชื่อภาษาไทย "เจ้าหญิงวุ่นวายกับเจ้าชายเย็นชา" ที่เคยโด่งดังสุดๆ เมื่อหลายปีก่อนแล้วแน่เลย ตอนนี้ซีรีส์เรื่องนี้กำลังจะถูกทำเป็นเวอร์ชั่นไทยแล้วจ้า

ผู้จัดดาราหนุ่มสุดฮอต "อนันดา เอเวอริ่งแฮม" ที่เคยส่งรีเมคซีรีส์เกาหลีเรื่องดังอย่าง "Full House" เวอร์ชั่นไทย จนทำให้คู่พระนางอย่าง ไมค์ พิรัชต์และออม สุชาร์ โด่งดังสุดๆจนทำให้ทั้งคู่ได้มาเจอกันอีกครั้งในเรื่อง "Kiss Me" หรือ "Playful Kiss" เวอร์ชั่นไทย จนกลายเป็นว่าผู้จัดอนันดามีลิสซีรีส์เกาหลี, ญี่ปุ่นรอรีเมคเป็นเวอร์ชั่นไทยอีกเพียบ

และโปรเจคเรื่องต่อไปเป็นเรื่อง "Princess Hours" หรือ เจ้าหญิงวุ่นวายกับเจ้าชายเย็นชา ที่แว่วมาว่าได้ทาบทาม "เต๋า เศรษฐพงษ์" (เต๋าAF) และนางเอกหน้าใส "แพทตี้ อังศุมาลิน" มาเจอกันเป็นครั้งแรก 

ซีรีส์ "Princess Hours" เป็นเรื่องราวเด็กสาวธรรมดาๆ สุดเปิ่น ที่ต้องมาอภิเสกสมรสกับองค์รัชทายาท เพราะคำสัญญาของคุณปู่และพระอัยกา และเพื่อสืบสันตติวงศ์และเพื่อความมั่นคงของราชวงศ์ (คาดว่าต้องเป็นประเทศสมมติ) ต่อไป ถึงแม้เธอจะไม่ชอบเจ้าชายขี้เก๊ก แต่เธอกลับตกหลุมรักเขาในไม่ช้า โดยไม่รู้ตัวเลยว่าเจ้าชายก็ทรงมีความรู้สึกอย่างเดียวกัน 

มารอลุ้นกันว่านักแสดงนำจะคอนเฟิร์มกันหรือเปล่า... แล้วแฟนละครอยากให้ใครมารับบทนี้ดีน๊า...

ขอบคุณภาพจาก IG taophiangphor, pattieung

ขอบคุณภาพจาก MBC