สวยธรรมชาติ! เเพทย์ยืนยันดาราสาว "แองเจล่าเบบี้" สวยขึ้นไม่พึ่งศัลยกรรม!

สวยธรรมชาติ! เเพทย์ยืนยันดาราสาว "แองเจล่าเบบี้" สวยขึ้นไม่พึ่งศัลยกรรม!
ประชาชาติธุรกิจ

สนับสนุนเนื้อหา

สำนักข่าวบีบีซีไทย รายงายว่า แพทย์จีนยืนยัน "แองเจล่าเบบี้" (Angelababy) ดาราและนางแบบสาวชื่อดังชาวจีนไม่เคยผ่านการผ่าตัดทำศัลยกรรมใดๆทั้งสิ้น หลังจากดาราสาวเข้ารับการตรวจที่โรงพยาบาลตามคำสั่งของศาลในคดีหมิ่นประมาทที่เธอเป็นโจทก์ยื่นฟ้องคลินิกเสริมความงามแห่งหนึ่งที่กล่าวหาว่าเธอสวยด้วยมีดหมอ

เมื่อต้นสัปดาห์นี้ ผู้พิพากษาศาลในกรุงปักกิ่งมีคำสั่งให้ แองเจล่าเบบี้ วัย 25 ปี เข้ารับการตรวจใบหน้าจากแพทย์ผู้เชี่ยวชาญที่โรงพยาบาลเสริมความงามแห่งหนึ่งในกรุงปักกิ่ง เพื่อรับรองว่าเธอไม่เคยผ่านการทำศัลยกรรมใดๆมาก่อน โดยในการตรวจวันนี้ (15 ต.ค.) แพทย์ได้ใช้วิธีการตรวจแบบต่างๆ อาทิ การถ่ายภาพเอ็กซเรย์ นอกจากนี้ ยังมีเจ้าหน้าที่รับรองเอกสาร และผู้สื่อข่าวเข้าร่วมสังเกตการณ์ด้วย

แองเจล่าเบบี้ ซึ่งมีชื่อจริงว่า หยาง อิง ได้ฟ้องร้องเรียกค่าเสียหายเป็นเงินราว 2.8 ล้านบาทจากคลินิกเสริมความงามรุยลี่ ที่เผยแพร่บทความบนเว็บไซต์ของคลินิกเมื่อปี 2555 กล่าวหาว่า ดาราสาวทำศัลยกรรมบนใบหน้า และช่วงที่ผ่านมาก็มีกระแสข่าวลือว่าเธอสวยด้วยมือหมอออกมามากมาย 

อย่างไรก็ตาม แองเจล่าเบบี้ ยืนยันว่าใบหน้าที่เป็นเอกลักษณ์ของเธอนั้นได้มาจากครอบครัวของปู่ซึ่งเป็นชาวเยอรมัน ขณะที่ หวง เสี่ยวหมิง นักแสดงชื่อดังที่เพิ่งจะเข้าพิธีวิวาห์กับดาราสาวไปเมื่อสัปดาห์ก่อนก็กล่าวปกป้องภรรยาเช่นกัน และว่า บางครั้งเธอก็ดูขี้เหร่เวลาที่ไม่ได้แต่งหน้าอีกด้วย

ขอบคุณที่มา บีบีซีไทย และภาพจาก IG angelababyct

ติดตามSanook! Movie

เช็ครอบหนัง โปรแกรมหนัง หนังใหม่ ดูหนัง ตัวอย่างหนังใหม่