เจมส์ เจ็บหนักรถตกเขา ญาญ่า ดูแลไม่ห่าง ละคร หนึ่งในทรวง

เจมส์ เจ็บหนักรถตกเขา ญาญ่า ดูแลไม่ห่าง ละคร หนึ่งในทรวง
S! Movie

สนับสนุนเนื้อหา

เบื้องหลังละครหนึ่งในทรวง ดำเนินเรื่องมาถึงใกล้ตอนจบเข้าไปทุกทีแล้ว ทางด้าน พระเอก เจมส์ จิรายุ(หนึ่ง) เกิดความเข้าใจผิด คิดว่า ญาญ่า อุรัสยา(ปุ้ม) จะไปแต่งงานกับแหนม รณเดช(ประสาทพร) ทำให้หนึ่งผิดหวัง และเสียใจมาก หนีมาจากกรุงเทพฯ แล้วไปอยู่ที่เชียงใหม่ ดื่มเหล้าจนเมามาย และประสบอุบัติเหตุ ขับรถตกไปข้างทาง จนร่างกายได้รับบาดเจ็บ

ด้านนางเอกของเรา ญาญ่า ก็เดินทางไปเยี่ยมทันที แต่เจมส์ วางแผนกับหมอ ให้บอกกับญาญ่าว่า ตนเองนั้นเจ็บหนัก และอาจจะพิการไปตลอดชีวิต เพื่อลองใจ ว่าญาญ่า รู้สึกอย่างไรกับตน  

งานนี้ทำเอานางเอกของเราช็อค อึ้งกันไปเลย เสียใจที่เป็นสาเหตุ ทำให้เจมส์ ต้องเจ็บตัวขนาดนี้ ซึ่งนอกจากญาญ่า จะเดินทางไปเยี่ยมเจมส์แล้ว ยังมีอุ้ย เกรียงไกร, โจม ศุกล(สุทธิ์), และก้ามปู(ทิพย์) ตามมาเยี่ยมอีกด้วย

ฉากนี้จึงเป็นการรวมพลนักแสดงอย่างพร้อมหน้า กองถ่าย ยกกองไปถ่ายทำกันที่โรงพยาบาล จังหวัดสุพรรณบุรี งานนี้คนที่ต้องรับภาระหนักคงหนีไม่พ้น เจมส์ เพราะในเรื่องต้องเจ็บหนัก แล้วเบื้องหลัง ก็ต้องรับภาระหนักเหมือนกัน ทั้งพันหน้า พันขา เข้าเฝือก ทำทีเป็นเดินไม่ได้ ทำให้บรรยากาศดูสมจริงที่สุด เพื่ออ้อนให้ญาญ่า มาดูแล

ปรากฎว่าเบื้องหลังการถ่ายทำนั้นแสนจะทุลักทุเล เพราะเจมส์ ก็ไม่สามารถเดินได้จริงๆ เพราะติดเฝือกที่ขา จะลุกจะนั่งลำบากไปหมด ส่วนญาญ่านั้นเล่นได้สมบทบาท มีการประคอง คอยพูดให้กำลังใจเจมส์อยู่ไม่ห่าง

ถึงแม้เบื้องหลัง นางเอกของเรา จะแอบขำเจมส์อยู่ไม่น้อยก็ตาม ขอบอกว่าแฟนละครท่านใด ที่เชียร์ให้ทั้งสอง ดีกันเสียที รับรองว่าวันนี้ไม่มีผิดหวัง เพราะญาญ่าของเรา จะทำดีกับเจมส์ แบบสุดๆ กันไปเลย หวานกันตั้งแต่ต้น จนจบฉากนี้กันไปเลย

ติดตามชมฉากหวานนี้ได้ใน ละครหนึ่งในทรวง ออกอากาศวันพฤหัสที่ 2 ก.ค. หลังข่าวภาคค่ำทางช่อง 3