"ปิ่น ทีวีซีน" สุดปลื้ม “ข้าบดินทร์” ดีเกินคาด ฟีดแบคกระหน่ำล้นโซเชียล

"ปิ่น ทีวีซีน" สุดปลื้ม “ข้าบดินทร์” ดีเกินคาด ฟีดแบคกระหน่ำล้นโซเชียล
S! Movie

สนับสนุนเนื้อหา

ถือว่าประสบความสำเร็จอีกครั้งหนึ่งกับละครพีเรียดฟอร์มยักษ์อย่างข้าบดินทร์  ที่ผู้จัดคนเก่ง มากความสามารถอย่าง “พี่ปิ่น-ณัฐนันทน์  ฉวีวงงศ์”  บอสใหญ่ แห่งค่ายทีวีซีน ถึงกับยิ้มไม่หุบ ในฟีดแบคของละครข้าบดินทร์ ที่กระหน่ำล้นโซเชียลอยู่ในตอนนี้ และยังไปโด่งดังในต่างประเทศกันอีกด้วย งานนี้ผู้จัดคนเก่ง ก็หายเหนื่อยกันเลยทีเดียว จะเป็นอย่างไรนั้น พี่ปิ่นเผยว่า

“ก็เป็นความภูมิใจอีกครั้งของค่ายทีวีซีนนะคะ ซึ่งตอนแรกก็เป็นกระแสวิจารณ์ต่างๆ คือพี่ก็ยอมรับในสิ่งนั้น แต่พี่อยากจะให้ดูเรื่องราวของละครเรื่องนี้ก่อน เพราะว่าเป็นละครย้อนยุคไปในสมัยรัชกาลที่3 แต่ไม่ย้อนเท่าขุนศึกนะ แต่ว่าความยากตรงที่ว่าคือเราจะมีช้างเข้ามาะเยอะมาก

แล้วพระเอกของเราก็ต้องเข้าฉากช้างเยอะมาก คือเป็นควาญช้าง รายละเอียดค่อนข้างเยอะ ยากพอสมควร แต่ก็ยังโชคดีที่ได้ นักแสดงคุณภาพ ทีมงานที่ดี รวมทั้งผู้กำกับของเรา หนุ่มเค้าเป็นผู้กำกับไฟแรงทันสมัย คือพี่รู้สึกว่าด้วยภาพ มุมกล้องต่างๆ พี่ชอบนะแล้วรู้สึกว่าความสมดุลย์ต่างๆรวมอยู่ในเรื่องนี้จริงๆ และยิ่งตอนนี้ละครของเราก็ใกล้จะจบแล้วขอบคุณแฟนๆละครที่ติดตามกันมาตลอด

และขอบคุณทุกๆคนที่มีส่วนร่วมในเรื่องนี้ และสิ่งที่น่าชื่นใจที่สุดคือกระแสโลกโซเชียลที่ดังข้ามประเทศกันเลยทีเดียว ก็ขอบคุณอีกครั้งกับ คำติ และคำชม พี่ก็ขอบคุณด้วยค่ะและก็จะพยายามให้ดีขึ้นไปเรื่อยค่ะ”

เรียกได้ว่าเป็นการพิสูจน์ให้แฟนๆละครได้เห็นกันไปแล้วว่าละคร “ข้าบดินทร์” มีเนื้อหา สาระ ที่ครบรส แถมยังได้เห็นภาพสวยๆในเรื่องนี้อีกด้วย จะเป็นอย่างไรนั้น แฟนละครห้ามพลาด ติดตามชมพ่อเหมและแม่ละดวนได้ในวันศุกร์ – อาทิตย์ เวลา 201.5 – 22.45 น. ทางไทยทีวีสีช่อง 3 ออริจินอล และช่อง3HD ช่อง33