ช่อง 3SD เตรียมส่ง “The Great Seer ตำนานกษัตริย์ พิชิตบัลลังก์” ลงจอ

ช่อง 3SD เตรียมส่ง “The Great Seer ตำนานกษัตริย์ พิชิตบัลลังก์” ลงจอ
S! Movie

สนับสนุนเนื้อหา

ได้เวลาอีกครั้งสำหรับคอซีรีส์ชาวไทย ช่อง 3SD 28 เตรียมส่งซีรีส์เกาหลีย้อนยุคสุดเข้มข้น “The Great Seer ตำนานกษัตริย์ พิชิตบัลลังก์” ลงจอ เรื่องราวประวัติศาสตร์ตั้งแต่ปลายยุคสมัยโครยอ จนเกิดการก่อตั้งราชวงศ์โชซอน นำแสดงโดย จีจินฮี, จีชอง, ซองชังยู, คิมโซยอน และ ลียุนจี พร้อมทั้งนักแสดงอีกมากมาย

ตำนานกษัตริย์ พิชิตบัลลังก์  เป็นเรื่องราวย้อนยุคอิงประวัติศาสตร์จะเล่าถึงการเปลี่ยนผ่านราชวงศ์จากโครยอ ไปสู่ยุคของราชวงศ์โชซอน ราชวงศ์สุดท้ายของเกาหลี จีซัง (รับบทโดย จีซอง) เป็นหมอดูที่มีพรสวรรค์ในการหยั่งรู้เรื่องราวในอดีตและอนาคตของผู้คน ผู้คนต่างเชื่อว่าพลังเหนือธรรมชาติของเขานั้นมาจากศาสตร์ทางด้านมืดเกี่ยวกับผีในช่วงปลายสมัยโครยอ

จีซังกลายเป็นนักทำนายดวงชะตาที่ทรงอิทธิพล ที่มีความสามารถเกี่ยวกับการทำนายทั้งในเรื่องของภูมิศาสตร์ หน้าตา และโชคชะตา เขาเป็นกุญแจสำคัญในการเปลี่ยนแปลงทางการเมืองที่ทำให้โครยอนั้นล่มสลาย และผลักดันให้เกิดยุคสมัยของโซซอน เขาได้ทำการช่วยเหลือ นายพลอีซองคเย (รับบทโดย จีจินฮี) ให้กลายเป็นพระราชาองค์แรกของโซซอน พร้อมทั้ง อีจองกึน (รับบทโดย ซงชางอึย) ที่มาเป็นคู่แข่งของจีซัง และเกิดรื่องราวความรักระหว่างจีซังกับ แฮอิน (รับบทโดย คิมโซยอน) โดยมี บันยา (รับบทโดย อียุนจี) คือรักแรกของจีซัง 

ติดตามชมซีรีส์เกาหลีสุดเข้มข้น “The Great Seer ตำนานกษัตริย์ พิชิตบัลลังก์” ทางช่อง 3SD ช่อง 28 หรือ 38 ทุกวันเสาร์–อาทิตย์ เวลา 14.00–16.00 น. และ 20.15–22.15 น. เริ่มออกอากาศตอนแรก วันที่  13 มิถุนายน 2558