สานฝันสามีแห่งชาติ “ฌอห์ณ” เป็นคนในเครื่องแบบ ใน “ซิสเตอร์เดย์ สตาร์ ไลฟ์”

สานฝันสามีแห่งชาติ “ฌอห์ณ” เป็นคนในเครื่องแบบ ใน “ซิสเตอร์เดย์ สตาร์ ไลฟ์”
S! Movie

สนับสนุนเนื้อหา

เตรียมกรี๊ดกันให้คอแตก เมื่อพระเอกหนุ่มกระแสแรง พ่วงด้วยตำแหน่งสามีแห่งชาติ “ฌอห์ณ จินดาโชติ” จะมาเปิดใจทุกเรื่องลับ ในรายการ ซิสเตอร์เดย์ สตาร์ ไลฟ์” กับ 2 พิธีกรสาวสวย “เต้ย-ยิปโซ” และพิธีกรรับเชิญ “ยิปซี-คีรติ” จากนั้นไปรู้จักตัวตน “ฌอห์ณ” ผ่านเพื่อนสนิท “เจษ-เจษฎ์พิพัฒ” ที่ใครจะเชื่อว่าหนุ่มมาดสุขุมจะเป็นขาตื้ดประจำกอง พร้อมเปิดกล่องความลับ “นายอำเภอ ฌอห์ณ”  

“ฌอห์ณ” เผยว่า “ที่ผมอยากเป็นนายอำเภอ เพราะปู่เป็นทหาร พ่อเป็นนิติ และตัวผมเรียนจบด้านสังคมมนุษย์ในการพัฒนาบุคคลพัฒนาองค์กร การช่วยเหลือการเข้าใจจิตใจมนุษย์ ตอนสมัยเรียนได้เป็นประธานค่ายสร้างของคณะ อยากช่วยเหลือชาวบ้านให้เค้าได้นำความรู้ไปใช้ให้เกิดประโยชน์ในชีวิต

ส่วนงานแรกที่อยากทำคือศูนย์การศึกษาขนาดเล็กในหมู่บ้าน วันนี้ได้สวมชุดเครื่องแบบ รู้สึกอินเหมือนกันนะครับ ส่วนเรื่องสเปกสาวของผมจริงๆ ไม่มีสเปกนะครับ ทุกอย่างมันอยู่ที่ความพอดีและความเหมาะสมมากกว่า

ผมไม่ตามหาคนที่มีรูปร่างหน้าตาดี ผมแค่หาคนที่เขาเป็นตัวของเขาเอง เขามีความสุข ผมมีความสุข เจอกันก็มีความรู้สึกดีต่อกัน พอห่างกันก็อยากจะเจอกัน ช่วยเหลือเกื้อกูลกัน เขารับครอบครัวผมได้ ผมรับครอบครัวเขาได้ เขาภูมิใจในตัวผม ผมภูมิใจในตัวเขา แค่นั้นเอง สำหรับเอสเธอร์ก็อย่างที่ทราบๆ กัน น้องเป็นคนจิตใจดีมากครับ (ยิ้มๆ)”  

ติดตามชมเรื่องราวความสนุกทั้งหมดได้ในรายการ “ซิสเตอร์เดย์ สตาร์ ไลฟ์” วันเสาร์ที่ 30 พ.ค.58 เวลา 17.00 น. ทางช่อง GMM 25