เฌอเบลล์ ระแวงหนัก ป๊อก ใกล้ชิด วิลลี่ โมโหขาดสติพุ่งเข้าตบ

เฌอเบลล์ ระแวงหนัก ป๊อก ใกล้ชิด วิลลี่ โมโหขาดสติพุ่งเข้าตบ
Exact

สนับสนุนเนื้อหา

สื่อริษยา ตอนที่ 11 ออกอากาศวันอังคารที่ 28 เมษายน 2558 เวลา 20.20น. ช่อง one

“ดาว” ตบ “ปัญชลี”

          ดาว(เฌอเบลล์-ลัลณ์ลลิน) เห็น ปัญชลี(ป๊อก-ปิยธิดา) กลับมาทำงานใกล้ชิดกับ ภาสกร(วิลลี่ แมคอินทอช) อีกครั้ง ทำให้ดาวระแวงว่าปัญชลีจะกลับมาทวงทั้งงานและคนรักคืนไป ดาวจึงโมโหขาดสติพุ่งเข้าตบปัญชลี

 

 

******************************************

รายการวันนี้

           รายการวันนี้ พร้อมสี่พิธีกร เปิดรายการต้อนรับ ดาวดวงใหม่จากเวทีเดอะสตาร์ ค้นฟ้าคว้าดาว ปี 11 เปิดใจถึงวินาทีการประกาศผล และสิ่งแรกที่ทำหลังได้รับตำแหน่งเดอะสตาร์หญิงคนที่สองของเมืองไทย เหล่าพิธีกรถึงกับแอบกระซิบถามเลยว่ามี ไหว้พระขอพรเจ้าที่ กันบ้างรึป่าวจ๊ะสาวๆ ห้ามพลาด รายการวันนี้ ออกอากาศวันอังคารที่ 28 เม.ย. 58 เวลา 7.30 น.– 8.30 น.

 

*******************************************

รายการสมาคมนิยมยิ้ม

           พบกับศิลปินบีทบ็อก “DOUBLE TAP” (ดับเบิ้ล แท็บ) ที่โด่งดังมาจากยูทูป และเป็นเจ้าของเพลงฮิต "ABC ชักกระตุก" ที่มาสร้างสีสันโชว์สเต็ปแบบสดๆ กลางรายการ ให้ได้ฟังกันแบบเพลินๆ พร้อมกระตุกต่อมฮาไปกับคณะตลกชื่อดัง“จ๋องแจ๋ง เชิญยิ้ม” ที่ยกก๊วนกันมาสร้างความสนุกสนานให้คุณก่อนนอน และขำขันไปกับคลิปตลกจากทั่วทุกมุมโลกโดย 2 พิธีกรคู่หู “ต้นหอม – ศกุนตลา” และ “หอย - เกียรติศักดิ์” แล้วมานิยมยิ้มอย่างเต็มอิ่มไปพร้อมกันในรายการ ห้ามพลาด! รายการสมาคมนิยมยิ้ม ออกอากาศวันอังคารที่ 28 เม.ย. 58 เวลา 22.20 น. – 23.20 น.

ติดตามSanook! Movie

เช็ครอบหนัง โปรแกรมหนัง หนังใหม่ ดูหนัง ตัวอย่างหนังใหม่