เชฟคำมูล ขอทวงแค้นศิษย์คิดล้างครู หวังถล่ม เชฟบุญธรรม ให้ย่อยยับ! เชฟกระทะเหล็ก

เชฟคำมูล ขอทวงแค้นศิษย์คิดล้างครู หวังถล่ม เชฟบุญธรรม ให้ย่อยยับ! เชฟกระทะเหล็ก
S! Movie

สนับสนุนเนื้อหา

 

 

  เชฟกระทะเหล็ก ประเทศไทย”  วันเสาร์ที่ 18 เมษายน เวลาเที่ยงตรง ทางช่อง 7 สี และช่อง 7HD พบการแข่งขันสุดมัน เมื่อ “เชฟคำมูล” ขอกลับทวงแค้น “ศิษย์คิดล้างครู” อย่าง “เชฟบุญธรรม” อีกครั้ง หลังพ่ายแพ้ไปเมื่อครั้งก่อน พร้อมลั่น.. “จะถล่มบัลลังก์เชฟกระทะเหล็ก..ให้ย่อยยับ!” 

สัปดาห์นี้มันไปกับศึกแห่งแดนอาทิตย์อุทัย เมื่อ 2 สุดยอดเชฟอาหารญี่ปุ่นต้องโคจรมาประมือกันอีกครั้ง จากศึกครั้งที่ผ่านมา เชฟคำมูล บุตรแสน เจ้าของร้าน Nihon Sushi ร้านอาหารญี่ปุ่นที่อัดแน่นไปด้วยคุณภาพอย่างเต็มคํา สุดยอดเชฟรุ่นใหญ่ ที่การันตีได้จากฝีมือระดับอาจารย์ผู้ชํานาญด้านอาหารญี่ปุ่นมายาวนานกว่า 35 ปี ผู้เป็นอาจารย์ให้กับศิษย์รักอย่าง เชฟบุญธรรม ภาคโพธิ์ เชฟกระทะเหล็กอาหารญี่ปุ่น แต่กลับต้องมาพ่ายแพ้ให้กับศิษย์รักของตัวเองอย่างไม่น่าให้อภัย เกิดเป็นความคับแค้นและความคับข้องใจตลอดมา เป็นเหตุให้เขาและศิษย์รักได้กลับมาประมือกันอีกครั้งในศึกแห่งศักดิ์ศรีครั้งนี้ ซึ่งครั้งนี้เชฟคำมูลได้ทิ้งความประหม่า รวบรวมเอาความเก่งและฝีมือระดับอาจารย์ที่เขามีทั้งหมด หวังถล่มชฟบุญธรรมและบัลลังก์เชฟกระทะเหล็กให้ย่อยยับ พร้อมทั้งฝากถึงเชฟบุญธรรมอีกด้วยว่า.. “ผมสร้างเขามากับมือได้ ผมก็ทำลายเขากับมือผมได้เช่นกัน!” 

ศึกแห่งศักดิ์ศรีระหว่าง “อาจารย์” และ “ศิษย์” จะจบลงอย่างไร ติดตามชมได้ในรายการ เชฟกระทะเหล็ก ประเทศไทย วันและเวลาออกอากาศใหม่ วันเสาร์ที่ 18 เมษายน 58 เวลา 12.00น. ทางช่อง 7 สี และช่อง 7HD ไม่ควรพลาด!