สุดฮา! ซันนี่-แพทตี้-ไอซ์-โจ๊ก เปิดคฤหาสน์แถลงข่าวซีรีส์ น้ำตากามเทพ

สุดฮา! ซันนี่-แพทตี้-ไอซ์-โจ๊ก เปิดคฤหาสน์แถลงข่าวซีรีส์ น้ำตากามเทพ
S! Movie

สนับสนุนเนื้อหา

 

สมกับเป็นงานแถลงข่าวเปิดตัวอภิมหากาพย์ละครสุดดราม่าเรื่องแรกของค่ายจีทีเอช กับละครซีรีส์เรื่องน้ำตากามเทพ ที่งานนี้จัดได้เว่อวังอลังการ เหมือนเป็นการเปิดคฤหาสน์อัมราภรณ์ต้อนรับทุกคนด้วยไมตรีจิต

นำโดยผู้กำกับเจ้าเก่า “ปิ๊ง-อดิสรณ์ ตรีสิริเกษม” ที่นำพานักแสดงนำ ไม่ว่าจะเป็น ซันนี่ สุวรรณเมธานนท์, แพทตี้-อังศุมาลิน สิรภัทรศักดิ์เมธา, ไอซ์-ปรีชญา พงษ์ธนานิกร, ไอซ์-อภิษฎา เครือคงคา, โจ๊ก โซคูล, ปุ๊กกี้-ปวีณ์นุช แพ่งนคร, กิ๊ก-มยุริญ ผ่องผุดพันธ์ และ แม่แอ๊ด-โฉมฉาย ฉัตรวิไล เดินพรมแดงเข้างานด้วยความหรูหราสง่างาม เรียกว่าแต่ละคนเสื้อผ้าหน้าผมจัดเต็มสุดๆ!! ทำเอา โรงแรมหัวช้างเฮอริเทจ เต็มไปด้วยกองทัพสื่อมวลชนที่มาร่วมงานกันอย่างเนืองแน่น

บรรยากาศเต็มไปด้วยความคึกคัก เมื่อ โบ-ธนากร ชินกูล รับหน้าที่เป็นพิธีกร ชวนทุกคนมารื้อฟื้นความหลังกับฉากในตำนานของน้ำตากามเทพ ละครที่ซ้อนอยู่ในหนัง "รถไฟฟ้า..มาหานะเธอ"  ซึ่งในเวอร์ชั่นนี้ ปิ๊ง-อดิสรณ์ นึกสนุก นำฉากสั้นๆนี้มาทำเป็นละครเรื่องยาว แม้จะเป็นครั้งแรกในชีวิตที่ผันตัวเองมากำกับละคร แต่ก็ทำรีเสิร์ชข้อมูลมาเป็นอย่างดี แถมยังจัดเต็มเรื่องโปรดัคชั่นไม่แพ้การทำภาพยนตร์และโชคดีที่แคสติ้งได้นักแสดงที่ลงตัว การทำงานในกองถ่ายเลยสนุกสุดๆ เพราะแต่ละคนใส่ฟิลลิ่งกันแบบไม่ยั้ง

อย่างนางเอกที่แสนดี แพทตี้ ก็เล่าให้ฟังว่า พอเข้าฉากกับ พี่ซันนี่ เมื่อไหร่ จำเป็นต้องใช้สมาธิขั้นสุด เพราะแค่เห็นหน้าพี่ซันนี่ที่เวลาโกรธจนหน้าสั่น ก็ทำเอาหลุดขำทุกครั้ง งานนี้ โบ ได้ที เลยขอร้องให้ ซันนี่ สวมวิญญาณคุณชายชาวีตอนโมโหโชว์สดๆบนเวที ให้ได้เห็นเป็นบุญตา ทำเอาเสียงฮากระหึ่ม เพราะซันนี่เล่นให้ดูแบบอินเนอร์มาเต็ม เรียกว่าหน้าสั่นระดับ 7.5 ริกเตอร์

ส่วน ไอซ์-ปรีชญา  มาในมาดของ ไพโรจน์ ตัวละครที่รับบทหนักสุดๆ เพราะกว่าจะเข้าฉากแต่ละที  ต้องปลอมตัวเป็นผู้ชาย เติมหนวด ใส่วิก จนคันยุกยิกเกือบทุกฉาก แถมเวลาเข้าฉากกับโจ๊ก โซคูล ที่แม้จะมาในลุคคุณหมอ แต่เห็นแค่เห็นหน้าก็ยังอดขำไม่ได้!! เพื่อให้เห็นภาพคุณหมอแมะที่แสนสุขุมเพื่อนสนิทคุณชายชาวี ซันนี่และ พี่โจ๊ก เลยสวมวิญญาณตัวละคร โชว์การแสดงให้ได้กรี๊ดกร๊าดกัน

ทางด้านแก๊งค์สามสาวเปรี้ยว ไอซ์-อภิษฎา, กิ๊ก-มยุริญ และปุ๊กกี้ ก็ไม่น้อยหน้า เพราะดีกรีการเล่นเป็นนางร้ายที่ไม่มีใครกินกันลง จนบางครั้งก็ต้องเผลอขำกันออกมาดังๆ โดยเฉพาะแแม่แอ๊ด-โฉมฉาย ถึงกับเปรยว่า ครั้งนี้เป็นการทำงานที่เหนื่อยที่สุดในชีวิต เหนื่อยกับการกลั้นหัวเราะ เพราะบทที่รับต้องอยู่ในลุคคุณหญิงย่าที่น่าเกรงขาม เลยทำให้ต้องกลั้นขำกว่าใคร จากนั้นมาชมโชว์สุดพิเศษจากศิลปินคุณภาพ นิว-จิ๋ว ที่นำเพลงเพราะๆ เพลงประกอบละครซีรีส์ เพลง ทำไมต้องรัก มาร้องให้ฟังกันสดๆที่นี่ที่แรก!!   

ปิดท้าย ผู้กำกับฝากให้ทุกคนไปพิสูจน์กันว่าเรื่องความรัก ที่แม้แต่กามเทพยังต้องหลั่งน้ำตาเรื่องนี้ จะสนุกสนานและเข้มข้นขนาดไหน ไม่อยากให้พลาดสักตอน เพราะในละครมีอะไรที่คาดไม่ถึงอีกเพียบ!! ติดตามได้ใน น้ำตากามเทพ ทางช่องGTH ON AIR และ ช่อง GMM 25 ทุกวันเสาร์เวลา 22.00 น. ออกอากาศตอนแรกเสาร์ที่ 21 มี.ค.นี้