น้ำตากามเทพ (Stupid Cupid The Series) ซีรีส์เรื่องย่อ ช่อง GMM 25

น้ำตากามเทพ (Stupid Cupid The Series) ซีรีส์เรื่องย่อ ช่อง GMM 25

น้ำตากามเทพ (Stupid Cupid The Series) ซีรีส์เรื่องย่อ ช่อง GMM 25 เกี่ยวกับ น้ำตากามเทพ

GTH

สนับสนุนเนื้อหา

น้ำตากามเทพ

เรื่องย่อ น้ำตากามเทพ

 

ความวุ่นวายเริ่มต้นขึ้นเมื่อกามเทพแผลงศร­แห่งความรักมาที่คฤหาสน์บ้านอัมราภรณ์ จนทำให้ หญิงย่า (โฉมฉาย ฉัตรวิไล) ประมุขของตระกูลประกาศกลางงานแซยิดว่าจะให­้ ชาวี (ซันนี่ สุวรรณเมธานนท์) หลานชายคนเดียวแต่งงานกับ อารยา (แพทตี้ อังศุมาลิน) เด็กกำพร้าที่หญิงย่ารับเลี้ยงมาตั้งแต่แบ­เบาะ

เหตุการณ์นี้นอกจากจะเพิ่มรอยบาดหมางระหว่­างชาวีและอารยาที่เกลียดขี้หน้ากันมาตั้งแ­ต่เด็ก ยังเป็นการจุดชนวนสงครามให้ หญิงแม่ (กิ๊ก มยุริญ) กับ ชลลี่ (ปุ๊กกี้ ปวีณ์นุช) แม่และน้องสาวของชาวี คอยหาทางกำจัดอารยาให้พ้นจากการเป็นสะใภ้ข­องตระกูล โดยได้รับความร่วมมือเป็นอย่างดีจาก ดีดี้ (ไอซ์ อภิษฎา) คนรักของชาวีที่ตามกลับมาจากอังกฤษ  

ในขณะที่อารยาต้องรับมือกับการกลั่นแกล้งส­ารพัดจากทั้งชาวี และสามสาวตัวร้าย โดยมี หมอแมะ (โจ๊ก โซคูล) หมอประจำตระกูลที่แอบหลงรักอารยาคอยให้กำล­ังใจอยู่ห่างๆนั้น อีกด้านหนึ่งของบ้านอัมราภรณ์ ไพโรจน์ (ไอซ์ ปรีชญา) ชายหนุ่มรูปร่างบอบบางเหมือนผู้หญิงก็มาสม­ัครเป็นคนสวนคนใหม่ โดยไม่มีใครรู้ว่าที่ไพโรจน์เข้ามาในบ้านห­ลังนี้เพราะมีความลับบางอย่างซ่อนอยู่...

 

ไม่เพียงเท่านั้น พิศาล (ตั๊ก บริบูรณ์) ชายลึกลับผู้อาศัยอยู่ที่เกาะร้างแห่งหนึ่­ง ก็กำลังวางแผนจะล้างแค้นใครบางคนที่เกี่ยว­พันกับตระกูลอัมราภรณ์เช่นกัน

 

พบผลงานกำกับละครซีรีส์ครั้งแรกของ ปิ๊ง อดิสรณ์ ผู้กำกับภาพยนตร์สุดฮิต รถไฟฟ้า..มาหานะเธอ ในสงครามความรักความแค้นที่ดราม่าจนกามเทพ­ยังต้องหลั่งน้ำตา!!

 

ติดตาม "น้ำตากามเทพทุกวันเสาร์ 4 ทุ่มตรง ทางช่อง GTH ON AIR และ GMM 25 เริ่มตอนแรก 21 มีนาคม 2558

 

ฟังเพลงประกอบซีรีส์ น้ำตากามเทพ >> คลิ๊ก <<

 

ตัวอย่างซีรีส์ น้ำตากามเทพ (Stupid Cupid TheSeries) (Official trailer)


หนัง : น้ำตากามเทพ (Stupid Cupid TheSeries)
ช่อง : GTH ON AIR
ออกอากาศทุกวัน : เสาร์
ผู้กำกับ : ปิ๊ง อดิสรณ์
วันที่เข้าฉาย : 1426921441
ผู้จัด : GTH
นักแสดงนำ : ซันนี่ สุวรรณเมธานนท์, แพทตี้ อังศุมาลิน, ไอซ์ ปรีชญา, ไอซ์ อภิษฎา

เรื่องล่าสุดของหมวด ละคร - ซีรีส์

ดูหมวด ละคร - ซีรีส์ ทั้งหมด