จั๊กจั่น วอนชาวเน็ต อย่าเพิ่งวิจารณ์ เพลิงพระนาง

จั๊กจั่น วอนชาวเน็ต อย่าเพิ่งวิจารณ์ เพลิงพระนาง
S! Movie

สนับสนุนเนื้อหา

กระแสวิพากษ์วิจารณ์มาแรงจริงๆ กับการประกาศเตรียมรีเมคละคร "เพลิงพระนาง" ของค่ายกันตนา ที่คุณ "ตุ๊กตา จิตรลดา" ได้ออกมาคอนเฟิร์มตัวละครหลักว่าเป็นซุปตาร์สาว "อั้ม พัชราภา ไชยเชื้อ" ได้ตอบตกลงในบท 'เจ้านางอนัญทิพย์' เรียบร้อยแล้ว เหลืออีก 2 ตัวละครสำคัญอย่าง 'เจ้านางเศกขรเทวี' และ 'เจ้านางตองนวล' ที่กำลังหานักแสดงอยู่

 

และก็เป็นสเตปปกติที่แฟนละครจะอยากรู้ว่าใครนะ จะเป็นอีกสองนักแสดงที่จะมารับบทที่เหลือนี้ จึงออกมาวิจารณ์และวางตัวละครกันไป แต่แล้วก็มีข่าวอ้างจากวงในว่ามีการวางตัวนักแสดงอีกสองบทบาทที่เหลือแล้ว คือนางเอกสาว "จั๊กจั่น อคัมสิริ" ในบท 'เศกขรเทวี' และนางเอก 'ยุ้ย จีรนันท์' ในบท 'ตองนวล' 

 

เพียงเท่านี้ก็ทำเอาชาวเน็ตแฟนละครวิจารณ์กันอย่างหนักหน่วงกับการแคสติ้งตัวละครที่ดูจะไม่ถูกใจชาวเน็ตสักเท่าไร โดยเฉพาะบท เศกขรเทวี ของนางเอก จั๊กจั่น ที่ต้องมีฉากปะทะเชือดเฉือนกับสาว อั้ม ในบท อนัญทิพย์ ซึ่งกลัวว่าบทของสาวจั่นอาจถูกกลบราศีได้

 

เสียงวิจารณ์คงหนาหูจริงๆ ร้อนจนสาวจั๊กจั่น ต้องออกมาพูดถึงเหตุการณ์นี้ผ่านทาง ทวิตเตอร์ส่วนตัว @akhamsiri_JJ ว่า...

 

'ใจเย็นๆ กับเพลิงพระนางนะคะ ว่ากันจังเลย สงสารพี่ตา สงสารดาราที่อยู่ๆ ก็โดนวิจารณ์รวมถึงตัวจั่นเองด้วย ขอโทษที่ไม่ตอบ DM เรื่องนี้นะคะ#เสียใจ

DM มาถามจั่นไม่ตอบก็มาว่าจั่น จั่นไม่อยู่ในฐานะที่จะเปิดเผยรายชื่อนักแสดง เป็นหน้าที่ค่ายหรือช่องค่ะ อดใจรออีกนิดนะคะ เดี๋ยวช่องก็ pr เองค่ะ'


ทางช่องยังไม่ได้เคาะนักแสดงป๊อกๆ เลย ชาวเน็ตทั้งหลายก็ใจเย็นๆนะจ๊ะ ละครฟอร์มใหญ่ขนาดนี้ ทางผู้จัดต้อง คัดแล๊ว...คัดอีก ตามสโลแกนอยู่แล้วล่ะจ้า!!