วู้ดดี้เกิดมาคุย เปลี่ยนชื่อรายการใหม่เป็น Woody (วู้ดดี้)

วู้ดดี้เกิดมาคุย เปลี่ยนชื่อรายการใหม่เป็น Woody (วู้ดดี้)
S! Movie

สนับสนุนเนื้อหา

ปรากฎการณ์รายการโทรทัศน์ครั้งใหม่วู้ดดี้เกิดมาคุย” เปลี่ยนชื่อรายการใหม่เป็น “ Woody (วู้ดดี้) ” และปรับรูปแบบใหม่เป็นรายการสด เขยิบเวลาขึ้นมาเป็น 21.45-23.30น. รวมเวลา 1 ชม. 45 นาที

การเปลี่ยนแปลงครั้งนี้วู้ดดี้ต้องการเปลี่ยนปรากฎการณ์ของวงการโทรทัศน์ไทย ว่าถ้าทำรายการที่เป็นเทปจะไม่มีใครดูอีกแล้ว ทุกวันนี้โลกเราต้องการความสด รวดเร็วทันใจ ทุกอย่างต้องทันกระแสตลอดเวลา  และที่สำคัญคนดูต้องสามารถโต้ตอบเราได้ทันใจด้วย วู้ดดี้จึงเปิดให้มีการโต้ตอบสดๆทางรายการ หรือที่เรียกว่า Interactive โดยใช้ Social Media ของรายการที่มีทั้งหมดสื่อสารกับคนดูได้สดๆไม่ว่าจะเป็น Facebook วู้ดดี้เกิดมาคุย, Instagram@woodytalklive ,Twitter เป็นต้น

การออกอากาศในคืนวันอาทิตย์ที่ 1 มีค.58 นี้ ถือเป็นการเข้าสู่ปีที่ 8 ของวู้ดดี้เกิดมาคุย ทางรายการจึงจัดเป็นปาร์ตี้ครบรอบ 8 ปี แบบอลังการ ถ่ายทอดสดจากรร.ใจกลางเมือง แขกรับเชิญที่ได้รับเชิญมาเด็ดทุกคน เป็นบุคคลที่เกิดจากรายการวู้ดดี้การมาคุยและได้รับการพูดถึงจนเป็นกระแสในช่วงการมาออกรายการในหลายปีที่ผ่านมา งานนี้มีดารามากกว่า 10 ชีวิต ทุกคนที่มามีประเด็นที่หลายคนอยากรู้ หมด อาทิเช่น “เปิ้ล ไอริณ” ที่การมาในครั้งนี้จะทำอะไรกับวู้ดดี้!!  จะเกิดข่าวดังข้ามคืนเหมือนปีที่แล้วหรือไม่ ?แตงโมภัทรธิดาจะมาเปิดใจเกี่ยวกับประเด็นล่าสุดที่ตกเป็นข่าว!! ติดตามชมได้ใน รายการ “ WOODY (วู้ดดี้)”คืนวันอาทิตย์ที่ 1 มีนาคม 2558 เวลา 21.45น. – 23.30 น.ทางโมเดิร์นไนน์ทีวี