แฝดสามตระกูลซง 'แทฮัน มินกุก มันเซ' เผยการร้องไห้สุดน่ารัก!

แฝดสามตระกูลซง 'แทฮัน มินกุก มันเซ' เผยการร้องไห้สุดน่ารัก!
S! Movie

สนับสนุนเนื้อหา

โด่งดังจากรายการคุณพ่อเลี้ยงลูกน้อย The Return of the Superman แฝดสามตระกูลซง (Daehan,Minguk,Manse) ซงแทฮัน (Song Daehan), ซงมินกุก (Song Minguk), ซงมันเซ (Song Manse) ลูกชายตัวน้อยของพระเอก ซงอิลกุก (Song Il guk) ที่ชาวไทยรู้จักกันในนาม พระเอก จูมง ซีรีส์เรื่องดังที่เคยออกอากาศในบ้านเรา ตอนนี้ความโด่งดังของครอบครัวนี้ ไม่ได้มีแต่คุณพ่อแล้วล่ะ เพราะลูกชายของเขาดังมากๆ เลย
ในตอนล่าสุดของ The Return of the Superman ep 62 คุณพ่อ ซงอิลกุก ได้พา แทฮัน มินกุก มันเซ ไปยังหมู่บ้านพื้นบ้านเกาหลีดั่งเดิม เพื่อให้ลูกน้อยได้เรียนรู้การใช้ชีวิตสมัยราชวงศ์กลายเป็นนักวิชาการตัวจิ๋ว โดยในช่วงหนึ่งที่ ซงมินกุก แฝดคนกลาง ได้ถูกคุณครูดุเพราะเอาพู่กันเลอะหมึกไปเขียนพื้นเล่น ถึงสองครั้ง จนคุณครูเรียกให้ไปนั่งข้างหน้าชั้น มินกุกแสดงออกผ่านทางสีหน้าแบ๊วๆนั้น กลั้นน้ำตาเอาไว้ไม่ให้ไหล แต่สุดท้ายก็ร้องไห้ออกมา ทั้งที่ร้องไห้แต่ก็ยังแสดงความน่ารักออกมาไม่หยุด เรียกความเอ็นดูและรอยยิ้มจากคนดูได้มาก

 หลังจากนั้นพี่คนโต ซงแทฮัน ได้เข้าไปกอดปลอบมินกุก และเช็ดน้ำตาให้น้องชายอย่างอ่อนโยน พูดเลยว่าเป็นพี่ชายที่น่ารักสุดๆ ไปเลย !

 

 

ใครที่ชื่นชอบรายการเด็ก ไม่ควรพลาดรายการ The Return of the Superman ออกอากาศทุกวันอาทิตย์ บ่ายสองโมง ทางช่อง KBS เกาหลีใต้


ขอบคุณรูปภาพจาก Soompi ทวิตเตอร์ #Minguk