เบลค ไลฟ์ลีย์ - ไรอัน เรย์โนลด์ กับว่าที่คุณพ่อคุณแม่มือใหม่

เบลค ไลฟ์ลีย์ - ไรอัน เรย์โนลด์ กับว่าที่คุณพ่อคุณแม่มือใหม่
S! Movie

สนับสนุนเนื้อหา

เบลค ไลฟ์ลีย์ -ไรอัน เรย์โนลด์ กับว่าที่คุณพ่อคุณแม่มือใหม่

 

ถึงจะแต่งงานมีข่าวดีมากันตั้งแต่ปี 2012 แล้ว แต่คู่รักดาราอย่าง เบลค ไลฟ์ลีย์ และพระเอกหน้าตาหล่อเหลาอย่าง ไรอัน เรย์โนลด์ ก็ยังไม่มีข่าวดีมีโซ่ทองคล้องใจซักที แต่ล่าสุดเมื่อสื่อดังจากหลายสำนักในอเมริการวมไปถึงนิตยสารอย่าง PEOPLE รวมไปถึงหนังสือพิมพ์ของนิวยอร์คโพสต์ต่างก็ลงข่าวเป็นเอกฉันท์ว่า ทั้งคู่กำลังจะกลายเป็นคุณพ่อ คุณแม่มือใหม่แล้วในเร็ววัน

 

ไม่เพียงเท่านี้ทั้งสองคนก็เลือกสถานที่ในการทำคลอดโดยเลือกสถานพยาบาลใกล้บ้านของพวกเขาในเมืองเบดฟอร์ด ในนิวยอร์กนั่นเอง ถึงแม้ว่าสาวเบลคจะคลอดก่อนกำหนดก็ตามแต่ทางแพทย์ก็ยืนยันว่าเด็กในครรภ์และตัวคุณแม่เองสุขภาพดีเต็มร้อยไม่มีปัญหาตอนวันนัดแน่นอน

 

 

หลังจากที่ไลฟ์ลีย์ได้ประกาศว่าเธอตั้งท้อง เธอก็เตรียมตัวเป็นคุณแม่ทันทีและเธอก็ออกอาการเห่อมากๆด้วยการหาเสื้อผ้าแฟชั่นคุณแม่โดยการหาชุดคลุมท้องเก๋ๆเอามาอัพรูปตลอดเวลา ซึ่งเอาเข้าจริงแล้วตัวไลฟ์ลีย์เองก็ออกมายอมรับกับสื่อว่าการได้เป็นคุณแม่นั้นก็เป็นความฝันที่ในที่สุดก็เป็นความจริงแล้วซักที และอันที่จริงเธอก็ตั้งเป้าไว้ว่าเธออยากมีลูกหลายๆคน เธออยากมีครอบครัวใหญ่แบบเดียวกับที่เธอเติบโตมามันเป็นเรื่องที่น่าตื่นเต้นมากสำหรับตัวเธอ และแม้ว่าทั้งคู่ยังไม่ได้ตั้งชื่อให้กับลูกที่กำลังจะลืมตาก็ตามที

 

ยังไงก็ขอแสดงความยินดีกับคู่รักฮอลลีวูดอีกคู่แล้วกันนะ