ดันสุดพลัง! "ณิชา" เสียบบท 'ศรีจิตรา' แทน "ริชชี่" ใน สะใภ้จ้าว

ดันสุดพลัง! "ณิชา" เสียบบท 'ศรีจิตรา' แทน "ริชชี่" ใน สะใภ้จ้าว
S! Movie

สนับสนุนเนื้อหา

เรียกได้ว่าขาขึ้นของนางเอกสาวหน้าใหม่ "ณิชา ณัฏฐณิชา" ที่กำลังมีผลงาน "สามใบไม่เถา" ในบท อุรวสา พี่สาวคนโต ที่กำลังออกอากาศอยู่ในตอนนี้ ก็มีละครเรื่องใหม่เข้ามาให้แสดงฝีมืออย่างต่อเนื่อง

 

 

 

ล่าสุดหลังจากแคสติ้งบท "ศรีจิตรา" ในละคร "สะใภ้จ้าว" กันมานาน ทางผู้จัด "หน่อง-อรุโณชา ภาณุพันธ์" บิ๊กบอสค่าย บรอดคาซท์ ไทย เทเลวิชั่น ก็ลงตัวที่นางเอกหน้าใหม่ "ณิชา ณัฏฐณิชา ดังวัธนาวณิชย์" ที่มาแรงเสียบแทนนางเอกหน้านิ่ง "ริชชี่ อรเณศ ดีคาบาเลส" ที่เคยถูกวางตัวเอาไว้ก่อนหน้านี้เป็นที่เรียบร้อยแล้ว

 

ทางผู้จัด หน่อง เผยว่า บทบาทของศรีจิตรา เป็นบทแคสติ้งนักแสดงหลายคนมากกว่าจะลงตัวที่ณิชา เพราะทางช่องอยากได้นักแสดงหน้าใหม่ บุคลิกต้องมีความใกล้เคียงของตัวละคร ตัวของณิชามีความคล้ายกับ ขวัญฤดี กลมกล่อม ซึ่งรับบทเป็นแม่ ทั้งบุคลิก กิริยา ท่าทาง และดูเป็นครอบครัวเดียวกับ น้ำตาล พิจักขณา อีกด้วย

 

 

สะใภ้จ้าว ละครรีเมคที่เคยสร้างความประทับใจเมื่อ 14 ปีก่อน ถูกสร้างครั้งแรกในปี 2545 นำแสดงโดย สหรัถ สังคปรีชา, สุนิสา เจทท์ และการรีเมคในครั้งที่สอง นำแสดงโดย โป๊ป ธนวรรธน์ วรรธนะภูติ ในบท ม.ร.ว.กิตติราชนรินทร์ วุฒิวงศ์ (ชายรอง) ประกบคู่กับ น้ำตาล พิจักขณา วงศารัตนศิลป์ ในบท สาลิน ละครดัดแปลงจากบทประพันธ์โดย รจนา บทโทรทัศน์โดย วิสุทธิชัย บุณยะกาญจน กำกับการแสดงโดย โชติรัตน์ รักษ์เริ่มวงศ์ 

คาดว่าละครสะใภ้จ้าวจะมีกำหนดออกอากาศปี 2558 แฟนละครต้องคอยติดตาม

 

ขอบคุณรูปภาพจาก IG : nychaa, verasalon, ingzaaaa, p_namtarn, popezaap, lekteeradetch