เมียเถื่อน แซบครบรส ฟิล์ม-ก้อย ตบจูบ สนั่นจอ!!!

เมียเถื่อน แซบครบรส ฟิล์ม-ก้อย ตบจูบ สนั่นจอ!!!
ch8

สนับสนุนเนื้อหา

เมียเถื่อน แซบครบรส ฟิล์ม-ก้อย ตบจูบ สนั่นจอ!!!

 

สถานีโทรทัศน์ช่อง 8 เพิ่มเวลาละครเต็มสูบ  ส่งละครแนวดราม่าเข้มข้น ตบ จูบ อย่าง “เมียเถื่อน” การันตีโดย ผู้จัดป้ายแดง “น้ำฝน- กุณณัฏฐ์ กุลปรียาวัฒน์”  ที่จับเอาพระเอกลูกหม้อ “ฟิล์ม-รัฐภูมิ โตคงทรัพย์” มารับบทพระเอกซาดิสท์ หวนมาประกบคู่กันอีกครั้ง  กับนางเอกสาวร่างเล็ก “ก้อย-รัชวิน วงศ์วิริยะ” ที่ในเรื่องเจ้าน้ำตา โดนพระเอกกระทำอยู่ฝ่ายเดียว โดยทั้งคู่จะมาถ่ายทอดเรื่องราวความรัก ซับซ้อน ซ่อนเงื่อน แถมในเรื่องยังได้นักแสดงน้องใหม่ “แนน-กฤตพร หาญโยธิน” มาประเดิมเรื่องแรกประกบคู่กับ “ปั้นจั่น-ปรมะ อิ่มอโนทัย” เรียกได้ว่าเคมีลงตัวกันสุดๆ  พร้อมด้วยนักแสดงคุณภาพคับจอ อาทิ เจนสุดา ปานโต, ปู-นริสา พรหมสุภา ,ลูลู่-ดวงฤดี บุญบำรุง, ต้อม-รัชนีกร พันธุมณี, ต้น-ตระการ พันธุมเลิศรุจี ,เอ-พศิน เรืองวุฒิ, กฤตย์  อัทธเสรี ,หมู-กลศ  อัทธเสรี และ ทนงศักดิ์ ศุภการ ฯลฯ ผลงานกำกับของ สิทธิวัชร์ ทับแป้น พร้อมเสิร์ฟคุณภาพแบบจัดเต็ม!!!     

 

 

เมียเถื่อน  บทประพันธ์โดย พิมพ์ญาดา  บทโทรทัศน์ พิมพ์-สิริ  เรื่องย่อ  ‘ฟ้าสาง’ มาเป็นนางรำแก้บนที่ศาลพระพรหมแล้ววิ่งรอกไปเป็นพริตตี้และ MC เปิดตัวรถรุ่นใหม่ ขณะจะกลับบ้านเจอโจรดักปล้นเงิน โชคดีที่ ‘เขต’ เข้ากรุงเทพฯมาติดต่องานเห็นเลยเข้าไปช่วยไว้ ฟ้าขอบคุณเขต ต่างประทับใจกันและกัน   ‘เมษา’ ติดหรูใช้เงินฟุ่มเฟือย เลยยุ ‘จอม’ มาไถเงินฟ้า ฟ้าจำต้องให้เพราะอ้างเรื่องพ่อ ฟ้าได้แต่น้ำตาคลอเศร้าใจ ‘ต่อศักดิ์’ เพื่อนชายที่ชอบฟ้าตามหาฟ้าจนเจอแล้วต่อว่าที่ไม่รอ ทำท่าฉุดมือเหมือนคู่รัก ฟ้าไม่รู้ว่าเขตผ่านมาเห็นเหตุการณ์โดยบังเอิญ ตั้งแต่ช่วงที่จอมพูดหยอกฟ้า แล้วต่อโผล่มาอีกคน ทำให้เข้าใจผิดคิดว่าฟ้าคบผู้ชายทีละหลายคน เริ่มมองดูถูกฟ้า และไม่แน่ใจว่าฟ้านิสัยอย่างไรทั้งที่แรกเริ่มนั้น เขตปิ๊งฟ้า ‘ราตรี’ แม่ของเมษา พอสามีตายก็แต่งงานกับ ‘ปรีดา’ พ่อของฟ้าราตรีจึงพาเมษาเข้ามาอยู่ในบ้าน กลายเป็นแม่เลี้ยงของฟ้า ใช้เงินฟุ่มเฟือย ลับหลังก็โขกสับใช้ฟ้าทำงานไม่ต่างจากคนใช้ พอปรีดาประสบอุบัติเหตุกลายเป็นเจ้าชายนิทรา ทำให้เงินที่เคยใช้จ่ายสบายเริ่มขาดมือ ราตรีหงุดหงิดหันลงมากับฟ้าเป็นประจำ ราตรีเอาบ้านพร้อมที่ดินของปรีดาไปจำนองกู้เงินกับ ‘บัญชา’ สุดท้ายก็ขาดส่งดอกเบี้ย พอครบกำหนด บัญชามาทวงหนี้ ราตรีกลุ้มใจมากไม่รู้จะทำยังไงเสนอว่าจะส่งลูกไปทำงานเป็นคนใช้ หรือเป็นอะไรก็ได้ไม่เกี่ยง เพื่อแก้ปัญหาเฉพาะหน้าไปก่อน เมษาที่แอบฟังโวยวายจะไม่ยอมไป เข้าใจว่าแม่จะส่งไปอยู่กับผู้ชายแก่คราวพ่ออย่างบัญชา บอกให้แม่ไปเองหรือส่งคนอื่นไปราตรีเลยคิดแผนการออก จะสลับตัวฟ้าไปแทน...ราตรีเล่นละครร้องไห้เกลี้ยกล่อมฟ้าให้ยอมไปอยู่กับเจ้าหนี้ บอกแค่ไปทำงานแทนการจ่ายดอกเบี้ย แล้วจะรีบหาทางจ่ายหนี้ ฟ้าจะได้เป็นอิสระ สัญญาจะย้ายปรีดาไปรักษาที่โรงพยาบาลเฉพาะ ฟ้าแม้อึดอัดไม่รู้อนาคต แต่เชื่อว่าแม่เลี้ยงจะดูแลพ่อดีขึ้นจึงยอม ลับหลัง... เมษารู้ก็หัวเราะสะใจว่าฟ้าโง่‘พลอยใส’ แวะมาหาเขต บอกว่าจะไปทัวร์เกาหลีญี่ปุ่นชวนให้ไปด้วยกันแต่เขตอวยพรให้เที่ยวสนุก คงไม่สะดวกเพราะเริ่มต้นงาน

 

 

ใหม่หลายงาน บัญชาล้อเขตเรื่องแต่งงาน พอดี ‘บดินทร์’ ลูกชายของบัญชาที่เขตรักเหมือนน้องชายโทรหา เขตเลยถามว่าเมื่อไหร่จะเรียนจบ เตรียมตำแหน่งงานในโรงเลื่อยไว้ให้แล้วบัญชาแจ้งกับเขตว่าราตรีจะส่งลูกสาวมาแทนดอกเบี้ย และเมื่อเขตกับฟ้าเจอหน้ากันต่างตกตะลึง!!!  เขตจากที่ไม่แน่ใจว่าฟ้าดีหรือไม่ดี ทั้งที่ลึกๆ แอบประทับใจ กลายเป็นหันมามองฟ้าในแง่ร้าย พูดดูถูกว่าไม่มีศักดิ์ศรี อกตัญญู ฟ้าโกรธที่เขตซึ่งเป็นผู้ชายที่เคยประทับใจกลับปากร้าย แรง ก้าวร้าวไม่มีเหตุผล...บทสรุปความรักของ ‘เขต’ และ ‘ฟ้าสาง’ ที่เริ่มต้นเหมือนจะสวยงามแต่กลับต้องมีเหตุเข้าใจผิด

จุดจบของเรื่องนี้จะลงเอยอย่างไร ต้องติดตามชมทางสถานีโทรทัศน์ช่อง 8 ดิจิตอลทีวี 

ติดตามSanook! Movie

เช็ครอบหนัง โปรแกรมหนัง หนังใหม่ ดูหนัง ตัวอย่างหนังใหม่