เกมริษยา Office Syndromes เรื่องย่อ ละคร ซีรีส์

เกมริษยา Office Syndromes เรื่องย่อ ละคร ซีรีส์

เกมริษยา Office Syndromes

 

เผยทุกเรื่องฉาว ของชาวออฟฟิศ

 

เรื่องย่อ เกมริษยา Office Syndromes

เหตุการณ์เกิดขึ้นที่บริษัทP33  บริษัทขายบ้านและคอนโดแห่งหนึ่งในกรุงเทพเกิดวิฤติถึงขั้นอาจล้มละลาย  เพราะรองประธานบริษัทโกงเงินหลายร้อยล้านแล้วหนีไป ซ้ำร้ายประธานและเจ้าของบริษัทก็มาเสียชีวิตเพราะช็อคกับเรื่องที่เกิดขึ้น  ทำให้พราว(แปม ไกอา)ลูกสาวคนเดียวของประธาน  ต้องบินกลับจากเรียนแฟชั่นที่นิวยอร์คเพื่อมาดูแลบริษัทซึ่งเป็นสมบัติของครอบครัว   

 

สิ่งแรกที่พราวลูกคนรวยผู้ไร้เดียงสาต้องตัดสินใจคือ จะเลือกใครขึ้นมาเป็นรองประธาน ซึ่งเป็นตำแหน่งที่สำคัญในการขับเคลื่อนบริษัท  โดยมีผู้บริหารระดับรองเฝ้ารอตำแหน่งอยู่หลายคน  แต่ที่โดดเด่นมีเพียง 2 คนที่ขับเคี่ยวกันมานาน นั่นคือ พิธาน(ศักดิ์สิทธิ์ แท่งทอง) และปัทมน(ป๊อก ปิยธิดา) ซึ่งทั้ง 2 คนต่างก็สร้างบารมีจนพร้อมที่จะนั่งตำแหน่งนี้ทั้งคู่  แต่เหตุการณ์กลับไม่เป็นดังที่2คนนี้หวัง  เมื่อพราวกลับเลือก   จิมมี่ (ฌอห์น จินดาโชติ)  หนุ่มนักเรียนนอกที่นิวยอร์ค  ให้บินกลับมานั่งตำแหน่งรองประธานนี้  โดยข้ามหัวพิธานและปัทมนไปอย่างไม่ใยดี    รวมทั้งพราวยังชวน แอ้ม(สายป่าน)เพื่อนสนิทมาทำงานอีกด้วย    

 

นอกจากกลุ่มคนที่กล่าวมาแล้ว บริษัทนี้ยังประกอบไปด้วยพนักงานที่มีเรื่องราวฉาวโฉ่อีก2คน  คือ บุ๋ม (พาย  พิมพ์พัชระ) เลขาสาวเซ็กซี่ของพิธาน ผู้ตกเป็นข่าวซุบซิบนินทาว่าเติบโตในหน้าที่การงานมาได้ด้วยวิธีเต้าไต่ และเธอเองก็ไม่แคร์ที่จะใช้เครื่องมือที่ได้เปรียบนี้ในการไต่ไปให้สูงที่สุด อีกคนคือ  น็อต  (น็อต อัครณัฐ) พนักงานหนุ่มจอมเจ้าชู้  ผู้มีเรื่องฉาวเกี่ยวกับสาวๆไปทั่วตั้งแต่เด็กฝึกงานลามไปถึงลูกค้า  

 

เรื่องราวเชือดเฉือดกันในที่ทำงานจึงเกิดขึ้น  เพราะจิมมี่รองประธานหนุ่มคนใหม่นั้นมีสไตล์การทำงานแบบฝรั่งรวดเร็ว เด็ดขาด สุ่มเสี่ยง แล้วก้าวร้าว โดยไม่ฟังคำทัดท่านของคนเก่าแก่อย่างพิธานและปัทมน   แต่นอกจากเรื่องงานแล้ว  ความสัมพันธ์ส่วนตัวของแต่ละคนก็พัลวันกันยุ่งเหยิง  เพราะในอดีต คู่แข่งอย่างปัทมนและพิธานเองก็เคยเป็นคู่รักกัน  ซึ่งมีเหตุบาดหมางครั้งใหญ่ในอดีตที่ทำให้กลายเป็นศัตรูคู่อาฆาต แถมพิธานยังมาต้องพัวพันกับบุ๋มเลขาสาวที่ใช้เสน่ห์ไต่เต้าเพื่อหน้าที่การงาน ส่วนปัทมนเองก็มีเสียงร่ำลือว่าเธอมักใหญ่ใฝ่สูงโดยมีสัมพันธ์กับบอร์ดของบริษัท ด้านพราวนั้นเหตุผลหนึ่งที่ดึงจิมมี่มานั่งบริหารก็เพราะแอบรักรุ่นพี่คนนี้เป็นทุนเดิมแต่หารู้ไม่ว่าจิมมี่นั้นเห็นพราวเป็นเพียงบันไดสู่ความสำเร็จและหันไปรักกับแอ้มเพื่อนสนิทที่พราวไว้ใจที่สุด ส่วนน็อตหนุ่มเจ้าชู้เองก็มีเป้าหมายลำดับต่อไปคือ  พราวลูกสาวเจ้าของบริษัท     

 

เรื่องราวที่สุดจะฉาวจะดำเนินต่อไปอย่างไร ติดตามได้ใน เกมริษยา

ตัวอย่างซีรีส์ เกมริษยา

 

 

ความไว้ใจ - So Me Day เพลงประกอบซีรีส์ เกมริษยา Office Syndrome The Series


นักแสดง เกมริษยา


หนัง : เกมริษยา (Office Syndromes)
ช่อง : Workpoint TV
ออกอากาศทุกวัน : อาทิตย์
วันที่เข้าฉาย : 1412454977
นักแสดงนำ : ศักดิ์สิทธิ์ แท่งทอง, ป๊อก ปิยธิดา, ฌอห์น จินดาโชติ, สายป่าน อภิญญา

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

เรื่องที่เกี่ยวข้อง กับ เกมริษยา