น้ำเพชร น้อมรับทุกเสียงวิพากษ์วิจารณ์ โต้ขายตัว เป็นเมียน้อย ใน ปากโป้ง

น้ำเพชร น้อมรับทุกเสียงวิพากษ์วิจารณ์ โต้ขายตัว เป็นเมียน้อย ใน ปากโป้ง
ch8

สนับสนุนเนื้อหา

น้ำเพชร” น้อมรับทุกเสียงวิพากษ์วิจารณ์

โต้ขายตัว เป็นเมียน้อย ใน “ปากโป้ง”

 

ตะลึงกันไปแล้ว กับภาพหลุด เวทีมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ปีนี้แซ่บทะลุตับ!!! วันนี้ 24 ก.ค.57 รายการ “ปากโป้ง” ทางสถานีโทรทัศน์ช่อง โดย 2 พิธีกร  “หนุ่ม กรรชัย” และ “เบนซ์ พรชิตา” จะพาไปเคลียร์ประเด็นยุ่งๆ ของรองมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ “น้ำเพชร สุณัณณิการ์ กฤษณสุวรรณ” กับ ภาพที่เจ้าตัวเคยรับงานเป็นพริตตี้ในลักษณะที่วาบหวิว ร่ำไห้เรียกร้องความเป็นธรรมหลังโดนปลดจากตำแหน่งรองอันดับ 2 มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2014 เซ่นพิษภาพฉาว พร้อมทวงถามถาม กองประกวดเงิน 2 แสนเมื่อไหร่จะได้รับ!

 

 

น้ำเพชร สุณัณณิการ์ กล่าวว่า "ภาพหลุดเป็นพริตตี้นั่งบนรถเป็นตนเองจริง แต่ต้องทำเพราะดิ้นรนหาเงินรักษาแม่ป่วย ส่วนเรื่องที่ว่า น้ำเพชร ขายตัว  ขอยืนยันตรงนี้เลยว่าไม่เป็นความจริงค่ะ ถ้าใครมีหลักฐานว่าซื้อ น้ำเพชร ที่ไหน ราคาเท่าไหร่ กรุณานำหลักฐานมาชี้แจงได้เลยค่ะ และเรื่องที่ว่าน้ำเพชร เป็นเอเย่นต์ส่งเด็ก  น้ำเพชรก็อยากจะฝากพี่ๆ สื่อมวลชนกลับไปถามว่า ถ้าน้ำเพชรเป็นเอเย่นต์ส่งเด็กจริงๆ เด็กคนที่น้ำเพชรส่งไปขายเสี่ยนั้น ช่วยมาแสดงตัวต่อหน้า น้ำเพชร ไม่ได้เป็นเอเย่นต์ส่งเด็ก หรือเป็นเมียน้อยทหารอากาศ เป็นเมียน้อยใครทั้งสิ้น ถ้าเกิดว่า น้ำเพชร เป็นเมียน้อยทหารอากาศใหญ่จริงๆ  คงไม่ต้องมานั่งทำงาน หาเงินเรียนเอง และส่งครอบครัวแบบนี้หรอกค่ะ น้ำเพชร ขอน้อมรับทุกเสียงวิพากษ์วิจารณ์ คำติคำชม แต่อีกมุมหนึ่งหนูอยากจะขอโอกาส ขอความเมตตา และขอความเห็นใจจากสังคมที่ ต้องดิ้นรนมาจนถึงทุกวันนี้  เพราะในใจ คิดอย่างเดียว อยากให้ครอบครัวหนูอยู่อย่างสบายขึ้นอยากทำงานอยากมีอาชีพที่สุจริตในวงการ"
ติดตามชีวิตนางฟ้าตกสวรรค์ “น้ำเพชร-สุณัณณิการ์ กฤษณสุวรรณ” ได้ในรายการ “ปากโป้ง” ออกอากาศทุกวันจันทร์ - อาทิตย์ เวลา 10.30 น. และ 21.00 นทางสถานีโทรทัศน์ช่อง 8 หรือติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ทางwww.thaich8.com

 

ติดตามSanook! Movie

เช็ครอบหนัง โปรแกรมหนัง หนังใหม่ ดูหนัง ตัวอย่างหนังใหม่