วู้ดดี้ เปลือยอาชีพผู้ชายกลางคืน หนุ่มบาร์โฮสต์ ผู้ชายขายความสุข

วู้ดดี้ เปลือยอาชีพผู้ชายกลางคืน หนุ่มบาร์โฮสต์ ผู้ชายขายความสุข
S! Movie

สนับสนุนเนื้อหา


คลิปรายการ วู้ดดี้เกิดมาคุย บาร์โอสต์ ผู้ชายขายความสุข 15 มิ.ย. 57

 

วู้ดดี้ เปลือยอาชีพผู้ชายกลางคืน

 

หนุ่มบาร์โฮสต์ ผู้ชายขายความสุข

 

"วู้ดดี้เกิดมาคุย" สัปดาห์นี้ เปิดใจ "เสือ-สิงห์" บาร์โฮสต์ฝาแฝดที่กำลังฮอตที่สุดของสาวนักท่องราตรีในขณะนี้ โดยตีแผ่สังคม "บาร์โฮสต์" อาชีพผู้ชายกลางคืน ที่มีหน้าที่คอยดูแลเทคแคร์ เอนเตอร์เทนลูกค้าผู้หญิงให้มีความสุข โดยตีแผ่ทุกแง่มุมว่าเพราะเหตุใดอาชีพนี้จึงเติบโตขึ้นอย่างมากในสังคมไทยในช่วง 4-5 ปีที่ผ่านมา  ซึ่งอาชีพนี้สามารถสร้างรายได้ให้ผู้ชายเหล่านี้ได้อย่างเป็นกอบเป็นกำ  ซึ่ง "เสือ-สิงห์"  ได้เผยตัวเลขที่พวกเขาได้รับในแต่ละเดือนว่าพวกเขามีรายได้จากอาชีพนี้เดือนละเกือบหนึ่งแสนบาท!!! 

 

 

โดย "เสือ-สิงห์"  เผยว่า "ลูกค้าที่เข้ามาใช้บริการส่วนใหญ่ อายุช่วงระหว่าง 25-45 ปี ซึ่งบางคนที่เข้ามาเที่ยวก็มีหลายรูปแบบ บางทีก็มาเพื่อความสนุก บางคนก็ปัญหามาปรับทุกข์ บางทีก็ต้องคอยช่วยแก้ปัญหาให้กับแขกด้วย ลูกค้าที่อายุน้อยที่สุดก็เป็นนักศึกษา"   โดยทั้งคู่ ยอมรับว่า "ทำอาชีพนี้มาเกือบสามปีแล้วเพราะหลงใหลในรายได้ที่เข้ามาในแต่ละเดือน ถ้ามองในศีลธรรมอาจจะผิด แต่โดยความเป็นจริงแล้วมันคือธุรกิจอย่างหนึ่ง และเป็นการสร้างความสุขให้กับผู้หญิงที่เข้ามาใช้บริการเท่านั้น แต่ไม่ใช่การขายบริการอย่างแน่นอน" และยังเผยอีกด้วยว่า "ลูกค้าที่เข้ามาใช้บริการมีทุกกลุ่ม ไม่ว่าจะเป็นสาวๆวัยทำงาน ซึ่งบางคนก็เป็นถึงดารา บางคนก็เป็นคนมีชื่อเสียง แม้แต่พิธีกรฝีปากกล้าก็เคยมาใช้บริการสถานที่แบบนี้มาแล้ว"  ซึ่งหนุ่มบาร์โฮสต์สามารถสร้างความสุขให้กับผู้หญิงได้อย่างไร? และไม่ได้ขายตัวเหมือนอย่างที่เราเข้าใจจริงหรือไม่? ต้องติดตาม!!

 

 

พร้อมสัมภาษณ์สาวโสดวัยทำงานอารมณ์เปลี่ยว ที่กล้ายอมรับ และกล้าเปิดเผยอย่างหมดเปลือกว่าชอบเที่ยวบาร์โฮสต์เป็นชีวิตจิตใจ  โดยพร้อมที่จะมาเปิดใจว่าเพราะเหตุใดเธอจึงเลือกที่จะเที่ยวผู้ชายมากกว่าที่จะหาแฟนเป็นตัวเป็นตน  นอกจากนี้วู้ดดี้ จะต้องบุกเข้าไปในบาร์โฮสต์เป็นครั้งแรกด้วย ซึ่ง  "วู้ดดี้" จะเข้าไปทำอะไรที่นั่นนั้น ต้องติดตามในรายการ "วู้ดดี้เกิดมาคุย" คืนวันอาทิตย์ที่ 15 มิถุนายน 2557 เวลา 22.30 น. ทางโมเดิร์นไนน์ทีวี

ตัวอย่างรายการ วู้ดดี้เกิดมาคุย 15 มิ.ย. 57

 

คลิปรายการ วู้ดดี้เกิดมาคุย บาร์โอสต์ ผู้ชายขายความสุข 15 มิ.ย. 57

 

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

เรื่องที่เกี่ยวข้อง กับ วู้ดดี้