วู้ดดี้ เปลือยอาชีพผู้ชายกลางคืน หนุ่มบาร์โฮสต์ ผู้ชายขายความสุข

วู้ดดี้ เปลือยอาชีพผู้ชายกลางคืน หนุ่มบาร์โฮสต์ ผู้ชายขายความสุข
S! Movie

สนับสนุนเนื้อหา


คลิปรายการ วู้ดดี้เกิดมาคุย บาร์โอสต์ ผู้ชายขายความสุข 15 มิ.ย. 57

 

วู้ดดี้ เปลือยอาชีพผู้ชายกลางคืน

 

หนุ่มบาร์โฮสต์ ผู้ชายขายความสุข

 

"วู้ดดี้เกิดมาคุย" สัปดาห์นี้ เปิดใจ "เสือ-สิงห์" บาร์โฮสต์ฝาแฝดที่กำลังฮอตที่สุดของสาวนักท่องราตรีในขณะนี้ โดยตีแผ่สังคม "บาร์โฮสต์" อาชีพผู้ชายกลางคืน ที่มีหน้าที่คอยดูแลเทคแคร์ เอนเตอร์เทนลูกค้าผู้หญิงให้มีความสุข โดยตีแผ่ทุกแง่มุมว่าเพราะเหตุใดอาชีพนี้จึงเติบโตขึ้นอย่างมากในสังคมไทยในช่วง 4-5 ปีที่ผ่านมา  ซึ่งอาชีพนี้สามารถสร้างรายได้ให้ผู้ชายเหล่านี้ได้อย่างเป็นกอบเป็นกำ  ซึ่ง "เสือ-สิงห์"  ได้เผยตัวเลขที่พวกเขาได้รับในแต่ละเดือนว่าพวกเขามีรายได้จากอาชีพนี้เดือนละเกือบหนึ่งแสนบาท!!! 

 

 

โดย "เสือ-สิงห์"  เผยว่า "ลูกค้าที่เข้ามาใช้บริการส่วนใหญ่ อายุช่วงระหว่าง 25-45 ปี ซึ่งบางคนที่เข้ามาเที่ยวก็มีหลายรูปแบบ บางทีก็มาเพื่อความสนุก บางคนก็ปัญหามาปรับทุกข์ บางทีก็ต้องคอยช่วยแก้ปัญหาให้กับแขกด้วย ลูกค้าที่อายุน้อยที่สุดก็เป็นนักศึกษา"   โดยทั้งคู่ ยอมรับว่า "ทำอาชีพนี้มาเกือบสามปีแล้วเพราะหลงใหลในรายได้ที่เข้ามาในแต่ละเดือน ถ้ามองในศีลธรรมอาจจะผิด แต่โดยความเป็นจริงแล้วมันคือธุรกิจอย่างหนึ่ง และเป็นการสร้างความสุขให้กับผู้หญิงที่เข้ามาใช้บริการเท่านั้น แต่ไม่ใช่การขายบริการอย่างแน่นอน" และยังเผยอีกด้วยว่า "ลูกค้าที่เข้ามาใช้บริการมีทุกกลุ่ม ไม่ว่าจะเป็นสาวๆวัยทำงาน ซึ่งบางคนก็เป็นถึงดารา บางคนก็เป็นคนมีชื่อเสียง แม้แต่พิธีกรฝีปากกล้าก็เคยมาใช้บริการสถานที่แบบนี้มาแล้ว"  ซึ่งหนุ่มบาร์โฮสต์สามารถสร้างความสุขให้กับผู้หญิงได้อย่างไร? และไม่ได้ขายตัวเหมือนอย่างที่เราเข้าใจจริงหรือไม่? ต้องติดตาม!!

 

 

พร้อมสัมภาษณ์สาวโสดวัยทำงานอารมณ์เปลี่ยว ที่กล้ายอมรับ และกล้าเปิดเผยอย่างหมดเปลือกว่าชอบเที่ยวบาร์โฮสต์เป็นชีวิตจิตใจ  โดยพร้อมที่จะมาเปิดใจว่าเพราะเหตุใดเธอจึงเลือกที่จะเที่ยวผู้ชายมากกว่าที่จะหาแฟนเป็นตัวเป็นตน  นอกจากนี้วู้ดดี้ จะต้องบุกเข้าไปในบาร์โฮสต์เป็นครั้งแรกด้วย ซึ่ง  "วู้ดดี้" จะเข้าไปทำอะไรที่นั่นนั้น ต้องติดตามในรายการ "วู้ดดี้เกิดมาคุย" คืนวันอาทิตย์ที่ 15 มิถุนายน 2557 เวลา 22.30 น. ทางโมเดิร์นไนน์ทีวี

ตัวอย่างรายการ วู้ดดี้เกิดมาคุย 15 มิ.ย. 57

 

คลิปรายการ วู้ดดี้เกิดมาคุย บาร์โอสต์ ผู้ชายขายความสุข 15 มิ.ย. 57