ปีเตอร์ คอร์ป สุดเห่อลูก ควงภรรยาโชว์หวาน ใน น้ำผึ้งพระจันทร์

ปีเตอร์ คอร์ป สุดเห่อลูก ควงภรรยาโชว์หวาน ใน น้ำผึ้งพระจันทร์
S! Movie

สนับสนุนเนื้อหา

ปีเตอร์ ยิ้มรับฉายา ร็อคเกอร์พ่อลูกอ่อน

ยอมรับ เห่อลูก ใน  น้ำผึ้งพระจันทร์

 

"น้ำผึ้งพระจันทร์" จันทร์ที่ 2 มิถุนายนนี้ มาพบเรื่องราวของแขกรับเชิญ ร็อคเกอร์รูปหล่อ ที่มีรอยยิ้มเป็นเอกลักษณ์ ปีเตอร์ คอร์ป ไดเรนดัล ทีครั้งนี้ ควงภรรยาคนสว พลอย-พลอยพรรณ ทวีรัตน์ และลูกชาย น้องแพนเตอร์ วัย 3 เดือน มาร่วมรายการ โชว์ความหวานด้วยกันทั้งครอบครัว

 

 

ที่งานนี้ทั้ง คุณพ่อ-คุณแม่ มือใหม่ ต่างก็มาเล่าเรื่องราวตั้งแต่เริ่มจีบ แต่งงาน และการตั้งท้อง ที่เกิดอาการ "ครรภ์เป็นพิษ" ที่งานนี้ หนุ่มปีเตอร์ เล่าว่า "ช่วงนั้นเครียดมาก ถึงตอนนี้เราจะมาเล่าเป็นเรื่องขำๆ แต่ตอนนั้นร้องไห้เลย ช่วงนั้นความดันพลอยสูงมาก จนคุณหมอเรียกคุยเลยว่าอาจจะต้องให้เลือกระหว่าง "ลูก หรือ ภรรยา" ช่วงนั้นอึ้ง งง ทำอะไรไม่ถูกเลย แต่พลอยบอกให้เลือกลูก แต่เราเลือกไม่ได้ เพราะอีกคนก็คือลูก อีกคนคือภรรยา แต่เราก็ผ่านวิกฤตินั้นไปได้ด้วยกันครับ จนตอนนี้ น้องแพนเตอร์ แข็งแรง สมบูรณ์ทุกอย่าง คุยทั้งวัน ผมคุยด้วยหน่อยเดียวตอบมายาวเหยียดเลย อ้อแอ้ๆ ทั้งวัน เรียกว่าตอนนี้ไม่ค่อยอยากจะออกไปไหนเลย อยากอยู่แต่กับลูกกับครอบครัว ยอมรับเลยครับว่าเห่อมากๆ"
ซึ่งนอกจากจะเล่าวีรกรรมความ "เห่อลูกน้อย" แบบไม่มีใครยอมใครของคุณพ่อ-คุณแม่แล้ว ยังเล่าถึงการเลี้ยงลูกด้วยตัวเอง จนบางครั้งหนุ่มปีเตอร์บอกเลยว่า "ยุ่งมาก ถึงขนาดใส่กางเกงในตัวเดียวเดิน" เลยทีเดียว 

 

 

เรียกว่าเป็นครอบครัวที่น่ารัก และมีแต่รอยยิ้มจริงๆ ทั้งคู่จะพบรักกันอย่างไร และจะโรแมนติกหวานขนาดไหน มาร่วมติดตามชมในรายการ "น้ำผึ้งพระจันทร์" จันทร์ที่ 2 มิถุนายนนี้ เวลา 22.30 น. ทาง ททบ.5

ติดตามSanook! Movie

เช็ครอบหนัง โปรแกรมหนัง หนังใหม่ ดูหนัง ตัวอย่างหนังใหม่