รักออกฤทธิ์ เรื่องย่อ ตอนที่ 6-8 [30 พ.ค.-1 มิ.ย. 2557]

รักออกฤทธิ์ เรื่องย่อ ตอนที่ 6-8 [30 พ.ค.-1 มิ.ย. 2557]
S! Movie

สนับสนุนเนื้อหา

รักออกฤทธิ์

เรื่องย่อ รักออกฤทธิ๋ ตอนที่ 6-8

 

วนิษา (มิว นิษฐา) ตกลงแต่งงานกับ กริช (กฤตฏ์) กริชนัดเจอ ระริน (เนย โชติกา) เพื่อให้ระรินช่วยทำให้การแต่งงานครั้งนี้เป็นเรื่องที่เชตปลอมขึ้น ทั้งพิธีจัดงานและการจดทะเบียนสมรส เพราะกริชกลัวอาถรรพ์กินสามีของวนิษาเหมือนกัน โจ (โป๊ป ธนวรรธน์) เศร้าที่วนิษาจะแต่งงาน แต่ก็ยังยืนยันจะจับตาดูวนิษาต่อไป

 

 

งานแต่งงานดำเนินไป กริชสั่งให้โจไปรับ คอบร้า (หน่อง ธนา) เจ้าหน้าที่จากเขตที่นัดไว้ แต่พอโจเจอคอบร้าก็รู้ได้ทันทีว่า คอบร้าเป็นตัวปลอม โจจับคอบร้าคาดคั้นให้บอกแผนการของกริชทั้งหมด แล้วโจก็ไปพาเจ้าหน้าที่ตัวจริงมางาน เพื่อให้วนิษาได้จดทะเบียนจริงๆ โดยที่กริชไม่รู้ตัว ในที่สุดกริชก็ตายในงานแต่งงาน วนิษาถูกพ่อแม่และญาติพี่น้องของกริชรุมประณาม โจสงสัยว่ากริชตายเพราะอะไรกันแน่ เพราะไม่พบพิรุธอะไรเลย โจไปส่งวนิษาค้างกับ ยายวรางค์ (นิด ศันสนีย์) ที่บ้านสวน

 

วนิษาคิดจะบวดชีเพื่อไม่ให้มีใครต้องมาตายเพราะเธออีก โจตัดสินใจหยุดการบวชโดยการบอกทุกคนว่าเขาเป็นนักสืบเข้ามาสืบเรื่องราวทั้งหมดเกี่ยวกับการตายของสามีวนิษา วนิษาเสียใจที่คนที่ตัวเองไว้ใจที่สุดเข้ามาหาเธอเพราะผลประโยชน์ โจไปตามวนิษาที่บ้านยายวรางค์เพื่อขอโทษ และขอกลับมาทำงานขับรถให้เหมือนเดิม โจขอคืนงานนักสืบกับ หญิงจุ๋ม (น้ำฝน สรวงสุดา) แต่หญิงจุ๋มไม่ยอม หรือถ้าจะให้ยอม โจต้องหาเงินที่เบิกล่วงหน้าไปมาคืน โจมืดแปดด้านจำต้องหาทางใหม่ พร้อมกลับไปขอโทษวนิษาเพื่อเจรจาอีกครั้ง แต่พอถึงบ่อนกลับเจอป้ายสั่งห้ามเข้าเด็ดขาด

 

ติดตามSanook! Movie

เช็ครอบหนัง โปรแกรมหนัง หนังใหม่ ดูหนัง ตัวอย่างหนังใหม่