พีท ทองเจือ ดันนางเอกใหม่ ปูเปี้ยว ปาริฉัตร ฟิตติ้ง ดั่งไฟใต้น้ำ

พีท ทองเจือ ดันนางเอกใหม่ ปูเปี้ยว ปาริฉัตร ฟิตติ้ง ดั่งไฟใต้น้ำ
S! Movie

สนับสนุนเนื้อหา

พีท ทองเจือ ดันนางเอกใหม่

ปูเปี้ยว ปาริฉัตร ฟิตติ้ง ดั่งไฟใต้น้ำ


กลับมาเรียกเรตติ้งอีกครั้งกับนวนิยายชื่อดังในอดีตของ กิ่งฉัตร "ดั่งไฟใต้น้ำ" โดยได้ผู้จัด "อนัญญา ศรีววรณา" แห่งค่าย "อินทนนน์ พิคเจอร์" ดูแลจัดเต็มทุกขั้นตอน และได้มีการฟิตติ้งกันไปเป็นที่เรียบร้อยที่สตูดิโอชื่อดังฟินาเล่ เวดดิ้ง สตูดิโอ ย่านลาดพร้าว ผู้จัดคนเก่งเผยอย่างมั่นใจว่าเนื้อเรื่องเข้มข้น น่าติดตามไม่แพ้เวอร์ชั่นเดิม รับรองถูกใจแฟนๆละครอย่างแน่นอน ซึ่งคว้าเอาพระเอกชื่อดังอย่าง "พีท ทองเจือ" ในบทบาทสามีสุขุม เย็นชา จับคู่ปะทะอารมณ์กับนางเอกหน้าใหม่ "ปูเปี้ยว ปาริฉัตร จิ้วพาณิช" สาวแก่นวัยรุ่น สุดเริ่ด สุดเชิ่ด

 

แต่เมื่อเกิดอุบัติเหตุทำให้สูญเสียความทรงจำกลายเป็นหญิงสาวอีกบุคลิกและต้องกลับมาใช้ชีวิตพร้อมกับปมมากมายกับสามีผู้เชยชา นอกจากนี้ยังได้นักแสดงมากฝีมือ อาทิ "กิ๊ฟซ่า ปิยา พงศ์กุลภ" , "บอล วิทวัส สิงห์ลำพอง", "บลู เอลิกา พลอยอัมพร", "เบนซ์ มนัญญา ตริยานนท์" ร่วมด้วยนักแสดงหน้าใหม่ "อ๊อฟ ธนพล รักวงษ์วาน" และ   "อุ้มอิ้ม อัชญา จุลชาต"


 

คอยติดตามชมในละคร "ดั่งไฟใต้น้ำ" เรื่องราวความไม่เข้าใจกันระหว่างคู่รักต่างวัยที่เป็นจุดกำเนิดเรื่องราววุ่นวายทั้งหมด และเป็นต้นเหตุของสัมพันธภาพที่ปริร้าวจะลงเอยต่อไปอย่างไร การสานสัมพันธ์ของความรักครั้งนี้จะลงเอยเป็นไปในทิศทางใด ออกอากาศทางช่อง THV เร็วๆนี้

ติดตามSanook! Movie

เช็ครอบหนัง โปรแกรมหนัง หนังใหม่ ดูหนัง ตัวอย่างหนังใหม่