โป๊ป ธนวรรธน์ สลัดคราบคุณชายเปลี่ยนลุคส์ โชว์ความทะเล้น ใน รักออกฤทธิ์

โป๊ป ธนวรรธน์ สลัดคราบคุณชายเปลี่ยนลุคส์ โชว์ความทะเล้น ใน รักออกฤทธิ์
S! Movie

สนับสนุนเนื้อหา

โป๊บ ธนวรรธ์ สลัดคราบคุณชาย จัดเต็ม!

เปลี่ยนลุคโชว์ความทะเล้น ใน รักออกฤทธิ์

 

เรียกว่าไม่มีคราบคุณชายเหลือเลยแม้แต่นิดเดียวกับพระเอกเบอร์หนึ่งของช่อง 3 อย่าง "โป๊ป ธนวรรธน์  วรรธนะภูติ" ที่คราวนี้มาในมาดหนุ่มจอมทะเล้นสุดกวนในละครเรื่อง "รักออกฤทธิ์" ของผู้กำกับใจดี "คิง สมจริง" แห่งค่าย กู๊ดฟีลลิ่ง ที่ยอมเปลี่ยนโฉมให้เหมาะสมกับบาทของ โจ หนุ่มนักสืบมากความสามารถทำทุกอย่างเพื่อละครเรื่องนี้ให้แฟนๆละครได้ฟิน จิ้นกันอีกครั้ง จะเป็นอย่างไรนั้น เจ้าตัวก็ให้สัมภาษณ์ว่า

 

 

"ชอบครับ สนุก  แต่ต้องใช้ความอดทนในการแต่งเอฟเฟคหน้าทั้งซีลีโคนทั้งแปะกาว แล้วก็ล้างออกยากมากครับ เพราะในเรื่องผมต้องเป็นนักสืบ เลยต้องปลอมตัวไปเรื่อยๆ เปลี่ยนไปตามสถานการณ์ ที่เห็นว่าเป็นคนแก่ก็ปลอมตัวไปสืบในบ้านพักคนชราอะไรอย่างนี้ครับ เป็นเพลย์บอยไปสืบพวกสามีนอกใจภรรยา ไปหาเมียน้อย เป็นเรื่องหลายๆแบบที่เราต้องปลอมตัวไปสืบเรื่องราวต่างๆครับ  และที่สำคัญเรื่องนี้จะเป็นคนพูดเยอะ พูดมาก ด่าโวยวายบ้างอะไรบ้าง เป็นเด็กวัดที่จนมาก ปากกัดตีนถีบ ต่างจากทุกเรื่องที่เล่นมา เรื่องนี้เป็นโรแมนติกคอมเมดี้ ดราม่า สนุกดีครับไม่ค่อยเครียดดี แต่มีแอคชั่นเยอะเหมือนกัน ครบรสเลยครับ ทั้งนักสืบ มายากล บู๊ เล่นได้หมด บทสนุกนะครับ คิดว่าคนดูน่าจะดูได้เรื่อยๆ ยังไงก็ขอฝากให้ทุกคนติดตามชมละครเรื่องรักออกฤทธิ์ที่มีความสนุกสนานเฮฮาออกแนวกวนๆทำให้ยิ้มไปกับตัวละคร รับรองเรื่องนี้สนุกสนานแน่นอนครับ ฝากติดตามกันด้วยนะครับ"
ทุ่มสุดตัวขนาดนี้ พระเอกหนุ่ม "โป๊ป ธนวรรธน์ วรรธนะภูติ"  ยังลงทุนแต่งหน้าเอฟเฟคจัดเต็มเพื่อแฟนๆละครได้ฟิน จิ้นกันอีกครั้ง ก็ต้องห้ามพลาดติดตามชมละคร "รักออกฤทธิ์" ได้ทุกวันศุกร์-เสาร์-อาทิตย์ เวลา 20.15-22.45 น. ทางสถานีโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 3

ติดตามSanook! Movie

เช็ครอบหนัง โปรแกรมหนัง หนังใหม่ ดูหนัง ตัวอย่างหนังใหม่