ศึกหนัก! มิว นิษฐา โชว์ฝีมือแม่ม่ายดวงกินผัว เปลี่ยนผัวเป็นว่าเล่น ใน รักออกฤทธิ์

ศึกหนัก! มิว นิษฐา โชว์ฝีมือแม่ม่ายดวงกินผัว เปลี่ยนผัวเป็นว่าเล่น ใน รักออกฤทธิ์
S! Movie

สนับสนุนเนื้อหา

มิว นิษฐา รับศึกหนัก ละครเปลี่ยนผัวเป็นว่าเล่น

โชว์ฝีมือแม่ม่ายดวงกินผัวใน รักออกฤทธิ์

 

กลับมาเป็นคู่จิ้นและฟินเว่อร์ให้แฟนๆ ละครได้ชมกันอีกครั้ง กับนางเอกสาวสวยหน้าหวาน "มิว นิษฐา" กับบทนางเอกมากผัว ที่ใครๆก็เกรงขามอยู่ตลอด ในละคร รักออกฤทธิ์ โดยผู้กำกับมากฝีมือ คิง สมจริง งานนี้สาวมิวได้พิสูจน์ฝีมือการแสดงของเธออีกครั้งกับบทบาทตั่วเจ๊ที่แซ่บและท้าทาย

 

"เรื่องนี้ในบทมิวจะเล่นเป็นผู้หญิงที่แต่งงานกับผู้ชายคนไหนผู้ชายคนนั้นก็จะมีอันเป็นไปด้วยวิธีแตกต่างกัน จนทำให้เราต้องมารับบทจากการเป็นภรรยาของแต่ละคน เช่นคนแรกจะเป็นคุณชายก็เลยต้องมาเป็นสะใภ้จ้าวดูแลตลาดให้เขาและดูแลหม่อมแม่ให้เขา อย่างคนที่สองจะเป็นเจ้าของบ่อนก็เลยมาเป็นตั่วเจ๊คุมบ่อนเหมือนเราต้องมารับบทเป็นหลายๆคนซึ่งจริงๆแล้วเราก็ไม่ใช่คนแบบนั้นคือเราไม่ได้โหดร้ายขนาดนั้น แต่ภาพที่คนมองเห็นเราเป็นตั่วเจ๊ที่แรงๆ ในบทบาทเราจะเป็นตั่วเจ๊มากกว่า มันยากที่เราต้องมาเล่นเป็นคนตัวใหญ่ซึ่งเราตัวเล็กเพราะตั่วเจ๊คือแบบเป็นคนตัวใหญ่มีลูกน้องเยอะแยะแล้วเราต้องเอาลูกน้องให้อยู่ มีบรามี พอเราได้มาอยู่กับโจก็รู้สึกว่าเราเป็นตัวเองคือเราไม่ต้องแอ๊คเป็นใครอีก ซึ่งเรื่องนี้จะเป็นแนวคอมเมดี้แต่เรื่องแรกจะเป็นแนวดาราม่า ซึ่งแนวคอมเมดี้จะมีจังหวะอีกแบบหนึ่ง จึงต้องมีการเรียนรู้มาลองเล่น"
ความแซ่บของตั่วเจ๊ "มิว นิษฐา" จะแรงและสนุกขนาดไหน อย่าลืมติดตามชมได้ในละคร "รักออกฤทธิ์" ทุกวัน ศุกร์-อาทิตย์ เวลา 20.15-22.45 น. ทางไทยทีวีช่อง 3


ติดตามSanook! Movie

เช็ครอบหนัง โปรแกรมหนัง หนังใหม่ ดูหนัง ตัวอย่างหนังใหม่