เชฟกระทะเหล็ก ศึกวันล้างตา เปิดศึกไตรภาค 'เชฟเคน' ท้า 'เชฟไก่' ไขความกระจ่างอีกครั้ง!

เชฟกระทะเหล็ก ศึกวันล้างตา เปิดศึกไตรภาค 'เชฟเคน' ท้า 'เชฟไก่' ไขความกระจ่างอีกครั้ง!

เชฟกระทะเหล็ก ศึกวันล้างตา เปิดศึกไตรภาค 'เชฟเคน' ท้า 'เชฟไก่' ไขความกระจ่างอีกครั้ง! เกี่ยวกับ เชฟกระทะเหล็ก

S! Movie

สนับสนุนเนื้อหา

'เชฟกระทะเหล็ก ศึกวันล้างตา' เปิดศึกไตรภาค 

'เชฟเคน' ท้า 'เชฟไก่' ไขความกระจ่างอีกครั้ง!


กลับมาพบกันเป็นประจำในวันหยุดนักขัตฤกษ์กับศึกนัดพิเศษ รายการ "เชฟกระทะเหล็ก ศึกวันล้างตา" คราวนี้วันที่ 13 พฤษภาคม วันวิสาขบูชา เวลา 9 โมงตรง ทางช่อง 7 สี พบกับ เชฟเคน นพพล บุญนาค เชฟผู้ท้าชิง และ เชฟไก่ ธนัญญา วิลคินสัน เชฟกระทะเหล็กอาหารหวาน ที่ขอมาระเบิดศึกไตรภาคเพื่อไขความกระจ่างอีกครั้ง!

 

 

ครั้งนี้กลับมาพบกับการระเบิดศึกการแข่งขันทำอาหารอีกครั้งระหว่าง “เชฟเคน” เชฟผู้ท้าชิง และ “เชฟไก่” เชฟกระทะเหล็ก อาหารหวาน หลังจากที่ทั้งสองได้เจอกันมาแล้วถึง 2 ครั้ง 2 ครา โดยในศึกการแข่งขันครั้งแรกเชฟเคน สามารถคว้าชัยชนะ จากเชฟไก่ ไปได้อย่างฉิวเฉียดด้วยวัตถุดิบ “ผลไม้มงคลของไทย 5 ชนิด” สร้างความคับแค้นใจให้เชฟไก่เป็นอย่างมาก เป็นเหตุให้เกิดศึกครั้งที่สองที่เชฟไก่ขอสำแดงฝีมือความเป็น  เชฟกระทะเหล็กและร้องขอปะทะกับ เชฟเคน อีกครั้งบน คิทเช่นสเตเดี้ยม (Kitchen stadium) อันร้อนระอุ ที่มีวัตถุดิบหลักคือ“ชีส”ที่น่าเย้ายวนใจและ เชฟไก่สามารถทวงคืนศักดิ์ศรีของเธอคืนมาได้สำเร็จ ส่งผลให้ เชฟเคน  เกิดข้อกังขาขึ้นในใจว่าสิ่งที่เขาแพ้เป็นเพราะฝีมือการทำอาหารของเขาหรือเพราะวัตถุดิบที่เขาไม่ถนัด จึงได้แจ้งความจำนงขอเปิดศึกครั้งที่สามพร้อมพกความมั่นใจมาเกินร้อย เพื่อไขความกระจ่างและพิสูจน์ความเป็นหนึ่งอีกครั้ง

 

 

การโคจรมาเจอกันเป็นครั้งที่สามในศึกไตรภาคระหว่าง “เชฟเคน” และ “เชฟไก่” จะจบลงอย่างไร วัตถุดิบหลักที่ใช้ในการแข่งขันจะสามารถทำให้เชฟเคน ชนะได้หรือไม่ ติดตามบทสรุปในศึกไตรภาคครั้งนี้ได้ในรายการ "เชฟกระทะเหล็ก ศึกวันล้างตา" วันวิสาขบูชา วันอังคารที่ 13 เม.ย.57 เวลา 09.00น.-10.00น. ทางช่อง 7 สี 

เรื่องล่าสุดของหมวด รายการทีวี

ดูหมวด รายการทีวี ทั้งหมด