เชฟกระทะเหล็ก ศึกวันล้างตา เปิดศึกไตรภาค 'เชฟเคน' ท้า 'เชฟไก่' ไขความกระจ่างอีกครั้ง!

เชฟกระทะเหล็ก ศึกวันล้างตา เปิดศึกไตรภาค 'เชฟเคน' ท้า 'เชฟไก่' ไขความกระจ่างอีกครั้ง!
S! Movie

สนับสนุนเนื้อหา

'เชฟกระทะเหล็ก ศึกวันล้างตา' เปิดศึกไตรภาค 

'เชฟเคน' ท้า 'เชฟไก่' ไขความกระจ่างอีกครั้ง!


กลับมาพบกันเป็นประจำในวันหยุดนักขัตฤกษ์กับศึกนัดพิเศษ รายการ "เชฟกระทะเหล็ก ศึกวันล้างตา" คราวนี้วันที่ 13 พฤษภาคม วันวิสาขบูชา เวลา 9 โมงตรง ทางช่อง 7 สี พบกับ เชฟเคน นพพล บุญนาค เชฟผู้ท้าชิง และ เชฟไก่ ธนัญญา วิลคินสัน เชฟกระทะเหล็กอาหารหวาน ที่ขอมาระเบิดศึกไตรภาคเพื่อไขความกระจ่างอีกครั้ง!

 

 

ครั้งนี้กลับมาพบกับการระเบิดศึกการแข่งขันทำอาหารอีกครั้งระหว่าง “เชฟเคน” เชฟผู้ท้าชิง และ “เชฟไก่” เชฟกระทะเหล็ก อาหารหวาน หลังจากที่ทั้งสองได้เจอกันมาแล้วถึง 2 ครั้ง 2 ครา โดยในศึกการแข่งขันครั้งแรกเชฟเคน สามารถคว้าชัยชนะ จากเชฟไก่ ไปได้อย่างฉิวเฉียดด้วยวัตถุดิบ “ผลไม้มงคลของไทย 5 ชนิด” สร้างความคับแค้นใจให้เชฟไก่เป็นอย่างมาก เป็นเหตุให้เกิดศึกครั้งที่สองที่เชฟไก่ขอสำแดงฝีมือความเป็น  เชฟกระทะเหล็กและร้องขอปะทะกับ เชฟเคน อีกครั้งบน คิทเช่นสเตเดี้ยม (Kitchen stadium) อันร้อนระอุ ที่มีวัตถุดิบหลักคือ“ชีส”ที่น่าเย้ายวนใจและ เชฟไก่สามารถทวงคืนศักดิ์ศรีของเธอคืนมาได้สำเร็จ ส่งผลให้ เชฟเคน  เกิดข้อกังขาขึ้นในใจว่าสิ่งที่เขาแพ้เป็นเพราะฝีมือการทำอาหารของเขาหรือเพราะวัตถุดิบที่เขาไม่ถนัด จึงได้แจ้งความจำนงขอเปิดศึกครั้งที่สามพร้อมพกความมั่นใจมาเกินร้อย เพื่อไขความกระจ่างและพิสูจน์ความเป็นหนึ่งอีกครั้ง

 

 

การโคจรมาเจอกันเป็นครั้งที่สามในศึกไตรภาคระหว่าง “เชฟเคน” และ “เชฟไก่” จะจบลงอย่างไร วัตถุดิบหลักที่ใช้ในการแข่งขันจะสามารถทำให้เชฟเคน ชนะได้หรือไม่ ติดตามบทสรุปในศึกไตรภาคครั้งนี้ได้ในรายการ "เชฟกระทะเหล็ก ศึกวันล้างตา" วันวิสาขบูชา วันอังคารที่ 13 เม.ย.57 เวลา 09.00น.-10.00น. ทางช่อง 7 สี 

ติดตามSanook! Movie

เช็ครอบหนัง โปรแกรมหนัง หนังใหม่ ดูหนัง ตัวอย่างหนังใหม่