คุณหมอพรทิพย์ เผย 'รักเอย' จาก 6 เดือนสู่ 36 ปี จากเพื่อนใจสู่เพื่อนชีวิต!!

คุณหมอพรทิพย์ เผย 'รักเอย' จาก 6 เดือนสู่ 36 ปี จากเพื่อนใจสู่เพื่อนชีวิต!!
S! Movie

สนับสนุนเนื้อหา

คุณหมอพรทิพย์ เผย "รักเอย" คือบุพเพสันนิวาส

จาก 6 เดือนสู่ 36 ปี จากเพื่อนใจสู่เพื่อนชีวิต!!

 

มาติดตามชมรายการ "รักเอย" ที่จะนำเสนอเรื่องราวความรักหลากหลายรูปแบบที่จะทำให้คุณผู้ชมซาบซึ้งไปด้วยกัน กับ 2 พิธีกร เอ-วราวุธ เจนธนากุล และ ตุ๊ยตุ่ย-พุทธชาด พงศ์สุชาติ ที่ออกอากาศทุกวันอาทิตย์ เวลา 18.15 น. ทาง ไทยรัฐทีวี ช่อง 32 ในระบบ HD 

 

 

ที่ครั้งนี้มาพบกับเรื่องราวความรักของหญิงเก่งผู้ที่มีเอกลักษณ์พิเศษส่วนตัวที่ไม่มีใครเหมือน ไม่ว่าจะเป็นเรื่องทรงผมหรือการแต่งกาย  รวมถึงมีผลงานเชิงคุณภาพออกสู่สายตาประชาชนอย่างต่อเนื่อง  กับ "แพทย์หญิง คุณหญิงพรทิพย์ โรจนสุนันท์" หรือที่เรารู้จักกันสั้นๆ ในนามของ "คุณหมอพรทิพย์" ที่มาเผยชีวิตรัก ฃที่ครองรักกับสามี คุณวิชัย โรจนสุนันท์ มากว่า 32 ปีแล้ว แต่ทุกวันนี้ความรักของทั้งคู่ไม่มีวันเปลี่ยนแปลง กลับเพิ่มเติมความหวาน พร้อมเป็นกำลังใจให้กันและกันอีกด้วย 

"ความรักของพี่เริ่มขึ้นภายใน 3 เดือนเท่านั้นต้องเรียกว่าเป็นบุพเพสันนิวาสจริงๆ ตอนนั้น คุณวิชัย ทำงานธนาคาร เจอกันเนื่องจากมีคนทักว่าจะได้แต่งงานในอีก 6 เดือน เราก็เลยสืบๆดูว่าใครตอนนั้นมาแอบชอบเราอยู่บ้าง จึงทำให้ได้รู้จักกัน  คบกันยังไม่รู้เลยว่าสถานะเป็นอะไร ไม่รู้ว่าจะเรียกว่าแฟนหรือว่าเพื่อน คุณพ่อก็ให้แต่งงานเลย  คบกันแค่ 6 เดือนเอง ซึ่งมันเหมือนกับที่หมอดูทักเลย เรียกว่าความรักของพี่เริ่มจาก 6 เดือนสู่ 36 ปี จากเพื่อนใจสู่เพื่อนชีวิต"


ซึ่งมาติดตามชมเรื่องราวชิตรักของคุณหมอพรทิพย์ และถ่ายทอดในแบบฉบับ "ละคร" ที่จะทำให้คุณผู้ชมได้ร่วมซาบซึ้งไปด้วยกัน มาติดตามชมความรักของ "คุณหมอพรทิพย์" ได้ในรายการ "รักเอย" วันอาทิตย์ที่ 4 พฤษภาคม 2557 เวลา 18.15 น. ทาง ไทยรัฐทีวี ช่อง 32 ในระบบ HD 

ติดตามSanook! Movie

เช็ครอบหนัง โปรแกรมหนัง หนังใหม่ ดูหนัง ตัวอย่างหนังใหม่