แอนดี้ พาเหินฟ้ากับกัปตันหนุ่มสุดหล่อ ใน รายการ Follow Me

แอนดี้ พาเหินฟ้ากับกัปตันหนุ่มสุดหล่อ ใน รายการ Follow Me
S! Movie

สนับสนุนเนื้อหา

 Follow Me

 

รายการ Follow Me …ช่วง Show Up สัปดาห์นี้ แอนดี้ เขมพิมุก จะพาคุณไปพบกับที่แฮงค์เอาท์แบบแมนๆ ให้ผู้ชายได้สัมผัสสวรรค์ของการตั้งแคมป์อีกครั้งกลางกรุงเทพ S’Mores ที่ Groove @Central World ..ช่วง Gadgets กับสิ่งที่ทุกคนใฝ่ฝันระหว่างเดินทาง ในฐานะ กัปตันเครื่องบิน ทำได้อย่างไร ที่ไหน ต้อง Follow ..และ Inside กับเทคนิคในสระ ที่คุณจะได้เรียนรู้ก่อนลงไปสัมผัสจริงใต้ท้องทะเลไทยด้วยตาตัวเอง ทั้งหมดนี้ใน Follow Me ไปพร้อมๆกัน ในวันเสาร์ที่ 3 พฤษภาคม 2557 เวลา 17.20 – 17.55 น. ทาง ททบ.5 และทาง Chic Channel True Visions 74 เวลา 21.00น.

 

In Trend

รายการ In Trend ...วันเสาร์ที่ 3 พฤษภาคมนี้ ...เข้าช่วง Summer อย่างเต็มตัวแล้ว ใครที่กำลังมองหากระเป๋า หรือ Accessories ที่จะใส่ไปชิคในหน้าร้อนล่ะก็ อาทิตย์นี้สามสาว ‘ลูกบัว–รจนนท์,แนน–ปิยะดา และ  ซาร่า เล็กจ์’ จะพาไปอัพเดทคอลเลคชั่นเครื่องหนังจากอิตาลีกับแบรนด์  ‘Rabeanco’ ต่อด้วยไปชิมกาแฟหอมๆและเบเกอรี่อร่อยๆที่  

Think Café และสำหรับสาวๆที่หลงใหลการแต่งบ้าน ครั้งนี้เราจะพาคุณไปชมเฟอร์นิเจอร์ดีไซน์เก๋ ผลงานการออกแบบของ Tom Dixon ที่ร้าน Motif Art Of Living …  แล้วพบกัน ทาง ททบ.5 และ ทางช่อง Chic Channel True 360 เวลา 20.30 น.

ติดตามSanook! Movie

เช็ครอบหนัง โปรแกรมหนัง หนังใหม่ ดูหนัง ตัวอย่างหนังใหม่