นุ๊ก สุทธิดา รับหน้าที่ พ่อ-แม่ เติมเต็มครอบครัวเพื่อลูก ในรายการ น้ำผึ้งพระจันทร์

นุ๊ก สุทธิดา รับหน้าที่ พ่อ-แม่ เติมเต็มครอบครัวเพื่อลูก ในรายการ น้ำผึ้งพระจันทร์
S! Movie

สนับสนุนเนื้อหา

 

นุ๊ก สุทธิดา รับหน้าที่ พ่อ-แม่

เติมเต็มครอบครัวเพื่อลูก

 

รายการ "น้ำผึ้งพระจันทร์" จันทร์ที่ 21 เมษายนนี้ มาพบเรื่องราวความรักของ นุ๊ก สุทธิดา เกษมสันต์ ณ อยุธยา พร้อมลูกๆ น้องปิ๊ปโป้ ด.ช.ฐปนต วัย 9 ขวบ และ น้องปาแปง ด.ช.อินทัช วัย 8 ขวบ ที่มาเผยเรื่องราวชีวิต     และการทำหน้าที่เป็นทั้ง พ่อ และ แม่ ให้กับลูก ทั้ง 2 คน

ซึ่งงานนี้ นุ๊ก สุทธิดา เล่าว่า "นุ๊ก ดูแลลูกเองทั้ง 2 คน แต่จะมีคุณตาคุณยายมาช่วยเลี้ยงด้วยค่ะ นุ๊กให้ลูกได้ทำตามที่ใจชอบเลย ให้โอกาสลูกได้หาตัวเองให้เจอ ไม่เคยบังคับ นุ๊กเป็นคนทำอะไรจริงจังไม่ว่าจะเป็นการออกกำลัง , ศึกษาเรื่องธรรมะ รวมจนถึงการเล่นกายกรรมปีนผ้า (Aerial Silk) 
เรื่องงานในวงการยังรับงานปกติค่ะ ตอนนี้ก็ทำงานปกติ ก็จะมีโชว์ตัว ปีนผ้า ยังไปเปิดงานในที่ต่างๆ อยู่ รวมทั้งเป็นครูสอนกายกรรมด้วย สอนเด็กเล็ก 6-15 ปี ใช้กายกรรมกับการแสดงมาผนวกกัน แล้วก็มีสอนผู้ใหญ่ในการดูแลรูปร่าง อันนี้ก็ตั้งแต่อายุ 65 ขึ้นไป เรียกว่ายังไม่ทิ้งวงการนะคะ หากใครสนใจอยากใช้งานก็ติดต่อได้ค่ะ (หัวเราะ)"
แถมงานนี้ สาวนุ๊ก ยังขอโชว์การเล่นกายกรรมปีนผ้า (Aerial Silk) ให้ดูกันสดๆกลางรายการเลยอีกด้วย ซึ่งมาติดตามชมความสามารถ พร้อมชมเรื่องราวของคุณแม่ยังสาวคนนี้ได้ในรายการ น้ำผึ้งพระจันทร์ จันทร์ที่ 21 เมษายนนี้ เวลา 22.30 น. ทาง ททบ.5 

ติดตามSanook! Movie

เช็ครอบหนัง โปรแกรมหนัง หนังใหม่ ดูหนัง ตัวอย่างหนังใหม่