เอมี่ แม็กซิม กรี๊ดสนั่นลั่นเวที คิลเลอร์ คาราโอเกะ

เอมี่ แม็กซิม กรี๊ดสนั่นลั่นเวที คิลเลอร์ คาราโอเกะ
S! Movie

สนับสนุนเนื้อหา

 

เอมี่ แม็กซิม

กรี๊ดลั่นเวที คิลเลอร์ คาราโอเกะ

 

Killer Karaoke Thailand "ขอร้อง...อย่าหยุดร้อง" วันจันทร์ที่ 21 เมษายนนี้ 2 ทุ่มครึ่งทางโมเดิร์นไนน์ทีวี พบกับผู้กล้าที่ร่วมกันตบเท้าเข้ามาพิสูจน์ใจ “รัก” ที่มีต่อเสียงเพลง เป็นอีกหนึ่งเทปที่ร้อนแรงไม่แพ้ตอนอื่นๆ เมื่อสาวสุดฮอต จากแม็กกาซีนสุดเร่าร้อนอย่างแม็กซิม ขอมาพิสูจน์ใจกลางเวที "คิลเลอร์ คาราโอเกะ"

 

ความน่าตื่นเต้นจะทวีความร้อนแรงมากขึ้นเมื่อ "เอมี่ สาวแม็กซิม" ขอพิชิตใจกลางเวที "คิลเลอร์ คาราโอเกะ"  ซึ่ง หน้าตา ท่าเต้น และ เสียงร้อง ไม่สำคัญไปกว่า “ใจ” ถึงคราวของสาวสุดเซ็กซี่อย่างเอมี่ สาวที่มีความเป็นตัวเองสูง เธอบอกว่า หากเธอเครียดเธอจะระบายอารมณ์ด้วยการกรี๊ด พิธีกรคู่หูสุดฮา ชาคริต แย้มนาม และ บอล เชิญยิ้ม ถึงกับยิ้มกรุ้มกริ่มก่อนจะบอกว่าเอมี่ มาถูกทางแล้ว วันนี้ได้ปลดปล่อยสมใจแน่! จึงจัดบทพิสูจน์อย่าง เสียงดังกังวาน (Boom Boom Boom) ให้เธอได้ทดสอบใจ เจอบททดสอบนี้เข้าไป เอมี่ แม็กซิม ถึงกับร้องว่า "พี่ทำกับหนูแบบนี้ได้ยังไง!"

 

 

ร่วมพิสูจน์ใจไปพร้อมๆกับ "เอมี่ แม็กซิม" และผู้เข้าแข่งขันอีก 5 คน ว่าใครจะเข้าสู่รอบแจ๊คพอตเพื่อไปพิชิตเงินรางวัล สูงสุด 1 แสนบาท ได้ในรายการ คิลเลอร์ คาราโอเกะ ไทยแลนด์ "ขอร้อง...อย่าหยุดร้อง" วันจันทร์ ที่ 21 เมษายน 2 ทุ่มครึ่ง ทางโมเดิร์นไนน์ทีวี ห้ามพลาด!

 

ติดตามSanook! Movie

เช็ครอบหนัง โปรแกรมหนัง หนังใหม่ ดูหนัง ตัวอย่างหนังใหม่