แม็ก จิรายุทธ โชว์แมน กลางเวที คิลเลอร์ คาราโอเกะ

แม็ก จิรายุทธ โชว์แมน กลางเวที คิลเลอร์ คาราโอเกะ
S! Movie

สนับสนุนเนื้อหา

 

แม็ก จิรายุทธ โชว์แมน

กลางเวที คิลเลอร์ คาราโอเกะ

 

Killer Karaoke Thailand "ขอร้อง อย่าหยุดร้อง!" วันจันทร์ที่ 17 มีนาคมนี้ 2 ทุ่มครึ่ง ทางโมเดิร์นไนน์ทีวี พบกับ แม็ก-จิรายุทธ คันธยศ ผู้รักษาคำมั่นสัญญาว่า ไม่ว่าจะกลัวแค่ไหน ไม่ว่าจะหวาดหวั่นเท่าใด เขาจะต้องมาวัดใจให้ได้!

 

 

ถึงคิวของหนุ่มหน้าใส จากเวทีประกวดร้องเพลงชื่อดัง แม็ก จิรายุทธ คันธยศ ที่การมาของเขาในครั้งนี้ เพื่อมาพิสูจน์“ใจ”รัก ที่มีให้ต่อเสียงเพลง และเพื่อรักษาคำมั่นสัญญาว่า ไม่ว่าจะกลัวแค่ไหน ไม่ว่าจะหวาดหวั่นเท่าใด เขาจะต้องมาให้ได้ เพราะครั้งหนึ่งเขาได้ถูกทาบทามจากทางรายการให้มาวัดใจในเทปพิเศษ แต่เป็นที่น่าเสียดายที่เขาติดภารกิจ จึงทำให้มาร่วมวัดใจไม่ได้ ครั้งนี้จึงเป็นโอกาสดีที่เขาจะได้มาทดสอบใจ กับเกมที่เรียกได้ว่าโหดที่สุดบนเวที คิลเลอร์ คาราโอเกะ ไทยแลนด์ แห่งนี้ กับเกม “บ่อ พัก ใจ (Swamp Swing)” ซึ่งเจ้าตัวไม่รู้ล่วงหน้ามาก่อน ว่าจะต้องโดน จัดหนัก จัดเต็ม เท่านี้

 

 

ติดตามและให้กำลังใจ "แม็ก จิรายุทธ" กับผู้เข้าแข่งขันอีกห้าคน กับบททดสอบสุดหวาดเสียวได้ในรายการ คิลเลอร์คาราโอเกะ ไทยแลนด์ "ขอร้อง อย่าหยุดร้อง!" วันจันทร์ที่ 17 มีนาคม 2 ทุ่มครึ่ง ทางโมเดิร์นไนน์ทีวี ห้ามพลาด!ติดตามSanook! Movie

เช็ครอบหนัง โปรแกรมหนัง หนังใหม่ ดูหนัง ตัวอย่างหนังใหม่