คิลเลอร์ คาราโอเกะ ใจบุญกับเหล่า เซเลบรุ่นใหญ่ ตบเท้าร่วมเทปการกุศล

คิลเลอร์ คาราโอเกะ ใจบุญกับเหล่า เซเลบรุ่นใหญ่ ตบเท้าร่วมเทปการกุศล
S! Movie

สนับสนุนเนื้อหา

 

คิลเลอร์ คาราโอเกะ ไทยแลนด์ ใจบุญ

กับเหล่า เซเลบรุ่นใหญ่ ตบเท้าร่วมเทปการกุศล 

 

Killer Karaoke Thailand "ขอร้อง อย่าหยุดร้อง!" วันจันทร์ที่ 3 มีนาคมนี้ 2 ทุ่มครึ่ง ทางโมเดิร์นไนน์ทีวี พบกับบทสรุปของเหล่า "เซเลบตัวเป้ง" ทั้ง 6 ชีวิตที่พิสูจน์ "ใจ" ให้ทุกคนได้ประจักษ์แล้วว่า เขานี่แหละคือตัวจริง ในเทปพิเศษ "Celebrity Party!" สัปดาห์สุดท้าย!

 

 

"คิลเลอร์ คาราโอเกะ ไทยแลนด์" เทปพิเศษ Celebrity Party! เดินทางมาถึงสัปดาห์สุดท้าย กับ "เซเลบตัวเป้ง" ทั้ง 6 ชีวิตที่พวกเขาได้ผ่านบททดสอบแบบ จัดหนัก จัดเต็ม มาแล้วใน 6 สัปดาห์ที่ผ่านมา ไม่ว่าจะเป็น สุดยอดนักแสดงสาวดาวร้าย ที่มีสโลแกน  สวย เอ็กซ์ เซ็กซี่ ใหม่-สุคนธวา เกิดนิมิตร, ศิลปินดีว่าส์ตัวแม่ มัม ลาโคนิค, นักร้องและนักแสดงสาวน่ารักสดใส มิ้น-มิณฑิตา วัฒนกุล, ดีเจฉายาจอมแฉ ผู้มีฝีปากระดับแถวหน้าแห่งวงการ ดีเจนุ้ย-ธนวัฒน์ ประสิทธิสมพร, นักร้องลูกทุ่งที่ใครๆต่างขนานนามเขาว่าเป็น สุภาพบุรุษลูกทุ่ง รุ่ง สุริยา และนักแสดงตลกสาวสวย รวยความสามารถ ชมพู่ ก่อนบ่าย ซึ่งพวกเขาต่างกลับมาพิสูจน์ใจรักที่มีให้ต่อการร้องเพลงอีกครั้ง เพื่อจุดประสงค์เดียวกันคือ ต้องการทำบุญ เพราะความพิเศษของผู้ชนะในเทปการกุศลนี้ ไม่ได้จบเพียงแค่ชนะในการแข่งขันและรับเงินรางวัลสูงสุด 1 แสนบาทกลับบ้านไป แต่เป็นการได้ร่วมทำบุญสร้างกุศลอีกด้วย โดยทาง "แฮฟเอกู๊ดดรีม" บริษัทผู้ผลิตและสร้างสรรค์รายการ คิลเลอร์ คาราโอเกะ ไทยแลนด์ จะมอบเงินเท่ากับจำนวนเงินที่ผู้ชนะทำได้ในรอบแจ๊คพอต เพื่อนำไปร่วมสมทบทุนมูลนิธิรักษาพยาบาลสัตว์ป่วยอนาถา โรงพยาบาลสัตว์ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์

 

 

ติดตามความสนุกครั้งนี้ได้ในรายการ คิลเลอร์ คาราโอเกะ ไทยแลนด์ "ขอร้อง อย่าหยุดร้อง!" เทปพิเศษ "เซเลบริตี้ ปาร์ตี้" วันจันทร์ที่ 3 มีนาคม 2 ทุ่มครึ่ง ทางโมเดิร์นไนน์ทีวี ห้ามพลาด!ติดตามSanook! Movie

เช็ครอบหนัง โปรแกรมหนัง หนังใหม่ ดูหนัง ตัวอย่างหนังใหม่