พ่อไก่แจ้ เรื่องย่อ ตอนที่ 4-6 [14-16 ก.พ.57]

พ่อไก่แจ้ เรื่องย่อ ตอนที่ 4-6 [14-16 ก.พ.57]
S! Movie

สนับสนุนเนื้อหา

 

พ่อไก่แจ้

 

เรื่องย่อ พ่อไก่แจ้ ตอนที่ 4-6


วันที่ศุกร์ 14 ก.พ.57

คุณนายลิ้นจี่  จัดงานเปิดตัวสปา   โดยมีหาญ จำเนียร และมัทนี มาแสดงความยินดีด้วย  หาญอยากได้ยาสมุนไพร โด่ไม่รู้ล้มซึ่ง ลิ้นจี่  แจกเป็นของขวัญให้กับแขกภายในงาน  ที่นี่เอง อาทิตย์ได้เจอกับหาญอีกครั้ง  ทั้งจำเนียรและลิ้นจี่  อยากให้มัทนีกับอาทิตย์สนิทสนมกัน โดยที่ไม่รู้ว่า เมื่อไหร่ที่สองคนเจอกัน เป็นต้องทะเลาะกันตลอดเวลา 

เอกเชยศร์ เป็นผู้ชายที่เห็นแก่ตัว โดยที่มัทนีไม่ทันสังเกตุ  ทั้งชอบให้มัทนีเป็นคนจ่ายเงินเวลาที่ไปกินข้าว หรือชอปปิ้ง ด้วยกันอีกด้วย   ซ้ำร้ายมัทนียังต้องคอยขับรถ รับ ส่งเอกเชยศร์เวลาไปทำงานด้วย   สุดท้ายคืนหนึ่งขณะที่ฝนตกหนัก  รถมัทนีเกิดเสียกระทันหัน เอกเชยศร์ ไม่ได้มาช่วยเหลือเธอ  กลายเป็นอาทิตย์มาให้ความช่วยเหลือ  และพามัทนี ไปทานข้าวที่บ้านของพลอยเชอรีล  เพื่อนของอาทิตย์อีกด้วย

 

 

วันที่เสาร์ 15 ก.พ.57

ทั้งแพรวาและอายูมิ พยายามตามตื้อ และให้อาทิตย์ รับรักให้ได้  แต่อาทิตย์ก็ปฎิเสธตลอดเวลา  เพราะตอนนี้เขารู้แล้วว่า แท้ที่จริง พ่อไก่แจ้อย่างอาทิตย์ เริ่มตกหลุมรัก สาวปากร้าย แต่ไร้เดียงสาเรื่องความรักอย่างมัทนีเข้าให้ อาทิตย์รู้ว่ามัทนี ถูกเอกเชยศร์ เอาเปรียบทุกอย่าง จึงเริ่มสงสารมัทนีมากขึ้นไปอีก

นรีเกิดตั้งท้องขึ้นมา ทั้งจำเนียร มัทนี ต่างก็ตกใจ   นรีเองก็เครียด แรกทีเดียว เอนกยังหวงชีวิตโสด ไม่ยอมแต่งงานกับนรี  แต่สุดท้ายก็รู้ว่า ไม่มีใครจะรักเขาเท่ากับนรีอีกแล้ว สุดท้ายทั้งคู่ จึงตกลงใจแต่งงานกัน  โดยมีจำเนียรเป็นคนจัดงานให้

ในงานแต่งบรรยากาศ เต็มไปด้วยความสนุกสนาน แก๊งพ่อไก่แจ้มากันพร้อมหน้า เอกเชยศร์ ก็มาป่วนในงาน แกล้งพูดยั่วให้อาทิตย์ได้ยินว่า จะจัดงานแต่งงานกับมัทนีอย่างใหญ่โต ทำให้อาทิตย์หมั่นไส้  แกล้งทุบหลังเอกเชยศร์อย่างแรง

 

 

 

 

วันที่อาทิตย์ 16 ก.พ.57

หาญยังคงแอบมีกิ๊ก  แต่จำเนียรยังจับไม่ได้สักที  ความสัมพันธ์ของมัทนีกับอาทิตย์ เริ่มดีขึ้นตามลำดับ แต่เอกเชยศร์ ก็พาผู้ใหญ่มาสู่ขอมัทนีเสียก่อน มัทนียังไม่รับปากว่าจะแต่งงานด้วย ทำให้เอกเชยศร์เสียหน้ามาก

อาทิตย์ เริ่มแผนการณ์จะขอแต่งงานกับมัทนี โดยมีลิ้นจี่ เป็นคนคอยช่วยเหลืออีกแรง สุดท้ายด้วยความอยากเอาชนะ  มัทนีเลยตกลงรับปากจะแต่งงานด้วย  สุดท้าย แทนที่อาทิตย์จะดีใจ  กลับเริ่มกังวล เพราะกลัวเพื่อน ๆ จะเหงา  แถมตัวเอง ก็จะต้องสละชีวิตโสดไปอีกด้วย

 

ติดตามSanook! Movie

เช็ครอบหนัง โปรแกรมหนัง หนังใหม่ ดูหนัง ตัวอย่างหนังใหม่