พจน์ อานนท์ สุดกล้า นำทีมเซเลบ โดดบ่อพักใจ งวดนี้ขอจัดเต็ม!! Killer Karaoke

พจน์ อานนท์ สุดกล้า นำทีมเซเลบ โดดบ่อพักใจ งวดนี้ขอจัดเต็ม!! Killer Karaoke
S! Movie

สนับสนุนเนื้อหา

 

"พจน์ อานนท์" สุดกล้า..นำทีม "เซเลบ"

โดด "บ่อ พัก ใจ" งวดนี้ขอจัดเต็ม!!

 

มันกันต่อเนื่องกับเหล่า "เซเลบตัวเป้ง" ทั่วฟ้าเมืองไทยกว่า 36 ชีวิต ในรายการ Killer Karaoke Thailand "ขอร้อง อย่าหยุดร้อง!" วันจันทร์ที่ 10 กุมภาพันธ์นี้ 2 ทุ่มครึ่ง ทางโมเดิร์นไนน์ทีวี กับเทปพิเศษ "Celebrity Party!" 7 สัปดาห์รวด!

 

 

 

 

เดินหน้ากันต่อเป็นสัปดาห์ที่ 4 ของเทปพิเศษ Celebrity Party! กับ เซเลบ อีก 6 ชีวิต นำทีมพิสูจน์“ใจ”ที่รักในการร้องเพลงโดย พจน์ อานนท์ นักปั้นมือทองระดับประเทศ ที่พกความแรงมาเต็มกำลัง พร้อมกับใจที่กล้าเพื่อจะพิชิตเกมในตำนานอย่าง บ่อ พัก ใจ (Swamp Swing) ที่มีไว้สำหรับบุคคลในตำนานอย่างเขาเท่านั้น แต่ความสนุก ความมัน ความฮา ไม่จบเพียงเท่านี้ ยังมี “เซเลบ” อีก 5 ชีวิตที่ต้องใจมาพิชิตความกลัว และชิงเงินรางวัลสูงสุด 1 แสนบาท กลับบ้านไป ไม่ว่าจะเป็น "กอล์ฟ-เบญจพล เชยอรุณ" นักแสดงและนักร้องหนุ่มอารมณ์ดี  ผู้ที่มีใจรักในเสียงเพลงจนถึงขนาดเปิดค่ายเพลงเป็นของตัวเอง, "ผัดไท-ดีใจ ดีดีดี" นักแสดงคอมเมดี้รุ่นเดอะ  ที่โด่งดังมาจากการแสดงละครเวทีหลายต่อหลายเรื่อง, "มนต์สิทธิ์ คําสร้อย" อดีตนักร้องลูกทุ่งเสียงทอง  เจ้าของลูกคอ 10 ชั้นที่ยากจะหาใครเลียนแบบได้, "ปนัดดา เรืองวุฒิ" ดีว่าส์เสียงสวย  เจ้าของฉายาสาวดาวกระดาษ  ที่มีความครบเครื่องเรื่องเสียงเพลง  จนหลายคนต้องยกให้เธอเป็นเจ้าแม่แห่งวงการมิวสิคเคิลเมืองไทย และสุดท้ายแต่ไม่ท้ายสุดอย่าง ไฮโซระดับแนวหน้าของเมืองไทย  เจ้าของบทเพลงประจำตัว "ชีวิตเราแสนเศร้า" ผู้มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวที่โดดเด่น "โซเฟีย ลา" 

เกม บ่อ พัก ใจ (Swamp Swing) ในสไตล์ "พจน์ อานนท์" จะมันแค่ไหน และ “เซเลบ” คนอื่นๆจะต้องเจอกับบททดสอบอะไร ให้กำลังใจพวกเขาได้ในรายการ คิลเลอร์ คาราโอเกะ ไทยแลนด์ “ขอร้อง อย่าหยุดร้อง!” เทปพิเศษ “เซเลบริตี้ ปาร์ตี้” วันจันทร์ที่ 10 กุมภาพันธ์ 2 ทุ่มครึ่ง ทางโมเดิร์นไนน์ทีวี ห้ามพลาด!


ติดตามSanook! Movie

เช็ครอบหนัง โปรแกรมหนัง หนังใหม่ ดูหนัง ตัวอย่างหนังใหม่