อ๋อม ลงทุนทำครัว โชว์เมนูมัดใจ ขวัญ พร้อมเสิร์ฟถึงปาก ใน เจ้าสาวสลาตัน

อ๋อม ลงทุนทำครัว โชว์เมนูมัดใจ ขวัญ พร้อมเสิร์ฟถึงปาก ใน เจ้าสาวสลาตัน
S! Movie

สนับสนุนเนื้อหา


อ๋อม ลงทุนทำครัว โชว์เมนูมัดใจ ขวัญ

พร้อมเสิร์ฟถึงปาก ใน เจ้าสาวสลาตัน


กำลังเข้าสู่โหมดหวาน สำหรับสัปดาห์นี้  ของคู่พระนาง อ๋อม-ขวัญ ในละคร "เจ้าสาวสลาตัน" ของค่ายกันตนา ที่สัปดาห์นี้หนุ่มอ๋อม หรือคุณชานนท์ จะเสนอเมนูเด็ดเอาใจสาว โดยลงมือผัดสปาเก็ตตี้ซีฟู้ด พร้อมเสิร์ฟถึงที่ให้สาวขวัญ-อุษามณี งานนี้แฟนๆที่ลุ้นจิ้นนอกจอก็ต้องแอบมีเฮ เพราะหนุ่มอ๋อมนั้นเสิร์ฟจริงทั้งนอกจอในจอเลยทีเดียว

โดยตอนนี้เป็นตอนที่ ชานนท์ (อ๋อม-อรรคพันธ์) แอบลักพาตัว เขมิกา (ขวัญ-อุษามณี) มาพักผ่อนที่ทะเล เขมิกาตื่นขึ้นมาโมโหโวยวายจะกลับบ้าน ชานนท์พยายามอธิบายว่าอยากให้พักผ่อนหลังจากเจอเรื่องยุ่งๆมามาก เขมิกาเห็นชานนท์หายไปเลยคิดจะหนีกลับกรุงเทพ แต่บังเอิญไปแอบเห็นชานนท์กำลังง่วนอยู่กับการทำสปาเก็ตตี้ เขมิกาใจอ่อนในความตั้งใจหวังดีของชานนท์ เลยอยู่รอกินสปาเก็ตตี้ฝีมือชานนท์
เบื้องหลังฉากนี้ยกกองกันไปถ่ายที่ โบตานี่ บีช รีสอร์ท พัทยา ที่ผู้กำกับพี่หยง-เอกภพ ให้ทีมงานเซ็ทฉากโต๊ะครัวขนาดย่อมในสวนหย่อมรีสอร์ท แล้วเตรียมเครื่องปรุงสปาเกตตี้ซีฟู้ดเพื่อให้เข้ากับบรรยากาศการมาทะเลของพระนาง โดยให้หนุ่มอ๋อมโชว์ฝีมือกันจริงๆ แบบไม่มีแอ๊บถ่ายเลยทีเดียว งานนี้พระเอกหนุ่มดูตามขั้นตอนเมนูที่ทีมงานจัดให้ แล้วลงทุนโชว์ฝีมือชนิดที่ว่าสาวๆแถวนั้นเห็นแล้วต้องน้ำลายไหลอยากลองชิมฝีมือพระเอกกันสักที  แต่งานนี้แฟนๆที่แอบเชียร์ความจิ้นนอกจอ ก็บอกเลยว่าฟินไปด้วยกันแน่ เพราะพอทำเสร็จผู้กับสั่งคัท!!

หนุ่มอ๋อมก็เข้าไปจูงมือสาวขวัญเข้ามาชิมก่อนคนแรก ซึ่งขวัญเองยังแอบกล้าๆกลัวๆแอบถามเบาๆว่า "กินได้จริงเหรอพี่" หนุ่มอ๋อมไม่ตอบแต่คว้าส้อมม้วนเส้นสปาเก็ตตี้คำโตบรรจงป้อนเข้าปากขวัญ สาวขวัญลิ้มรสแบบเต็มๆคำเคี้ยวยังไม่ทันหมด หนุ่มอ๋อมก็รีบถามว่า "อร่อยไหมๆ?" จนสาวขวัญต้องรีบยกนิ้วโป้ง พร้อมพยักหน้าหงึกๆแทนคำตอบ "สุดยอดไปเลยพี่!!" ก่อนจะยกจานไปเข้าฉากผลัดกันป้อนแบบหวานๆในละครที่แฟนๆจะได้ชมกันหน้าจอ

 

 

เบื้องหลังยังแอบหวานๆ จะบอกว่าหน้าจอยิ่งหวาน แฟนๆรอชมได้ วันอังคารที่ 4 กุมภาพันธ์นี้ เวลา 20.20 น. ในละครเรื่อง "เจ้าสาวสลาตัน" ทางช่อง 7 จ้า...

ติดตามSanook! Movie

เช็ครอบหนัง โปรแกรมหนัง หนังใหม่ ดูหนัง ตัวอย่างหนังใหม่