มันต่อเนื่องกับมหกรรมรวมเหล่า เซเลบ ใน คิลเลอร์ คาราโอเกะ เซเลบริตี้ ปาร์ตี้!

มันต่อเนื่องกับมหกรรมรวมเหล่า เซเลบ ใน คิลเลอร์ คาราโอเกะ เซเลบริตี้ ปาร์ตี้!
S! Movie

สนับสนุนเนื้อหา


มันต่อเนื่องกับมหกรรมรวมเหล่า "เซเลบ"

ใน "คิลเลอร์ คาราโอเกะ" เซเลบริตี้ ปาร์ตี้!


วันจันทร์ที่ 27 มกราคมนี้ 2 ทุ่มครึ่ง ทางโมเดิร์นไนน์ทีวี พบกับ Killer Karaoke Thailand "ขอร้อง อย่าหยุดร้อง!" เทปพิเศษ "Celebrity Party!" กับการรวมเหล่าเซเลบริตี้ทั่วฟ้าเมืองไทยถึง 36 ชีวิต ไว้บนเวทีประกวดร้องเพลงที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในประเทศไทยแห่งนี้..ที่เดียว!!

มันกันอย่างต่อเนื่องเป็นสัปดาห์ที่ 2 ของการรวมตัวเฉพาะกิจของเหล่าบุคคล ที่ได้รับการขนานนามว่าเป็น "เซเลบริตี้" ชื่อดังของเมืองไทย ไม่ว่าจะเป็น นักร้อง, นักแสดง, นายแบบ, นางแบบ หรือแม้แต่คนดังในสาขาอาชีพต่างๆ ในเทปพิเศษ 7 สัปดาห์รวด กับตอน "Celebrity Party!" และเพียงแค่สัปดาห์แรกเท่านั้น ก็สร้างปรากฎการณ์ ความโหด ความมัน ชนิดที่ว่าวงการเซเลบริตี้ไทยยังต้องสะท้าน

 

 

เมื่อต้องมาเจอกับเกมสุดมัน เรียกได้ว่า จัดหนัก จัดเต็ม จนถึงขีดสุด มาสัปดาห์นี้ถึงคิวของเซเลบริตี้อีก 6 ชีวิต เริ่มด้วยคนแรก อิม-หนูอิมอิม ก้าวมหัศจรรย์ สาวน้อยมหัศจรรย์ ผู้พกพาความเพี้ยนแบบหลุดโลก คนที่สอง แจ๊ส ชวนชื่น นักแสดงตลกหนุ่มมาดกวน ที่เด็กแว๊นซ์ยังต้องเรียกพี่ ต่อมาเป็นนักร้องสาวเสียงใส ผู้คลุกคลีอยู่ในวงการตั้งแต่เด็กๆ แพรว-คณิตกุล เนตรบุตร ตามมาติดๆกับ ดีเจบุ๊คโกะ-ธนัชพันธ์ บูรณาชีวาวิไล ดีเจสุดมั่น ผู้ถูกขนานนามว่าเป็นเจ้าหญิงแห่งวงการวิทยุ หรือจะเป็น ศิลปินระดับดีว่าตัวแม่ มัม ลาโคนิค และสุดท้ายแต่ไม่ท้ายสุด กับนักร้องหนุ่มสุดหล่อ ดีกรีแชมป์แห่งบ้าน AF ตุ้ย-เกียรติกมล ล่าทา ซึ่งพวกเขาเหล่านี้ต่างมาเพื่อจุดประสงค์เดียวกันคือ เพื่อพิสูจน์"ใจ"ที่รักในเสียงเพลง และชิงเงินรางวัลสูงสุด 1 แสนบาทกลับบ้านไป!

 

 

"เซเลบริตี้" ทั้ง 6 จะตัองเจอกับบททดสอบใด และใครจะเป็นผู้ชนะและได้รับเงินรางวัลสูงสุดกลับบัานไป ให้กำลังใจพวกเขาไดัในรายการ คิลเลอร์ คาราโอเกะ ไทยแลนด์ "ขอร้อง อย่าหยุดร้อง!" เทปพิเศษ "เซเลบริตี้ ปาร์ตี้" วันจันทร์ที่ 27 มกราคมนี้ 2 ทุ่มครึ่ง ทางโมเดิร์นไนน์ทีวี ไม่ควรพลาด! 

ติดตามSanook! Movie

เช็ครอบหนัง โปรแกรมหนัง หนังใหม่ ดูหนัง ตัวอย่างหนังใหม่