ตูมตาม ฟิตเล่น “คุ้มนางครวญ” ปลื้มได้ สถาพร ช่วยติว

ตูมตาม ฟิตเล่น “คุ้มนางครวญ” ปลื้มได้ สถาพร ช่วยติว
Exact

สนับสนุนเนื้อหา

 

ตูมตาม ละคร คุ้มนางครวญตูมตาม ละคร คุ้มนางครวญ           โด่งดังจากละคร "สุดสายป่าน" ล่าสุดต้นสังกัดเอ็กแซ็กท์ ก็ส่งบทพระเอกละครผีแฟนตาซี "คุ้มนางครวญ" ให้หนุ่ม ตูมตาม-ยุทธนา เปื้องกลาง ต่อทันที งานนี้เจ้าตัวปลื้มสุดๆ เพราะนอกจากได้ประกบ 2 นางเอกสาว พิ้งค์กี้-สาวิกา กะ โม-มนชนก แล้ว เรื่องนี้ยังได้ร่วมงานผู้กำกับมือรางวัลอย่าง สถาพร นาควิไลโรจน์ อีกด้วย   

 

             "คุ้มนางครวญ" เป็นผลงานเรื่องที่ 3 ของตูมตามนะครับ เรื่องนี้มี 2 ยุค ในชาติอดีตผมรับบทเป็น หลวงเทพ คาแรคเตอร์เป็นลูกเจ้านายภาคกลาง ถูกวางตัวให้เป็นคู่หมั้นกับเจ้าทางเหนือคือเจ้ายอดหล้า(พิ้งค์กี้) แต่เราดันไปเจอ ดาราราย(โม)น้องสาวของเค้าแล้วเกิดรักกันซะก่อน เป็นเหตุให้ 2 พี่น้องต้องบาดหมางกัน จนเกิดเรื่องราวความแค้นข้ามชาติภพ

ละคร คุ้มนางครวญละคร คุ้มนางครวญ

พอยุคปัจจุบันเราก็กลับชาติมาเกิดเป็นตรีภพนักแสดงในวงการบันเทิง แล้วโชคชะตาก็ดลให้เราได้กลับไปที่ คุ้มเวียงแก้ว สถานที่เกิดเรื่องราวต่างๆ ในอดีตอีกครั้งครับ ถือว่างานนี้ผมต้องเล่นเป็นสองคนสองบทบาท ก่อนเปิดกล้องเลยต้องเตรียมความพร้อมมาอย่างหนัก พยายามเข้าถึงตัวละครตัวนี้ให้ได้เร็วที่สุด โชคดีที่เรื่องนี้ได้พี่ถา-สถาพร นาควิไลโรจน์มาเป็นผู้กำกับ พี่ถาเก่งมากๆ ครับ ทั้งช่วยแนะช่วยติวอย่างละเอียดและด้วยความที่พี่ถาเป็นคนตั้งใจทำงานมาก ทุกๆ ฉากที่จะผ่านได้ต้องเข้มข้นแล้วจริงๆ ซึ่งมันส่งผลดีต่อผมนะครับ ทำให้เรามีพัฒนาการทางการแสดงที่ดี เป็นการทำงานที่มีคุณภาพ ผมเชื่อว่าจบจากตรงนี้ไป จะได้ความรู้เพิ่มอีกหลายอย่างเลยครับ"

 

ติดตามให้กำลังใจพระเอก ตูมตาม-ยุทธนา เปื้องกลาง ได้ในละคร "คุ้มนางครวญ"

ได้ทุกคืนวันจันทร์-อังคาร เวลา 20.25 น. ทางช่อง 5 เริ่มออกอากาศตอนแรกคืนวันอังคารที่ 14 มกราคมนี้

ติดตามSanook! Movie

เช็ครอบหนัง โปรแกรมหนัง หนังใหม่ ดูหนัง ตัวอย่างหนังใหม่