คือหัตถาครองพิภพ เรื่องย่อ ตอนที่ 15-17 [10-12 ม.ค.57]

คือหัตถาครองพิภพ เรื่องย่อ ตอนที่ 15-17 [10-12 ม.ค.57]
S! Movie

สนับสนุนเนื้อหา

 

คือหัตถาครองพิภพ

เรื่องย่อ คือหัตถาครองพิภพ ตอนที่ 15-17

 

 

วันเวลาผ่านไปถึง 4 ปี บ้าน ท่านเจ้าคุณ (เดวิด อัศวนนท์) หลังใหม่เต็มไปด้วยลูกๆ ของ คุณหญิงสะบันงา (จั๊กจั่น อคัมย์สิริ) กับท่านเจ้าคุณ ทั้งพริ้มเพรา วัย 4 ขวบ แพรวพรรณรายวัย 3 ขวบ พราวพิลาส วัย 1 ขวบ รวมทั้ง พริสซิล่า วัย 5 ขวบที่เริ่มพูดได้แล้ว ทำให้ทุกคนดีใจมาก โดยเฉพาะ เมี้ยน (เฟรชอริศรา) รีบไปบอก คุณหญิงศรี (ป๊อก ปิยธิดา) ทันที

 

ศีลที่โตเป็นหนุ่มแล้วสอบชิงทุนไปเรียนต่อต่างประเทศได้เวลาผ่านไปอีกสักระยะ เดือน (นก อุษณีย์) และคุณหญิงสะบันงาก็คลอดลูกชายให้ท่านเจ้าคุณสมใจ ท่านเจ้าคุณตั้งชื่อให้ว่าพจน์ และ พฤกษ์ เหมาะกับซังคนที่ น้อย (เจี๊ยบ ชมพูนุช) เคยจ้างมาทำร้าย ศุกล (เกมส์ ชวัลนันท์) และคุณหญิงศรีแอบเข้ามาขุดศพศุกลเพื่อหาของมีค่าไปขาย แต่บังเอิญเห็นพริสซิล่าเดินผ่านมาจึงหมายจะข่มขืนและจับไปเรียกค่าไถ่ดีที่เมี้ยนและคุณหญิงศรีได้ยินเสียงร้องเรียกจึงตามไปช่วยเอาไว้ได้ คุณหญิงศรีถูกทำร้ายปางตาย 

 

 

คุณหญิงศรีรู้ความจริงก่อนที่คนร้ายจะตายว่า คนที่สั่งให้ฆ่าศุกลก็คือน้อย ไม่ใช่ท่านเจ้าคุณ ศีลเรียนจบจากเมืองนอกกลับมาช่วยงานท่านเจ้าคุณ ในขณะที่ สังวร (เปิ้ล ภารดี) และทองลูกชายก็พยายามหาทางเข้ามาดูลาดเลาเพื่อทวงสิทธิในการเป็นลูกของท่านเจ้าคุณ ด้วยการสมัครเข้ามาเป็นคนงานในบ้าน

ติดตามSanook! Movie

เช็ครอบหนัง โปรแกรมหนัง หนังใหม่ ดูหนัง ตัวอย่างหนังใหม่