เชฟกระทะเหล็ก-ไทย ถือฤกษ์ดีขึ้นปีใหม่ เชิญเชฟเด็ดแข่ง 2 ชม.เต็ม!!

เชฟกระทะเหล็ก-ไทย ถือฤกษ์ดีขึ้นปีใหม่ เชิญเชฟเด็ดแข่ง 2 ชม.เต็ม!!
S! Movie

สนับสนุนเนื้อหา


เชฟกระทะเหล็ก-ไทย ถือฤกษ์ดีขึ้นปีใหม่

เปิดคิทเช่น สเตเดี้ยม เชิญเชฟเด็ดแข่ง 2 ชม.เต็ม!!


ฤกษ์ดีวันขึ้นปีใหม่ พุธที่ 1 ม.ค. 57 ห้าทุ่มตรง ทางช่อง 7 สี กับรายการแข่งขันทำอาหารอันดับ 1 ของประเทศไทย "เชฟกระทะเหล็ก ประเทศไทย" คราวนี้พบกับช่วงการแข่งขันสุดพิเศษแบบจุใจ 2 ชั่วโมงเต็ม ในรูปแบบ New Year Celebration หรือ การเฉลิมฉลองให้วันขึ้นปีใหม่ ระหว่าง เชฟกระทะเหล็ก และ เชฟเวย์น มอร์ริส (Wayne Morris) สุดยอดเชฟระดับโลก! 

เชฟเวย์น มอร์ริส (Wayne Morris) Creative Chef ผู้สั่งสมประสบการณ์ในการทำงานมากว่า 20 ปี ในหลากหลายประเทศ ไม่ว่าจะเป็น ไอร์แลน อังกฤษ ออสเตรเลีย อีกทั้งเขายังถนัดด้านการผสมผสานวัตถุดิบจากหลากหลายประเทศให้เข้ากันได้อย่างลงตัว ในสไตล์ อาหารตะวันตกแบบดั้งเดิม (Traditional Classical European) ปัจจุบันเป็นหัวหน้าเชฟ ที่ร้านอาหารสไตล์ยุโรป Hemingway’s Bangkok แถมเขาผู้นี่ยังเป็นลูกศิษย์ของเชฟชื่อดังระดับโลกอย่าง เชฟเจมี่ โอลิเวอร์ (Jamie Oliver) อีกด้วย การมา คิทเช่น สเตเดี้ยม (Kitchen Stadium) ในครั้งนี้เพื่อแสดงให้เชฟกระทะเหล็กเห็นว่า อาหารตะวันตกแบบดั้งเดิมของเขานี้แหละ จะสามารถเอาชนะอาหารตะวันออกของเชฟกระทะเหล็กได้อย่างแน่นอน แถมเขายังฝากไปถึงเชฟกระทะเหล็กด้วยว่า.. "ความพ่ายแพ้ คือ ของขวัญปีใหม่ที่ผมจะมอบให้คุณ!"

 

การแข่งขันแบบจุใจครั้งนี้จะมันแค่ไหน และใครจะเป็นผู้คว้าชัยไป ติดตามชมได้ในรายการ เชฟกระทะเหล็ก ประเทศไทย คืนวันพุธที่ 1 มกราคม 57 เวลา 23.00น. – 01.00น. ทางช่อง 7 สี ห้ามพลาด!!


ติดตามSanook! Movie

เช็ครอบหนัง โปรแกรมหนัง หนังใหม่ ดูหนัง ตัวอย่างหนังใหม่