คิลเลอร์ คาราโอเกะ ไทยแลนด์ แชมป์เปี้ยน ตามหาตัวจริงแห่งปี 2013

คิลเลอร์ คาราโอเกะ ไทยแลนด์ แชมป์เปี้ยน ตามหาตัวจริงแห่งปี 2013
Mcot

สนับสนุนเนื้อหา

 

คิลเลอร์ คาราโอเกะ ไทยแลนด์แชมป์เปี้ยน

ตามหาตัวจริงแห่งปี 2013


รายการ Killer Karaoke Thailand "ขอร้อง อย่าหยุดร้อง!" คืนวันจันทร์ที่ 16 ธันวาคม 2 ทุ่มครึ่ง ทางโมเดิร์นไนน์ทีวี กับการย้อนกลับไปชมลีลาของผู้เข้าแข่งขันตลอดทั้งปี 2013 ที่ตบเท้าเข้าร่วมวัดใจ บนเวทีประกวดร้องเพลงที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในประเทศไทยแห่งนี้ ในเทปพิเศษ "รวมตัวจี๊ด..แห่งปี 2013!!"

สัปดาห์นี้จะพาย้อนกลับไปชมความสนุกสนานของผู้เข้าแข่งขัน ที่ตบเท้าเข้าร่วมวัดใจตลอดทั้งปี 2013 ที่ผ่านมา เพื่อตอกย้ำคอนเซ็ป จัดหนัก จัดเต็ม ให้เป็นที่ประจักษ์ว่า เวที "คิลเลอร์ คาราโอเกะ" ไม่เคยเป็นสองรองใคร กับผู้เข้าแข่งขันที่เรียกว่า "จี๊ด" จนเป็นที่กล่าวถึงกันทั่วบ้านทั่วเมือง อาทิเช่น ก๋วยเจ๋ง-ธัญพิสิฐ์ ฐานทองดี หนุ่มเข้มที่มาออกรายการเพื่อยืนยันความแมนและกล้าที่จะเจอกับสิ่งที่ท้าทาย เพราะเจ้าตัวบอกว่า ไม่เคยกลัวอะไร! แต่ทันทีที่ลงบ่อในเกม บ่อ พัก ใจ (Swamp Swing) ผู้ชมทั่วประเทศก็ต้องตกใจและอึ้งกับจริตจะก้านเกินหญิงของเขา ที่ส่งผลให้ชนะใจผู้ชมและผ่านเข้ารอบไปแบบใสใส หรือจะเป็น กาต่าย-รพีพร พ่วงเพ็ชร แชมป์คอมเมเดียนหญิงคนแรกของเมืองไทย ที่เข้ามาร่วมแข่งขันแบบกล้าๆกลัวๆ แต่สุดท้ายก็พบกับความกลัวขั้นขีดสุด เมื่อเธอจะต้องร้องเพลงท่ามกลางสรรพสัตว์มากมาย ในเกม มันมากับฝน (Singing in the rain) กับแนวการร้องเพลงแบบแปลกๆ แต่ความแปลกของเธอก็ทำให้เธอได้ใจผู้ชมไม่น้อยเลยทีเดียว หรือล่าสุดกับลีลาการเสิร์ฟสุดเปรี้ยวที่ดูดเสียงกันแทบไม่ทันของ พีท-พล นพวิชัย นักร้องและนายแบบชื่อดัง ในเกม เสิร์ฟสะดุ้ง (Shock Therapy) และยังมีผู้แข่งขันอีกมากมายที่เรียกเสียงฮาแบบน้ำตาเล็ดน้ำตาร่วง ให้ผู้ชมได้ชมกันแบบจุใจอีกรอบ

พิเศษสุด สำหรับแฟนรายการ "คิลเลอร์ คาราโอเกะ ไทยแลนด์" โดยเฉพาะ กับการร่วมโหวต 25 ผู้เข้าแข่งขันตัวจี๊ดตลอดปี 2013 ก่อนจะเหลือเพียง 14 คนสุดท้าย ซึ่งพวกเขาจะกลับมาแข่งขันกันใหม่ให้หายคิดถึง ในเกมใหม่ เพื่อเรียกเสียงฮาแบบสุดๆ และจะมีผู้เข้าแข่งขันเพียง 1 เดียวเท่านั้น ที่จะชนะใจผู้ชม และได้เป็นที่สุดของแชมป์แห่งปี 2013 ไป

 

ติดตามรายละเอียดการโหวตได้ทางแฟนเพจ www.facebook.com/killerkaraokethailand หรือทางรายการ Killer Karaoke Thailand "ขอร้อง อย่าหยุดร้อง!" วันจันทร์ที่ 16 ธันวาคม เวลา 20.30-21.30 น. ทางช่องโมเดิร์นไนน์ทีวี กับเทปพิเศษ "รวมตัวจี๊ด..แห่งปี 2013!!" ห้ามพลาด!

ติดตามSanook! Movie

เช็ครอบหนัง โปรแกรมหนัง หนังใหม่ ดูหนัง ตัวอย่างหนังใหม่