คือหัตถาครองพิภพ เรื่องย่อ ตอนที่ 3-5 [13-15 ธ.ค.56]

คือหัตถาครองพิภพ เรื่องย่อ ตอนที่ 3-5 [13-15 ธ.ค.56]
S! Movie

สนับสนุนเนื้อหา

 

คือหัตถาครองพิภพ

เรื่องย่อ คือหัตถาครองพิภพ ตอนที่ 3-5


คุณหญิงศรี (ป๊อก ปิยธิดา) กับเมี๊ยน (เฟรช อริศรา) ตามหา สะบันงา (จั๊กจั่น อคัมย์สิริ) จนเจอ คุณหญิงศรีพาสะบันงามาอยู่ด้วยกันที่บ้านในฐานะน้องสาว เมื่อ เจ้าพระยาสมิติภูมิ (เดวิด อัศวนนท์) ได้เห็นสะบันงาก็ตะลึงในความสวย แต่ก็ถูกคุณหญิงศรีพูดปรามเอาไว้

 

สังวร (เปิ้ล ภารดี) ขอมารับใช้ท่านเจ้าคุณทุกคืนทำให้คุณหญิงศรีเริ่มกังวลกับอนาคตตัวเองเพราะถ้าสังวรตั้งท้องและคลอดลูกออกมาเป็นผู้ชายตัวเธอเองจะอยู่บ้านหลังนี้ได้ลำบาก สังเวียน (ส้ม ธัญสินี) และน้อย (เจี๋ยบ ชมพูนุช) จับตัวสะบันงาไปให้แขกยามข่มขืน แต่กุ๊กซ้งกับแกละตามไปช่วยเอาไว้ได้ เมี๊ยนแค้นใจมาก จึงวางยาฆ่าแขกยามจนตาย ทำให้ท่านเจ้าคุณต้องสืบสวนเรื่องนี้และน้อยแสดงพิรุธออกมาให้คุรหญิงศรีเห็น คุณหญิงศรีจึงเตือนให้สะบันงาระวังตัวเอาไว้

 

 

คุณหญิงศรีให้สะบันงาเรียนหนังสือกับครูแหม่ม วันเวลาผ่านไปสะบันงาเรียนรู้ทุกอย่างอย่างรวดเร็ว ทั้งเรื่องเรียนและงานบ้าน ในขณะที่ท่านเจ้าคุณอยากให้สะบันงาอายุ 16 เร็วๆ ในที่สุดสังวรก้ตั้งท้องกับท่านเจ้าคุณสมใจ ทำให้ท่านเจ้าคุณดีใจมาก คุณหญิงศรีสั่งให้สังวรเลิกปรนนิบัติท่านเจ้าคุณและย้ายมาอยู่ห้องข้างๆบนเรือนของเธอแทน นับวัน ท่านเจ้าคุณยิ่งเอ็นดูสะบันงา จนคุณหญิงศรีหนักใจ อยากจะให้ศุกลกลับมาจากเมืองนอกในเร็ววัน

ติดตามSanook! Movie

เช็ครอบหนัง โปรแกรมหนัง หนังใหม่ ดูหนัง ตัวอย่างหนังใหม่