นก-สินจัย ถูกใจเล่น “อีสา” ประชันฝีมือ นุ่น-วรนุช

นก-สินจัย ถูกใจเล่น “อีสา” ประชันฝีมือ นุ่น-วรนุช
Exact

สนับสนุนเนื้อหา

 

นก-สินจัย ละคร “อีสา”นก-สินจัย ละคร “อีสา           กลับมาลงจอแก้วให้แฟนๆ หายคิดถึงแล้วสำหรับ นักแสดงมากฝีมือของวงการ นก-สินจัย เปล่งพานิช กลับการรับบทสำคัญในละคร "อีสา-รวีช่วงโชติ" ที่ต้องประชันฝีมือกับนางเอก นุ่น-วรนุช ภิรมย์ภักดี ทั้งเรื่อง งานนี้เจ้าเผยว่าถูกใจสุดๆ

           "ที่ตัดสินใจรับบท "หม่อมพริ้ม" เพราะนกเห็นว่าเรื่องน่าสนใจแล้วในภาคนี้หม่อมพริ้มค่อนข้างจะมีบทบาทพอสมควร เป็นตัวดำเนินเรื่องอีกตัวหนึ่ง ตัวละครมีพัฒนาการต้องเล่นตั้งแต่สาวจนแก่เลย ทำให้เราอยากเล่น  อีกอย่างเรื่องนี้ได้ร่วมงานกับคนใหม่ๆ ที่ไม่เคยทำงานด้วยก็เป็นอะไรที่มีสีสันดีนะคะ ทำให้เรากระตือรือร้นอยากมาทำงานทุกวัน

นก-สินจัย ละคร “อีสา”นก-สินจัย ละคร “อีสา”

โดยเฉพาะกับนุ่นซึ่งเค้าเป็นนางเอกที่เก่งมากเป็นครั้งแรกที่ได้ร่วมงานกัน เวลาเข้าฉากที่ต้องปะทะอารมณ์ดราม่ากัน จะสนุกมากรับส่งกันแบบถึงพริกถึงขิงเลย เรื่องนี้จะได้เห็นชีวิตของผู้หญิง 2 คนผ่านตัวละคร จะเป็นเหมือนด้านขาวกับด้านดำ ถือเป็นละครที่สอนอะไรคนดูหลายๆ อย่าง นกคิดว่าน่าจะเป็นละครของเอ็กแซ็กท์อีกหนึ่งเรื่องที่ถูกปากคนไทยนะคะ มันเป็นเรื่องไทยๆ ทำกี่ครั้งก็น่าสนใจทุกครั้ง แล้วเวอร์ชั่นนี้ก็ทำได้น่าสนใจทุกๆ ด้าน มีนักแสดงเก่งๆ อีกหลายคนอาทิ บุ๋ม-รัญญา, ป้อง-ณวัฒน์, กัปตัน-ภูธเนศ, มอส-ปฏิภาณ รวมถึงนักแสดงรับเชิญอีกเยอะมาก โปรดักชั่นก็อลังการมากด้วย แล้วยังได้ผู้กำกับฝีมือดีอย่างคุณสันต์ ศรีแก้วหล่อที่ผ่านงานใหญ่ๆ มาตลอดอย่าง ชิงชัง, ดอกโศก, คู่กรรม มากำกับให้ด้วย นกเชื่อว่าน่าจะเป็นอีกเรื่องหนึ่งที่ถูกใจคนดูค่ะ"

 

ติดตามชมบทบาทการแสดงของ นก-สินจัย ได้ในละคร "อีสา-รวีช่วงโชติ"

ได้ทุกคืนวันพุธ-พฤหัสบดี เวลา 20.10 น. ช่อง 5 เริ่มออกอากาศตอนแรกคืนวันพุธที่ 11 ธันวาคมนี้


ติดตามSanook! Movie

เช็ครอบหนัง โปรแกรมหนัง หนังใหม่ ดูหนัง ตัวอย่างหนังใหม่