เรือนกาหลง เรื่องย่อ ตอนที่ 16 [4 ธ.ค. 56]

เรือนกาหลง เรื่องย่อ ตอนที่ 16 [4 ธ.ค. 56]
S! Movie

สนับสนุนเนื้อหา

 

เรือนกาหลง

เรื่องย่อ เรื่อนกาหลง ตอนที่ 16


ไม้(วงศกร ปรมัตถากร) ยังคงปฎิบัติตัวกับ กาหลง(ฝนทิพย์ วัชรตระกูล) เหมือนเมื่อครั้งยังมีชีวิตอยู่ ไม้สะเทือนใจที่ในบางครั้ง เขาเองมองไม่เห็นกาหลง เพราะพลังของกาหลงเริ่มอ่อนลง มั่น จับ จอก (ต๋อง ชวนชื่น) เป็นตัวประกัน และพาจอกวิ่งหนีไปเจอกับพวก โชติ(พูลพัฒน์  อัตถปัญญาพล) ทั้งหมดมีปากเสียงกันทำให้โชติหลุดพูดเรื่องฆ่ากาหลงและ จำปา(ประถมาภรณ์ รัตนภักดี) โดยที่ไม่รู้ว่ามีชาวบ้านพากันแอบฟัง

ทั้งหมดนี้เป็นแผนของ เพชร(ชยพล บุนนาค) ที่ต้องการจับโชติให้อยู่หมัด โดยมีพยานรู้เห็นหลายคน กาหลงคุยกับ ชบา(อัทธนียา เอี่ยมวสันต์) ให้ชบาตอบรับรักเพชร เพราะเห็นว่าน้องสาวออกเรือนได้แล้ว แต่เมื่อชบารู้ความจริงว่าเพชรเป็นตำรวจก็โกรธที่ถูกปิดบังความจริงมาตลอด

 

ในที่สุดไม้ก็เจอศพของกาหลง เพราะฉุกคิดถึงความฝันว่าเห็นกาหลงนั่งกุมมือผีอยู่ที่ใต้ถุนเรือน ไม้ไม่ทำร้ายศพผีกาหลง แต่เอาดอกมะลิมาปลูกบังไว้ อบเชย(อมีนา พินิจ) กับลูกน้อง ช่วง(ภูธฤทธิ์ พรหมบันดาล) พากันไปขุดหาศพที่เรือนกาหลง แต่พุดจีบเข้ามาห้ามเอาไว้ แม่กลอย(สรารัตน์ หรุ่มเรืองวงศ์) คิดถึงเรื่องราวที่ผ่านมา โดยเฉพาะเรื่องของกาหลงก็เศร้าใจนัก เหตุที่กาหลงยังวนเวียนไม่ไปไหนก็เพราะเป็นห่วงแม่ แม่กลอยเลยหาจังหวะเหมาะฆ่าตัวตายต่อหน้ากาหลง ชบาและ กาเหว่า(สุทธินันท์ เทียนสุวรรณ) ทุกคนสลดใจกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น 

 

ติดตามSanook! Movie

เช็ครอบหนัง โปรแกรมหนัง หนังใหม่ ดูหนัง ตัวอย่างหนังใหม่