สามี เรื่องย่อ ตอนที่ 2 [28 พ.ย. 56]

สามี เรื่องย่อ ตอนที่ 2 [28 พ.ย. 56]

สามี เรื่องย่อ ตอนที่ 2 [28 พ.ย. 56]
S! Movie

สนับสนุนเนื้อหา

 

สามี

เรื่องย่อ สามี ตอนที่ 2

 

หญิงอ้าย (พรีม รณิดา) ขับรถชน สิริโสภา (จ๊ะจ๋า พริมรตา) จนแท้งลูก เพราะโดนมือปืนไล่ยิง หญิงอ้ายรู้สึกผิดและกลัวมากจนเป็นลมหมดสติ เพราะช็อกกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น เมื่อ ราพณ์ (เกรท วรินทร) รู้ว่าหญิงอ้ายขับรถชนสิริโสภาก็ให้ มานพ (ป๊อก โฆษวิส) ลูกน้อง ไปเคลียร์กับสิริโสภาเพื่อไม่ให้เอาเรื่องหญิงอ้ายเพราะสิริโสภาเป็นภรรยาลับๆ ของราพณ์ เมื่อสิริโสภารู้ว่าตัวเองแท้งก็รู้สึกเหมือนโลกพังทลายลงตรงหน้าเพราะการมีลูก คือสิ่งที่จะทำให้ราพณ์เห็นความสำคัญของเธอ ตำรวจไปตรวจสอบที่เกิดเหตุและรู้ว่ามีคนปองร้ายหญิงอ้าย 

 

เมื่อ เจ้าสัวเรียว(หมู ดิลก) และราพณ์รู้ก็เป็นห่วงหญิงอ้ายมาก และมองออกด้วยว่า ประสิทธิ์ (ต้น จักรกฤษณ์) น่าจะอยู่เบื้องหลังเรื่องนี้ เพราะอยากได้วังประกาศเกียรติไปเป็นของตัวเองเจ้าสัวเรียวจึงอยากให้หญิงอ้ายมาอยู่ที่บ้านในฐานะลูกสะใภ้เพื่อความปลอดภัย และจะได้ดูแลได้อย่างใกล้ชิด ราพณ์ตื่นเต้นจนพูดไม่ออกเพราะคิดว่าเจ้าสัวเรียวต้องให้หญิงอ้ายแต่งงานกับตัวเองแน่ๆ แต่เมื่อ โบตั๋น (น้ำฝน สรวงสุดา) อดีตภรรยาของเจ้าสัวแอบรู้ถึงความต้องการของเจ้าสัวจึงคิดจะให้ ราม (อเล็กซ์ เรนเดลล์) ลูกชายของเธอแต่งงานกับหญิงอ้ายแทน

 

ราพณ์ไม่อยากให้พ่อไม่สบายใจจึงตัดใจยอมเสียสละให้รามได้แต่งงานกับหญิงอ้ายแทนตอนแรกหญิงอ้ายไม่ยอม แต่ราพณ์ก็หาทางบีบจนหญิงอ้ายยอมตกลงแต่งงานกับรามจนได้แต่สุดท้ายรามเองที่กลับเป็นฝ่ายปฏิเสธหญิงอ้าย เพราะเขาบอกเจ้าสัวว่ามีแฟนอยู่แล้ว ในขณะที่ราพณ์แอบพอใจอยู่ลึกๆจึงบอกเจ้าสัวเรียวว่าเขาจะแต่งงานกับหญิงอ้ายแทนรามเอง ซึ่งก็เข้าแผนของเจ้าสัวเรียวพอดี ด้านประสิทธิ์และ สุรีย์ส่อง (ไอซ์ อภิษฎา) พาคนมาขนข้าวของในวังออกไปจนวุ่นวาย เจ้าสัวเรียว ราพณ์ และ หม่อมรัตนาวลี (นก จริยา) มาจัดการได้ทัน หญิงอ้ายสับสน เพราะราพณ์ยื่นคำขาดให้แต่งงานด้วย

 

อัลบั้มภาพ 7 ภาพ

อัลบั้มภาพ 7 ภาพ ของ สามี เรื่องย่อ ตอนที่ 2 [28 พ.ย. 56]

ละคร สามี
ละคร สามี
ละคร สามี
ละคร สามี
ละคร สามี
ละคร สามี
ละคร สามี